Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510

1,710,000 

Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510 với công suất cực mạnh giúp đun nước nhanh. Đặc biệt, ấm mang đến nguồn nước tinh khiết nhờ thiết kế bộ phận lọc đặc biệt, với lưới lọc đan nhỏ nhất, lọc hoàn toàn các cặn bẩn.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510 với công suất cực mạnh giúp đun nước nhanh. Đặc biệt, ấm mang đến nguồn nước tinh khiết nhờ thiết kế bộ phận lọc đặc biệt, với lưới lọc đan nhỏ nhất, lọc hoàn toàn các cặn bẩn.

Công suất mạnh mẽ

Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510 tối ưu hóa thời gian đun nước nhờ công suất mạnh mẽ lên đến 2200W. Chỉ trong thời gian ngắn bình nước được đun sôi, chính ưu điểm này giúp bạn không còn nghi ngại chế biến các món ăn cần nước sôi. Đồng thời, tạo cảm hứng cho việc uống trà và uống cà phê bởi giờ đây công đoạn pha chế thật sự dễ dàng và tiện lợi.

Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510 hoạt động mạnh nhờ động cơ bền bỉ. Chống hỏng hóc và hạn chế tối đa các trục trặc trong quá trình nấu.

Xem thêm bộ tứ các dòng ấm đun nước tuyệt vời khác sau đây:

Thiết kế vô cùng thông minh

Nếu bạn nghi ngại rằng, ly nước được đun sôi còn vướng cặn bẩn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510 sẽ cam kết mang đến nguồn nước tinh khiết. Nhờ thiết kế bộ phận lọc đặc biệt, với lưới lọc đan nhỏ nhất, lọc hoàn toàn các cặn bẩn.

Màng lọc với cấu tạo giản đơn nên dễ dàng tháo lắp, tạo sự tiện lợi cho quá trình vệ sinh, cọ rửa.

Để tránh hiện tượng vướng víu trong quá trình nấu, ấm thiết kế ngăn cất trữ dây điện với độ dài có thể điều chỉnh được, giúp bề mặt đặt ấm gọn gàng hơn. Đồng thời, tiết kiệm không gian gian bếp.

Thiết kế vòi nước lớn, tạo sự tiện lợi và dễ dàng khi rót nước từ ấm ra bình hoặc ly, hạn chế tình trạng nước tràn gây bẩn sàn nhà và sàn bếp, tránh bỏng.

Nắp bình được thiết kế thông minh, chỉ với một nút ấn là có thể mở nắp để cho nước vào đun sôi. Không những thế, nắp ấm thiết kế khá linh hoạt, nhấn mở vô cùng dễ dàng mà không cần nhiều lực.

Thiết kế thang đo thông minh giúp người dùng dễ dàng quan sát mực nước bên trong ấm đun.

Bộ phận cấp nhiệt được đặt âm trong bình, đảm bảo an toàn cho người dùng và nâng cao tuổi thọ của ấm. Đồng thời, tiết kiệm diện tích bình, tiết kiệm điện và tạo sự dễ dàng trong quá trình vệ sinh.

Chất liệu cao cấp

Ấm đun nước siêu tốc Kenwood SJM510 với phần thân được làm bằng thép không gỉ, chống trầy xước trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đảm bảo an toàn cho người dùng, giữ độ tinh khiết cho nước vì không bị oxy hóa hay gỉ sét như các chất liệu khác.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !