Top 3 máy trộn đa năng giá rẻ của KitchenAid

So với các dòng máy trộn khác gắn mác thương hiệu KitchenAid thì gợi ý 3 máy trộn đa năng giá rẻ sau đây là một trong những chiếc máy trộn đa năng sở hữu mức giá khá mềm, chỉ tầm 189.99$ trở lên. Chỉ cần bỏ một khoản tiền này, các bạn sẽ sở hữu một chiếc máy trộn đa năng chuẩn hàng hiệu với vô vàn tính năng đính kèm, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm các công việc làm bếp thật tuyệt vời.

KitchenAid Refurbished Artisan Series 5qt Stand Mixer

KitchenAid Refurbished Artisan Series 5qt Stand Mixer được niêm yết với mức giá tầm 279.99$ – 379.99$. Trong phân khúc thị trường máy trộn đa năng hiện nay thì đây là mức giá không hề rẻ. Nhưng liệt kê trong nhóm thương hiệu máy trộn đẳng cấp thì giới, trong đó có KithchenAid là đây là mức giá “hời” cho những ai muốn sở hữu chiếc máy đa năng hàng hiệu.

Và thật tuyệt vời, mức giá của KitchenAid Refurbished Artisan Series 5qt Stand Mixer “lao dốc” xuống tầm 189.99 $ nhờ các chương trình khuyến mãi cực “hot”. Nếu các bạn muốn mua chiếc máy trộn đa năng giá rẻ, tất nhiên bạn phải canh chương trình giảm giá.

Đặc điểm nổi bật

Khi mua chiếc máy trộn này, bạn sẽ được kèm theo bộ dụng cụ 10 món, biến máy trộn đa năng KitchenAid Refurbished Artisan Series 5qt Stand Mixer trở thành một trung tâm ẩm thực đa năng.

Máy trộn đa năng này được trang bị với tô trộn 5 lít được làm bằng thép không gỉ với tay cầm thoải mái, tạo sự tiện dụng và dễ dàng trong quá trình cầm nắm và di chuyển.

Đặc biệt, máy trộn đa năng KitchenAid Refurbished Artisan Series 5qt Stand Mixer được thiết kế đầu nghiêng. Phụ kiện đi kèm bao gồm (1) que đánh phẳng, (1) móc bột tráng, (1) roi dây, que đánh bóng hoặc tráng bao gồm mua phụ thuộc vào tình trạng sẵn có.

Tạo tối đa 9 tá cookie trong một mẻ duy nhất với Bộ trộn đứng Tart Tilt-Head Stand của KitchenAid Artisan Series. Máy trộn này cũng có 10 tốc độ để nhào trộn và đánh bông các thành phần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một trong những điểm giúp máy trộn đa năng KitchenAid Refurbished Artisan Series 5qt Stand Mixer thu hút người dùng là nhờ bảng màu sắc vô cùng phong phú, phù hợp hoàn hảo với nhiều phong cách thiết kế nhà bếp hoặc tính cách của bạn.

Để linh hoạt hơn nữa, hãy sử dụng trung tâm năng lượng để biến máy trộn đứng của bạn thành một trung tâm ẩm thực với hơn 10 phụ kiện đính kèm trung tâm tùy chọn, từ máy xay thực phẩm đến máy làm mì ống và hơn thế nữa. Nhờ thế, công việc làm bếp của bạn giờ đây thật dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Với chiếc máy trộn này, thực đơn gia đình bạn sẽ thật phong phú, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm bếp.

Mỗi thiết bị này khi được tung ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm tra về chất lượng, vận hành để đáp ứng các điều kiện cơ và điện ban đầu và đi kèm với bảo hành giới hạn 6 tháng tiêu chuẩn.

Thông số kĩ thuật

 • Chất liệu: Kẽm
 • Kích thước (Tổng thể): 14,1 inch (H) x 8,7 inch (W) x 13,9 inch (D)
 • Cân nặng: 22,8 pounds
 • Công suất (Khối lượng): 5 quart
 • Công suất đầu ra: 325 watt
 • Khả năng của thiết bị: Hỗn hợp, hỗn hợp, roi da
 • Chăm sóc và vệ sinh: Chấm hoặc lau sạch, rửa tay
 • Số lượng tốc độ: 10

KitchenAid Precise Heat Mixing Bowl For Tilt-Head Stand Mixers – KSM1CBT

So với các dòng máy trộn khác gắn mác thương hiệu KitchenAid thì KitchenAid Precise Heat Mixing Bowl For Tilt-Head Stand Mixers – KSM1CBT là một trong những chiếc máy trộn đa năng sở hữu mức giá khá mềm, chỉ tầm 199.99$. Chỉ cần bỏ một khoản tiền này, các bạn sẽ sở hữu một chiếc máy trộn đa năng chuẩn hàng hiệu với vô vàn tính năng đính kèm, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm các công việc làm bếp thật tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật

KitchenAid Precise Heat Mixing Bowl For Tilt-Head Stand Mixers – KSM1CBT được sáng chế trên nền công nghệ nhiệt độ chính xác để chọn từ 70 ° đến 220 ° F, với mức tăng 2 độ. Hiển thị kỹ thuật số với bộ đếm thời gian vô cùng tiện ích và đẳng cấp. Cùng với đó là hiển thị nhiệt độ và hẹn giờ trong tối đa 10 giờ thông minh và tiện dụng.

Đặc biệt, nắp thủy tinh giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm trong suốt tiến trình máy xử lý thực phẩm.

Tô trộn của máy trộn đa năng KitchenAid Precise Heat Mixing Bowl For Tilt-Head Stand Mixers – KSM1CBT có thể cho vào máy rửa chén mà không sợ rơi vỡ vì được làm bằng các chất liệu an toàn. Lau sạch cơ sở bằng vải. Còn các phụ kiện khác được các chuyên gia KitchenAid khuyến cáo bạn chỉ nên rửa bằng tay.

Khi mua máy trộn đa năng KitchenAid Precise Heat Mixing Bowl For Tilt-Head Stand Mixers – KSM1CB, các bán sẽ được kèm theo (1) que đánh phẳng, (1) roi dây, (1) móc bột.

Sô cô la nóng, bột bánh mì, làm fondue, súp, sữa chua và nhiều hơn nữa với tô trộn nhiệt chính xác KitchenAid. Đặc biệt, tô trộ và nắp nấu có thể tháo rời và có thể cho vào máy rửa chén an toàn trong khi đế phải được lau sạch bằng vải. Nên dùng máy bẻ cong flex, roi dây và móc bột bằng tay trong nước xà phòng nóng. (Được thiết kế dành riêng cho Máy trộn gia đình KitchenAid, tất cả các kiểu đầu nghiêng 4,5 lít hoặc lớn hơn, hoặc như một bộ phận độc lập). Các tô trộn nhiệt chính xác đi kèm với một năm bảo hành thay thế giới hạn.

Thông số kĩ thuật

 • Chất liệu: Thủy tinh, Nhựa, Inox
 • Kích thước (Tổng thể): 9,6 inch (H) x 11,9 inch (W) x 10,6 inch (D)
 • Cân nặng: 7,5 pounds
 • Công suất (Khối lượng): 4,5 quart
 • Bao gồm: Hướng dẫn sử dụng, móc bột, máy đánh trứng phẳng, máy đánh trứng
 • Các tính năng: Xóa nắp, Công tắc bật / tắt, Bát có thể tháo rời
 • Công suất đầu ra: 120 watt
 • Khả năng của thiết bị: nhào, trộn, đánh trứng.
 • Chăm sóc và vệ sinh: Bộ phận an toàn máy rửa chén, rửa tay, vết bẩn hoặc lau sạch
 • Số lượng tốc độ: 0

KitchenAid Artisan Mini 3.5-Quart Tilt-Head Stand Mixer – KSM3311X

Với mức giá tầm 249.99$ là bạn đã sở hữu chiếc máy trộn KitchenAid Artisan Mini 3.5-Quart Tilt-Head Stand Mixer – KSM3311X. Với nhiều tính năng đi kèm, độ linh hoạt, độ bền, tính năng ưu việt và đặc biệt là gắn mác thương hiệu KitchenAid thì 249.99$ là số tiền thật xứng đáng để đầu tư chiếc máy trộn đa năng này.

Đặc điểm nổi bật

Máy đa năng KitchenAid Artisan Mini 3.5-Quart Tilt-Head Stand Mixer – KSM3311X sở hữu kích thước nhỏ hơn 20% và thiết kế nhẹ hơn 25% so với máy trộn đa năng nghiêng của KitchenAid trên kích thước đầy đủ. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc máy phù hợp với mọi không gian nhà bếp, đặc biệt là những căn bếp nhỏ hẹp.

Đặc biệt, KitchenAid Artisan Mini 3.5-Quart Tilt-Head Stand Mixer – KSM3311X là chiếc máy có khả năng tương thích với tất cả các phụ kiện đính kèm để giúp bạn hoàn thành nhiều công việc nấu ăn, biế chiếc máy thành trung tâm làm bếp đa năng, siêu tiện lợi.

Thiết kế đầu nghiêng cho phép truy cập rõ ràng vào tô trộn và phụ kiện hoặc phụ kiện kèm theo. Động cơ với công suất 250W là đủ mạnh cho hầu hết mọi công thức. Chiếc máy trộn đa năng này cho phép bạn tạo tối đa 50 cookie trong một mẻ, với sức mạnh tương đương với Máy trộn đa năng hạng  lớn như KitchenAid Tilt-Head Stand, trong khi kích thước của nó nhỏ hơn 20% và nhẹ hơn 25%. Và cho dù bạn khuấy các nguyên liệu ướt và khô cùng nhau, nhào bột bánh mì hay kem đánh bông, mày với 10 cài đặt được tối ưu hóa giúp bạn kiểm soát mọi công việc nấu nướng, thật sự tiện dụng và dễ dàng phải không?

Trung tâm năng lượng tiện lợi biến máy trộn đa năng này sẽ biến thành một trung tâm ẩm thực – với hơn 10 phụ kiện đính kèm tùy chọn, bạn có thể sử dụng sức mạnh của máy trộn để làm mì ống từ đầu, xoắn ốc rau, xay thịt và nhiều công việc khác nữa. Với màu sắc từ đơn giản đến táo bạo và rực rỡ, có một Artisan Mini để phù hợp với cả nhà bếp và phong cách của bạn.

Thông số kĩ thuật

 • Chất liệu: Kim loại, Thép không gỉ, Kẽm
 • Kích thước (Tổng thể): 12,3 inch (H) x 7,8 inch (W) x 12,3 inch (D)
 • Cân nặng: 14,3 pounds
 • Công suất (Khối lượng): 3,5 quart
 • Phụ kiện bao gồm: tô trộn được làm thép không gỉ 3,5 lít, lưỡi dao bột, máy đập phẳng, máy đánh trứng, quyển sach hướng dẫn sử dụng.
 • Các tính năng: Điều chỉnh tốc độ điều chỉnh, Đầu nghiêng nghiêng, trung tâm đính kèm, khởi động mềm
 • Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng thép không gỉ
 • Chi tiết lắp ráp: Yêu cầu lắp ráp người lớn, công cụ không được cung cấp
 • Công suất đầu ra: 250 watt
 • Chất lượng bảo vệ: Chống sốc
 • Tính năng an toàn và bảo mật: Nonslip Base
 • Khả năng của thiết bị: Nhào, đập, đánh bông kem, hỗn hợp, roi da…
 • Chăm sóc và vệ sinh: Bộ phận an toàn với máy rửa chén.
 • Số lượng tốc độ: 10

Tham khảo thêm

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM636 Classic Major (900W, 6.7 lít)

 1. Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100S (1000w-4,6l)
 2. Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH
 3. Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh lá -5KSM3311XEHW
 4. Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh dương – 5KSM3311XETB

Lược dịch theo www.target.com

Trả lời

Zalo