Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L (kèm Maxtra Plus)

Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L (kèm Maxtra Plus) ứng dụng công nghệ hiện đại, màng lọc cực mụn sẽ lọc hoàn toàn các tạp chất từ nước như clo, cặn vôi, chì và đồng, nước sau lọc sẽ tinh khiết hơn bao giờ hết.

 

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L (kèm Maxtra Plus) ứng dụng công nghệ hiện đại, màng lọc cực mịn sẽ lọc hoàn toàn các tạp chất từ nước như clo, cặn vôi, chì và đồng, nước sau lọc sẽ tinh khiết hơn bao giờ hết.

Thông số kĩ thuật

Chất liệu Nhựa cao cấp không chứa BPA
Dung tích 2,4 lít
Thể tích nước sau khi lọc 1,2 lít
Công suất lõi lọc 150 lít
Màu Tím
Thương hiệu Brita
Xuất xứ Đức

Tiện ích sản phẩm

Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L đã kèm lõi lọc Maxtra Plus khi mua, chỉ cần lắp ráp lõi lọc theo hướng dẫn là bạn có thể lọc nước ngay sau đó.

Thiết kế thông minh khi tích hợp thêm thiết bị báo thay đổi hộp lọc Memo trên nắp. Cơ chế hoạt động của Memo là theo dõi quá trình lọc nước của bình và hiển thị thời gian làm việc còn lại của hộp lọc MAXTRA+. Sau khi lắp hộp lọc MAXTRA +, dùng tay nhấn giữ nút START trong vài giây cho đến khi bốn thanh được hiển thị trên màn hình, đây là cách kiểm tra thời gian cần thiết khi thay lõi lọc. Mỗi thanh hiển thị sẽ thanh đại diện cho một tuần sử dụng lõi MAXTRA+, và khi thanh cuối cùng biến mất khỏi màn hình có nghĩa là bạn cần thay lõi lọc. Theo đánh giá của các chuyên gia, “tuổi thọ” trung bình của lõi lọc là dùng trong 4 tuần hoặc 150 lít nước lọc.

Thiết kế đơn giản nên việc tháo lắp lõi lọc đơn giản. Chỉ cần tháo cốc lọc, cẩn thận tháo phễu, sau đó kéo nó lên và xuống hộp lọc.

Một số bình lọc tinh tế khác tại A Hàng Đức:

Công nghệ hiện đại lọc nước tinh khiết

Công nghệ lọc “MicroFlow” sáng tạo của MAXTRA+, hiệu suất lọc đỉnh cao. Có thể nói rằng, MicroFlow chính là kết quả của 5 năm nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm BRITA ở Đức. Với công nghệ hiện đại này, các tạp chất từ nước như clo, cặn vôi, chì và đồng sẽ được lấy ra khỏi nước, nước sau lọc sẽ tinh khiết hơn bao giờ hết. Nếu dùng để pha trà hay cà phê sẽ ngon hơn và giữ được vị đặc trưng. Đặc biệt, sử dụng nước lọc để nấu ăn sẽ giảm cặn vô sinh, nâng cao “tuổi thọ” của thiết bị nấu nướng.

Các hộp lọc MAXTRA+ có thể tái chế 100%, cung cấp một giải pháp thay thế kinh tế và không gây hại cho môi trường nước uốn.

Công nghệ MicroFlow cho màng lọc mịn hơn và hiệu quả hơn 25% và tổng bề mặt lọc cao hơn 30%; nước máy sẽ đi qua một màn lọc lớn hơn cho lần lọc đầu tiên, giữ lại các hạt thô đầu tiên, và cuối cùng nó sẽ được lọc lại, qua một màng mịn hơn nhiều.

Các hạt than “Micro Carbon” mới được ứng dụng trong bình lọc Brita phiên bản đặc biệt này sẽ loại bỏ các tạp chất hữu cơ hiệu quả và nhanh hơn có ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Đồng thời, nhựa trao đổi ion loại bỏ đá vôi và nhanh chóng làm giảm kim loại như đồng và chì. Nước sau khi lọc không còn tanh, có độ ngọt tự nhiên.

Than hoạt tính mà bình lọc sử dụng được thu được từ vỏ dừa, có dạng nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trước của hộp lọc. Do đó, nâng cao hiệu suất lọc nước nhờ giữ lại các chất không mong muốn, ngay cả những thành phần trong thuốc trừ sâu.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)