Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK

2.500.000 2.250.000

-10%

Mang màu đen lịch lãm, kiểu dáng hiện đại, tính năng ưu việt, độ bền đảm bảo… Đây là những lý do giúp ấm chiếm trọn niềm tin của toàn thể khách hàng.

Mang màu đen nổi bật, kiểu dáng hiện đại, tính năng ưu việt, độ bền đảm bảo… Đây là những lý do giúp Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK chiếm trọn niềm tin và tình cảm của toàn thể khách hàng.

Đun nước siêu tốc

Đúng như tên gọi Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK sở hữu công suất lên đến 2.2kW, sẽ đun sôi tầm 1 lít nước chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Ưu điểm này giúp người dùng dễ dàng hơn trong mọi công việc nấu bếp liên quan đến nước sôi, hoặc tiện nghi để pha trà, pha cà phê… để tận hưởng cuộc sống tao nhã. Hơn nữa, ấm đun siêu tốc tiết kiệm thời gian

Cùng xem các dòng máy đun nước tiện lợi giá tốt khác dưới đây:

Thiết kế tinh tế

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK thoát khỏi hình dáng ấm siêu tốc phiên bản truyền thống. Đây là bản thiết kế mới nhất trong số các mẫu ấm đun siêu tốc hiện nay. Thiết kế làm toát lên vẻ tinh tế, hình dáng độc đáo, nổi bật với màu đen đẳng cấp nên dễ dàng “chiều lòng” được nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ thiết kế đắt giá nên Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK trở thành món đồ nội thất, trang trí cho gian bếp thêm nổi bật và ấn tượng.

Màu đen của Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK phù hợp với mọi phong cách thiết kế bếp. Dù là bếp nhà bạn theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì chiếc ấm vẫn phù hợp và hài hòa. Hơn nữa, màu đen chính là màu làm nên “huyền thoại” của sự sang trọng, chuẩn đẳng cấp Châu Âu.

Những tiện ích

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650BK được thiết kế mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với phần Tay cầm SureGrip™ cách nhiệt, bảo vệ đôi bàn tay khỏi vùng nóng, chống bỏng siêu việt.

Đặc biệt, thành phần cấp nhiệt ẩn trong đế máy để nâng cao “tuổi thọ” của ấm và ngăn chặn những tổn hại đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Ấm đun nước thiết kế thêm chỉ số mức nước, giúp người dùng cân được mức nước cho vào khi đun, chống tràn tối ưu.

Đặc biệt, ấm tích hợp thêm chức năng bảo vệ chống đun cạn, tránh hiện tượng cháy nổ hay chập điện khi dùng. Đồng thời, nâng cao độ bền bỉ của ấm.

Thương hiệu