Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thương hiệu Zwilling – Dẫn đầu thế giới 300 năm nay

Chúng ta đang nói về thương hiệu Zwilling, hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Zwilling J.A. Henckels, là thương hiệu gia dụng lâu đời nhất tại Đức và luôn nằm trong Top đầu các sản phẩm danh giá với thiết kế và chất lượng tuyệt hảo.

Thương hiệu này được thành lập năm 1731 và dẫn đầu thế giới liên tục với quy mô ngay cả ngày nay cũng không thể tưởng tượng được của những năm đầu thế kỷ 20. Năm 1920, thương hiệu Zwilling đã sở hữu 1200 xưởng sản xuất và 1500 cửa hàng.

Những năm đầu thế kỷ 19, Zwilling đã sử dụng chính sách mở rộng thị trường quốc tế mạnh mẽ như năm 1883 mở chi nhánh tại Mỹ, năm 1884 mở chi nhánh tại Áo…

Điểm mạnh của Zwilling là các sản phẩm về dao, và năm 2004 họ củng cố thế mạnh bằng việc mua lại hãng sản xuất dao tốt nhất của Nhật là Miyabi. Công nghệ làm dao họ chú trọng là sản xuất dao nguyên khối với các loại vật liệu tốt nhất. Các thiết kế của Zwilling được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế về dao giỏi nhất thế giới đến từ các nơi trên thế giới.

Không chỉ có chiều dài lịch sử phát triển sản phẩm mà các sản phẩm về dao của Zwilling cũng được coi là những bộ dao tốt nhất thế giới với nhiều mẫu mã và lựa chọn.

Để phát triển Zwilling liên tục mua các hãng gia dụng hàng đầu khác để củng cố hệ thống thế mạnh của họ, như mua lại hãng Tweezerman của Mỹ vào năm 2004; mua lại Tondeo Werk GmbH năm 2007 hay mua lại hãng dao lớn nhất của Nhật là Miyabi năm 2004…

Hiện nay, các sản phẩm của Zwilling tập trung vào những sản phẩm gia dụng nhà bếp như xoong nồi, ấm chảo, dao … với sự tinh sảo mà khó sản phẩm nào sánh kịp. Nguyên liệu của các sản phẩm này được làm chủ yếu từ Cromargan với độ bền và bóng đẹp mắt.

Về các loại dao : Dao Đức Zwilling được thiết kế sắc nét, đẹp và hiện đại. Với 2 loại thiết kế là nguyên khối và đinh tán kiểu cổ điển làm bộ dao trông rất sang trọng, tôn vinh cho bất kỳ gian bếp nào.

Các loại dao của thương hiệu Zwilling tập trung vào hầu hết các phân khúc như dao thái, dao chặt, cao gọt trái cây …Chất lượng các loại dao này là hợp chất cân bằng giữa crom và carbon

Về những bộ nồi: Zwilling tập trung vào các mẫu cổ điển pha hiện đại, 2 trường phái khác biệt này cùng có thể kết hợp trong 1 sản phẩm. Là đối tác hoàn hảo cho những bà nội trợ. Đáy nồi nhiều lớp với với lõi nhôm giúp phân bổ nhiệt tối ưu và giữ nhiệt. Chất liệu chủ yếu của các bộ nồi là thép không gỉ có khả năng cảm ứng và dễ vệ sinh.  Bề mặt chống xước, có thể sử dụng trong máy rửa chén, thành nồi rất dày là những đặc trưng cơ bản của các loại nồi mang thương hiệu Zwilling

Các sản phẩm khác: Chất liệu của các sản phẩm Zwilling đều được làm từ thép không gỉ 18/10 chất lượng cao, được đánh bóng đẹp mắt tạo nên cảm giác sang trọng cho mỗi sản phẩm zwilling. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Zwilling đều được thiết kế sang trọng và phù hợp với những không gian sang trọng bậc nhất.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)