Hiển thị kết quả duy nhất

Lịch sử hình thành
Nhắc đến Stadler Form là nhắc đến thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ và vang danh trên toàn cầu.

Martin Stadler chính là nhà sáng lập thương hiệu Stadler Form vào hồi tháng 9 của năm 1998. Ở thời điểm đó, Khi thời tiết của Thụy Sĩ tăng cao và Martin Stadler đã tìm mua máy làm ẩm không khí. Và thật thất vọng, thị trường gia dụng Thụy Sĩ lúc bấy giờ không thể tìm thấy một sản phẩm ưng ý và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật mà ông đã đề ra. Nhận thấy thị trường máy làm mát đang khan hiếm và tụt hậu, Martin Stadler đã trăn trở và quyết định nghiên cứu để sáng tạo nên những sản phẩm làm mát không khí thật sự chất lượng và vượt trội như những gì ông mong đợi.

Sau 10 năm nghiên cứu và miệt mài sáng tạo, Martin Stadler đã cho ra đời chiếc máy hút ẩm không khí đầu tiên vào năm 1999. Đây là thành quả đáng tự hào của ông, và thật tuyệt vời hơn nữa, chiếc máy của ông tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và được nhiều người đón nhận. Từ đây, thương hiệu Stadler Form vang danh trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công, vào năm 2008, thương hiệu Stadler Form đã phát triển dòng hút ẩm sử dụng công nghệ vượt trội cho phép tiêu thụ điện năng thấp trong quá trình sử dụng. Nó sở hữu thiết kế vô cùng đặc biệt, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng khách hàng và thiết kế này mang tên Oskar.

Không ngủ quên trong thành công, năm 2013 Stadler Form làm kinh động ngành gia dụng khi liên tiếp dành được 3 giải thưởng thiết kế Reddot uy tín về thiết kế đỉnh cao trên toàn thế giới, giải thưởng Complimenti (Zuerich/Bern), NYIGF (Newyork), Maison & Object (Paris)… Và điều tuyệt vời mà thương hiệu Stadler Form khiến nhiều thương hiệu gia dụng khác ghen tỵ là một số sản phẩm của Stadler Form đã được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Newyork.
Làm cho cuộc sống tiện nghi hơn
Stadler Form sở hữu các bộ sưu tập làm mát đa dạng, nhằm cải thiện không khí phòng, giúp cho cuộc sống thêm mát mẻ và thoải mái.

Các thiết kế của Stadler Form đẹp mắt, những đường nét tỉ mỉ, chi tiết theo đẳng cấp Châu Âu. Cùng với đó tính năng vượt trội, hoạt động thông minh, chống ồn hoàn hảo, độ bền cao. Đây là những tiêu chí giúp những sản phẩm gắn mác Stadler Form trở nên quen thuộc trong mọi gia đình, lan rộng ra nhiều quốc gia. Hiện nay, Stadler Form đã có mặt trên hơn 20 quốc gia, ở khắp các châu lục. Và mỗi thị trường mà Stadler Form “đặt chân” đến đều gây nên những tiếng vang mạnh mẽ, được đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.
Tiết kiệm điện năng tối đa
Thương hiệu Stadler Form cam kết tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng, giúp cho nhiều gia đình tận hưởng không gian mát mẻ, cuộc sống tiện ích và hiện đại mà không còn lo lắng mức chi tiêu hàng tháng tăng do tiền điện tăng quá mức. Và đây cũng chính là lý do giúp các sản phẩm của thương hiệu Stadler Form đến gần hơn với mọi nhà.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)