Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650WH

2,250,000 

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650WH sở hữu công suất cực đỉnh lên đến 2200 W, dung tích ấm lên đến 1L, sẽ đun một lượng nước lớn chỉ trong tích tắc.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650WH sở hữu công suất cực đỉnh lên đến 2200 W, dung tích ấm lên đến 1L, sẽ đun một lượng nước lớn chỉ trong tích tắc.

Thiết kế bắt mắt

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650WH không chỉ là chiếc ấm đun nước thông thường mà còn là vật trang trí không gian bếp nhà bạn. Nhờ thiết kế với mẫu mã hiện đại, thân ấm sở hữu màu trắng sang trọng, tay cầm màu đen huyền bí và nắp + chân đế màu bạc tinh tế. Mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt đã mang đến sự tiện nghi và ấn tượng cho gian bếp nhà bạn.

Đặc biệt, với thiết kế đẹp mắt nên ấm đun còn khơi nguồn cảm hứng để bạn thưởng thức nhiều trà loại trà mới.

Đun nước nhanh

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650WH sở hữu công suất cực đỉnh lên đến 2200 W, dung tích ấm lên đến 1L, sẽ đun một lượng nước lớn chỉ trong tích tắc. Giúp bạn thoải mái pha trà cho cả gia đình dùng, tiết kiệm được thời gian đứng bếp và năng lượng tiêu thụ.

Cùng xem thêm các kiểu máy đun nước cao cấp khác sau đây:

Những tiện ích

Phần thân được làm từ 2 lớp, với khả năng chống nóng hoàn hảo. Tránh hiện tượng bỏng tay, nóng tay khi vô tình chạm vào trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tay cầm hiện đại với nút nhấn, tiện lợi cho việc đóng hay mở nắp. Người dùng không phải chịu nóng hay phải dùng cả hai tay khi lấy nước vào ấm hay rót nước ra bình.

Ấm đun nước siêu tốc 1L Kenwood ZJX650WH được thiết kế với phần chân đế có khả năng xoay 360 độ. Tạo sự dễ dàng trong việc đặt và nhấc bình lên.

Ở nắp bình, tích hợp lưới lọc cặn, giúp lọc những cặn bẩn để làm tinh khiết nước.

Khi nước sôi hoặc khi trong bình bị cạn nước, ấm sự tự ngắt nguồn điện. Tính năng mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng, tránh cháy, chập điện đáng tiếc xảy ra.

Đặc biệt, bình có trang bị đèn báo sáng, khi nước đang nấu đèn sẽ sáng còn khi nước sôi, đèn sẽ tự động tắt. Dựa vào tín hiệu đèn các bạn dễ dàng quan sát quá trình đun nước.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !