Ấm siêu tốc WMF Skyline siêu nhanh siêu tốc độ

Giá bán: 2,200,000 
Thị trường: 2,700,000 
Tiết kiệm: 500,000  (19%)

Ấm siêu tốc WMF Skyline là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Với khả năng đun sôi nước trong vòng 30 giây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về công suất của sản phẩm này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Dung tích: 1,6L

Công suất: 3000W

Xuất xứ: Đức

Mô tả sản phẩm.

Ấm siêu tốc WMF Skyline được làm bằng chất liệu Cromargan.

Ấm siêu tốc WMF Skyline

Cromargan là chất liệu hợp kim cao cấp có khả năng chống rỉ sét cao, được trộn từ 18% Chromium, 10% Nickel, và 72 % kim loại khác. Do đó các sản phẩm gia đình được làm từ Cromargan sẽ không bị rỉ, không bị ăn mòn bởi acid và luôn luôn có độ sáng bóng. Chính vì lý do đó mà Ấm siêu tốc WMF Skyline là lựa chọn hàng đầu cho căn bếp của bạn.

Phần tay cầm được thiết kế đệm cao su chống trơn.

Với phần đệm cao su ở tay cầm sẽ làm cho bạn khi sử dụng Ấm siêu tốc WMF Skyline cảm thấy thoải mái hơn. Không có độ trơn trượt khi cầm vào ấm cho dù tay bạn có đang vướng bận với dầu mỡ. Tạo độ an toàn hơn cho người sử dụng, nhất là khi muốn sử dụng đổ nước nóng vào bình. Phần nắp của ấm cũng có thiết kế chắc chắn có độ bám cao để tránh tình trạng đổ nước trong quá trình đun và di chuyển ấm.

Top 7 bộ ấm siêu tốc “tuyệt đỉnh” khác tại A Hàng Đức:

Có vạch chia lượng nước trong suốt ở bên hông của ấm.

Điểm độc đáo của thiết kế Ấm siêu tốc WMF Skyline chính là phần thiết kế vạch chia nước trong suốt này. Nhờ vào phần thiết kế này mà bạn có thể nắm bắt được lượng nước mình muốn sử dụng và có thể quan sát được cả quá trình nước đun sôi. Phần trong suốt của vạch chia kết hợp với độ sáng bóng của thân Ấm siêu tốc WMF Skyline vô hình chung tạo điểm nhấn, điểm mới  lạ cho căn bếp của bạn.

Ấm siêu tốc WMF Skyline 1

Bộ lọc của Ấm siêu tốc WMF Skyline có thể tháo rời.

Bất cứ một sản phẩm ấm siêu tốc nào cũng sử dụng bộ phận lọc cặn canxi để có thể đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe của người dùng. Bởi trong nước lúc nào cũng sẽ bị vướng một số tạp chất không mong muốn. Sau một thời gian đun nước, bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng cặn vàng dưới đáy bình – đó chính là cặn canxi – đã được tích lại ở bộ phận lọc. Khi sử dụng Ấm siêu tốc WMF Skyline bạn sẽ dễ dàng tháo bỏ bộ lọc của ấm để làm công tác vệ sinh.

Lưu ý khi sử dụng:

Luôn làm vệ sinh ấm sạch sẽ sau khi sử dụng.

Thường xuyên làm công tác vệ sinh bộ lọc của ấm siêu tốc WMF Skyline để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Thương hiệu

dịch vụ sửa chữa tại nhà