Top 3 chiếc máy trộn đa năng giá rẻ của Hamilton Beach

Máy trộn đa năng của thương hiệu Hamilton Beach® giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong khi vẫn mang lại kết quả và hiệu suất làm bếp vượt trội. Máy trộn đa năng eclectrics® từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là những thiết bị hoàn toàn bằng kim loại, mạnh mẽ mang đến hiệu suất trộn tuyệt vời và kiểm soát chính xác ở mọi tốc độ. Tất cả Máy trộn đa năng của Hamilton Beach® được thiết kế để trộn mạnh và có thể xử lý ngay cả bánh quy hoặc bột bánh mì dày nhất.

Để linh hoạt tối đa, Hamilton Beach® cũng cung cấp các kiểu tay / chân đế, vì vậy bạn có thể sử dụng máy trộn cầm tay cho các công việc trộn nhanh hoặc đặt nó vào giá đỡ để trộn rảnh tay. Cho dù bạn chọn máy trộn đứng nào của Hamilton Beach® cùng được trang bị kèm theo một loạt các phụ kiện đính kèm khi mua máy, bao gồm từ que đánh trứng truyền thống và dây rơi, cho đến móc bột.

Để tiết kiệm chi phí cho khoản đầu tư máy trộn đa năng trong gian bếp mà vẫn sở hữu được chiếc máy trộn đa năng hoàn hảo, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 mẫu máy trộn đa năng giá rẻ mà chất lượng nhất hiện nay.

Hamilton Beach 6 Speed Classic Hand/Stand Mixer

Hamilton Beach 6 Speed Classic Hand/Stand Mixer là chiếc máy trộn đa năng giá rẻ của thương hiệu Hamilton Beach khi sở hữu mức giá tầm 39.99$. Tuy nhiên, những gì mà chiếc máy trộn đa năng này mang đến sẽ làm bạn bất ngờ khi được trải nghiệm. Nhiều người dùng đã nói với chúng tôi rằng: “giá như tôi biết Hamilton Beach 6 Speed Classic Hand/Stand Mixer sớm thì đã không mất một khoảng đầu tư lớn khi mua những chiếc máy đắt tiền vừa qua”.

Thiết kế cổ điển, tính năng ưu việt, sự linh hoạt, độ bền cao, động cơ mạnh mẽ, Hamilton Beach 6 Speed Classic Hand/Stand Mixer là chiếc máy trộn đa năng giá rẻ của Hamilton Beach xứng đáng được được đầu tư cho gian bếp nhà bạn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Tính năng nhân đôi, vừa có thể sử dụng như chiếc máy trộn đa năng, vừa có thể sử dụng như chiếc máy trộn cầm tay.
 • Công suất cực đại 290 Watts giúp trộn dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt, tiết kiệm thời gian và công sức trong gian bếp.
 • Bộ phụ kiện đính kèm đa năng bao gồm que đánh trứng truyền thống, máy đánh trứng và móc bột.
 • Tô trộn được làm bằng thép không gỉ với độ chống dính hoàn hảo, bạn không cần vất vả dùng thìa hay muỗng cạo bột dính hai bên tô.
 • Tô trộn 4 lít, thoải mái để trộn một lượng bột lớn, phục vụ bữa tiệc bánh thịnh soạn cho cả gia đình.
 • 6 tốc độ và nút QuickBurst ™
 • Bộ ổn định máy trộn bát Rest ™
 • Kích thước (inch): 10,5 H x 5,9 W x 9,7 D

Hamilton Beach 6 Speed Stand Mixer

Không rẻ như chiếc máy trộn đa năng Hamilton Beach 6 Speed Classic Hand/Stand Mixer, phiên bản nâng cấp máy trộn Hamilton Beach 6 Speed Stand Mixer này sở hữu mức giá lên đến 129.99$. So với phiên bản cũ tuy có cao hơn nhưng với cấu hình khủng, độ bền, tính năng thì đây là mức giá quá mềm cho một chiếc máy trộn đa năng đẳng cấp.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Thao tác trộn tương tự như máy trộn đứng KitchenAid® nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm giúp chiếc máy trộn đa năng Hamilton Beach 6 Speed Stand Mixer nhanh chóng tạo sức hút khi vừa mới tung ra thị trường.
 • Hành động trộn cung cấp bảo hiểm tô trộn hoàn chỉnh
 • Động cơ 300 watt vô cùng mạnh mẽ
 • Trộn tốt hơn máy trộn đứng 2 beater
 • Bao gồm 3 tệp đính kèm cung cấp tính linh hoạt pha trộn
 • 6 tốc độ và cài đặt gấp đặc biệt
 • Tô trộn được làm bằng thép không gỉ với dung tích tương đối lớn lên đến 3,5 lít
 • Phụ kiện đính kèm, bao gồm que đánh trứng phẳng, que đánh trứng và móc bột
 • Đầu trộn quay khi nó quay hoàn toàn bên trong tô trộn.
 • Đầu nghiêng lên khỏi đường để dễ dàng truy cập tô trộn.
 • Bàn chân không chân
 • Kích thước (inch): 11,89 H x 8,66 W x 13,59 D

Hamilton Beach Eclectrics® Sugar (White) All-Metal Stand Mixer

Hamilton Beach Eclectrics® Sugar (White) All-Metal Stand Mixer sở hữu mức giá tầm 199.99$. Với độ bền cao, bên ngoài được làm hoàn toàn bằng kim loại, sự pha trộn đẳng cấp khiến nhiều người phải phát cuồng khi được trải nghiệm cùng nó.

Máy trộn đa năng Hamilton Beach Eclectrics® Sugar (White) All-Metal Stand Mixer được thiết kế để trộn rảnh tay cho nhiều loại thực phẩm, từ lòng trắng trứng nhẹ và mềm, cho đến bột bánh mì dính.

Máy sở hữu động cơ 400 watt mạnh mẽ, hoạt động tốt để trộn hàng ngày và có thể xử lý bột cookie dày nhất. Hành động trộn hành tinh mang lại sự bao phủ hoàn toàn cho bát – đầu trộn trộn khi nó quay hoàn toàn bên trong bát, cho phép trộn tốt hơn so với máy trộn đứng 2 nhịp truyền thống. Ở đó, không cần phải dừng lại và cạo các thành phần từ bên cạnh tô trộn.

Máy trộn được cài đặt với 12 tốc độ từ thấp đến cao, linh hoạt tối đa và giúp bạ kiểm soát chính xác ở mọi tốc độ và chọn một mức tốc độ phù hợp với hỗn hợp. Đặc biệt, máy được đầu nghiêng ra để tiếp cận tô trộn dễ dàng, hoặc có thể sử dụng tấm chắn đổ để thêm các thành phần. Đế hút chân không giữ cho máy trộn vẫn hoạt động trong khi sử dụng, và tấm chắn bảo vệ chống vỡ nhỏ giọt và tràn. Các phụ kiện đính kèm khi mua máy trộn bao gồm một que đập phẳng chống dính, móc bột và cây đánh trứng. Tất cả các tệp đính kèm, cũng như bát trộn 4,5 lít được làm bằng thép không gỉ đều an toàn khi cho vào máy rửa chén, giúp làm sạch nhanh.

Dọn dẹp dễ dàng

Dễ dàng thêm các thành phần, với lá chắn đổ / tách nước rõ ràng hai mảnh bảo vệ chống lại sự nhỏ giọt và tràn. Sử dụng tấm chắn khi tạo các miếng mỏng hoặc hỗn hợp sẽ văng ra. Tất cả các tập tin đính kèm, bát, và đổ / splatter khiên đều an toàn khi cho vào máy rửa chén. Mỗi máy trộn được hoàn thiện bằng tay, sau đó được phủ một lớp bảo vệ để tránh dấu vân tay và vết bẩn khó coi in trên máy trong quá trình ử dụng. Lớp vỏ bên ngoài dễ dàng được lau sạch bằng một miếng vải ẩm.

Hành động trộn hành tinh

Hành động trộn hành tinh có nghĩa là đầu trộn xung quanh tô trộn khi người đập quay theo hướng ngược lại để trộn đều các thành phần không cần dùng tay. Điều này tối đa hóa sự tiếp xúc giữa tô trộn và phụ kiện, đảm bảo độ phủ tô trộn hoàn chỉnh và trộn tốt hơn so với máy trộn đa đăng với hai máy đập. Tiết kiệm thời gian với máy trộn này, vì không cần phải dừng lại và cạo các thành phần từ bên cạnh tô trộn.

Xây dựng toàn kim loại được xây dựng để kéo dài

Máy trộn này kết hợp cấu trúc kim loại được xây dựng từ trước đến nay với diện mạo của ngày hôm nay để mang lại chất lượng và phong cách lâu dài cho nhà bếp của bạn. Thiết bị điện tử hiệu suất cao cung cấp năng lượng liên tục để trộn đều ở mọi tốc độ. Tận hưởng sự tự tin mà bạn có trong một sản phẩm được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm và bảo hành 3 năm. Đổ đầy nhà của bạn với hương thơm ngon của công thức nấu ăn tự chế thiết bị này giúp bạn tạo ra.

Bao gồm các phụ kiện đính kèm cho một loạt các công việc trộn

Ba phụ kiện đính kèm cung cấp sự linh hoạt pha trộn cho bất kỳ công việc nào, từ pha trộn đến đánh, nhào. Sử dụng các phụ kiện đính kèm như que đánh phẳng để trộn bánh, bột bánh quy, kẹo mềm hoặc khoai tây. Nhào bột cho bánh mì, pizza hoặc quế? Sử dụng móc bột, máy đánh trứng được thiết kế để đánh bông các chất lỏng, như lòng trắng trứng và kem. Máy trộn này được thiết kế để đánh tối thiểu 2 lòng trắng trứng lớn hoặc 1 cốc kem. Với lượng tối thiểu này trong tô trộn, đầu của máy đánh trứng được ngâm trong chất lỏng, cho phép tăng hiệu suất trộn. Tất cả ba tệp đính kèm được dễ dàng bảo đảm cho trục với một vòng xoắn đơn giản.

Tham khảo

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVL8361S (1700W, 6.7 lít)

2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100S (1000w-4,6l)

3.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM013 Megapack(1400w,4,6l)

4.Máy trộn bát nâng lên xuống KitchenAid 5KPM5EWH (Trắng)

5.Máy trộn KitchenAid 220v màu đỏ-5KSM3311XEHT

Trả lời