Ấm siêu tốc Silvercrest Wasserkocher SWKK 2400 A1

Bạn cần nước được đun kĩ để uống hằng ngày, hay sử dụng nước nóng để chế biến thực phẩm, thức ăn cho mình. Hãy chọn ấm siêu tốc SILVERCREST Wasserkocher SWKK 2400 A1 để đun sôi nước nhanh, an toàn cho mình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin kĩ thuật:

Công suất tiêu thụ: 2400 W

Dung tích: tối đa 1,7 lít

Đặc điểm nổi trội của ấm siêu tốc Silvercrest

Đun sôi nước là việc bạn có thể thực hiện rất dễ dàng, nhưng để đun nước nhanh, an toàn thì không phải ai cũng biết. Chiếc ấm siêu tốc Silvercrestvới khả năng làm nóng siêu nhanh, cấu tạo an toàn chắc chắn là lựa chọn vừa tiện ích vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

ấm siêu tốc SILVERCREST

Làm nóng nước cấp tốc, dễ sử dụng

Với công suất hoạt động tối ưu cùng thiết kế công nghệ cao của Đức, chiếc ấm siêu tốc SILVERCREST chắc chắn sẽ đun nước sôi cho bạn chỉ trong vài tích tắc. Khả năng làm nóng nhanh này trợ giúp cho bạn rất nhiều, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng nước nhanh chóng của bạn.

Đặc biệt, chiếc ấm còn có thiết kế rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt máy lên bệ làm nóng, bật công tắc là có thể bắt đầu đun sôi nước.

Làm nóng nước an toàn tuyệt đối

Ấm siêu tốc Silvercrest được làm từ thép không gỉ cùng bộ phận làm nóng cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Nước đun sôi từ sản phẩm đảm bảo các yếu tố về an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Ấm có thiết kế nắp kín, chắc chắn nên nước sẽ không dễ bị trào ra ngoài, đảm bảo bạn sẽ không bị phỏng, bị thương khi sử dụng. Máy còn tích hợp chế độ tự động tắt có khả năng bảo vệ tối ưu cho an toàn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể, theo dõi mức nước dễ dàng nhờ thiết kế kiểm tra mức nước trong suốt ở mặt sau sản phẩm

Thiết kế đẹp, sang trọng

Ấm được thiết kế gọn, nhẹ, dễ cầm nắm, rót nước. Tổng thể sản phẩm toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng nhờ cách kết hợp chi tiết màu bạc và đen tinh tế, hài hòa. Bạn có thể cất giữ ấm trong bếp hoặc để tại bàn phòng khách cùng rất phù hợp, vì sản phẩm vô cùng đẹp, nổi bật

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

ấm siêu tốc SILVERCREST 02

Đặt ấm siêu tốc Silvercrest đúng vào khớp đun nóng khi vận hành.

Đợi ấm tắt hoàn toàn mới mở nắp sản phẩm

Vệ sinh lòng ấm và bộ lọc thường xuyên

Ấm siêu tốc Silvercrest sẽ là anh hùng đun nước cực kì an toàn cho mọi gia đình ngày nay. Nước đun sôi nhanh, an toàn và hiệu quả sẽ khiến cuộc sống bạn tiện nghi, dễ dàng hơn. Hãy tìm kiếm sản phẩm đun nước cần thiết này cho mình, để vừa đun nước nhanh, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)