Bình nước Brita Active Pink – 600ml (kèm Microdisc) 

Bình nước Brita Active Pink – 600ml (kèm Microdisc) sẽ hút và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất và các hoát chất độc hại có trong nước nhiễm bẩn như clo, thủy ngân, đồng chì… mang đến nguồn nước tinh khiết và sạch hoàn hảo nhất.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bình nước Brita Active Pink – 600ml (kèm Microdisc) sẽ hút và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất và các hoát chất độc hại có trong nước nhiễm bẩn như clo, thủy ngân, đồng chì… mang đến nguồn nước tinh khiết và sạch hoàn hảo nhất.

Thông số kĩ thuật

Chất liệu Nhựa cao cấp không chứa BPA
Dung tích 600  lít
Công suất lõi lọc 150 lít
Màu Pink
Thương hiệu Brita
Xuất xứ Đức

Nguy cơ nước nhiễm bẩn

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, chất thải từ các nhà máy công nghiệp, thuốc trừ sâu và phân bón hóa học… là những nguyên nhân khiến cho nước nhiễm bẩn.

Xem thêm các kiểu màu sắc hấp dẫn khác dưới đây từ bộ bình này:

Nước nhiểm bẩn để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Nước các nhiễm bẩn thì tỷ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính như kiết lị, tiêu chảy, giun sán, viêm màng kết, thậm chí ung thư… ngày càng tăng. Theo thống kê, cứ mỗi năm có có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước ô nhiễm, trên 200.000 trường hợp được phát hiện ung thư mà một trong những nguyên nhân là do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm.

Những con số biết nói này chính là “hồi chuông” cảnh tỉnh bạn phải có ý thức trong việc chọn nguồn nước để sử dụng. Bình nước Brita Active Pink – 600ml (kèm Microdisc) với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nên có thể mang theo bên người bất cứ nơi đâu, thỏa mãn nhu cầu dùng nước sạch mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích của Bình nước Brita Active Pink – 600ml (kèm Microdisc)

  • Bình lọc nước BRITA Active Lime – 600ml (Kèm Microdisc) được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng Fill & Go, nước uống từ vòi được lọc qua Microdisc – đĩa lọc được làm bằng than hoạt tính từ gáo dừa nên an toàn cho sức khỏe. Đĩa lọc sẽ hút và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất và các hoát chất độc hại có trong nước nhiễm bẩn như clo, thủy ngân, đồng chì… mang đến nguồn nước tinh khiết và sạch hoàn hảo nhất.
  • Vỏ bình của Bình lọc nước BRITA Active Lime – 600ml được làm bằng chất liệu nhựa chất lượng cao không có BPA. Điều đáng an tâm hơn là chất liệu mà Brita sử dụng trong dòng Fill&Go Active này là đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Viện Kiểm định kỹ thuật Đức. Vì thế, đảm bảo sức khỏe người dùng. Không chỉ an toàn mà nhựa cao cấp còn thân thiện với môi trường.
  • Đặc biệt, Bình lọc nước BRITA Active Lime – 600ml thực hiệ cơ chế lọc kép lọc và lưu trữ nước uống từ vòi nước.
  • Bình lọc được thiết kế nhỏ gọn nhưng sức chứa lên đến 600ml, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dùng nước cho bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.
  • Bình với chiều cao 22cm và đường kính 7,2cm, giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi xách, balo… đế mang theo bất cứ nơi đâu, có thể là đi công viên, đi dã ngoại, đạp xe dạo, đi công tác, đi di lịch, đi học, đi làm…

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)