Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 Màu trắng

Ấm đun nước là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Chỉ cần một vài phút với Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 là bạn đã có ngay nước nóng để sử dụng. Đây là sản phẩm thiết kế cực thông minh của Braun.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Điện năng: 2280W
  • Màu sắc: trắng
  • Hệ thống đun siêu tốc: 45s

Ưu điểm của sản phẩm

Thiết kế bắt mắt đầy tiện ích

Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 được thiết kế đế đun 360 độ. Giúp dễ dàng đặt ấm ở vị trí tùy ý. Phù hợp sử dụng cho cả người thuận tay trái và tay phải. Nút tắt/mở nằm trọn trong tầm tay với ở tay cầm. Cả hai bên của ấm đều có thiết kế vạch đo mực nước, giúp bạn có thể quan sát được ở bất kỳ góc độ nào.

Hệ thống hoạt động thông minh

Hệ thống lấy nước dễ dàng: các sản phẩm của MultiQuick đều mang lại sự tiện ích tuyệt đối cho người sử dụng. Không cần mở nắp ra lấy nước như các ấm đun nước thông thường khác. Với Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK300 bạn có thể trực tiếp đổ nước từ vòi vào ấm qua miệng rót nước.

Hệ thống đun nước siêu tốc: chỉ cần 45s là bạn đã có ngay một ấm nước nóng để sử dụng. Với công nghệ làm nóng nhanh tuyệt đối bạn có thể rút ngắn thời gian đợi nước sôi để làm các công việc gia đình khác.

Hệ thống an toàn 4 chiều: đây là công nghệ tiên tiến của Braun. Độ an toàn khi sử dụng được nâng cao tuyệt đối. Ấm có thể tự động ngắt điện khi ấm không có nước hoặc nước đã sôi ở độ sôi nhất định. Đồng thời là khi nắp đang mở hoặc khi ấm đun nước bị nhấc ra khỏi đế.

Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 Màu trắng 01

Dễ dàng vệ sinh sản phẩm

Khi sử dụng bạn có thể yên tâm sử dụng nước nhờ bộ lọc chống đóng cặn. Và đặc biệt bộ lọc này có thể dễ dàng tháo ra để tẩy rửa được.

Một số dòng máy đun nước cao cấp khác có mức giá dưới 2.500.000vnđ trở xuống:

Do tính chất nước của Việt Nam là hay bị cặn canxi. Nếu đun ấm lâu thì dưới đáy bình sẽ bị cặn bám. Do đó bạn cần vệ sinh lau chùi sản phẩm cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho mình và cho cả gia đình.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Nên vệ sinh sản phẩm định kỳ.

Dùng một thời gian bạn sẽ thấy xuất hiện hiện tượng cặn trắng bám dưới đáy ấm. Đây chính là do trong nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta có một lượng không nhỏ các chất canxi, magie. Dân gian xưa có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 Màu trắng 02

Cách thức mua hàng nhanh, tiện lợi, chính hãng và giá rẻ

Để đặt mua sản phẩm Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK300 bạn có thể truy cập trang web ahangduc.com.  Các sản phẩm tại đây đều được cam kết nhập khẩu nguyên chiếc và có tem mác cẩn thận.Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại đây

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8