Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) 

Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) với khả năng lọc nước nhanh và sạch, giữ lại độ ngọt tự nhiên và khử được mùi tanh. Thiết kế bình nước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu, tiện lợi cho cuộc sống hiện đại năng động.

 

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) với khả năng lọc nước nhanh và sạch, giữ lại độ ngọt tự nhiên và khử được mùi tanh. Thiết kế bình nước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu, tiện lợi cho cuộc sống hiện đại năng động.

Thông số kĩ thuật

Chất liệu Nhựa cao cấp không chứa BPA
Dung tích 600  lít
Công suất lõi lọc 150 lít
Màu Lime
Thương hiệu Brita
Xuất xứ Đức

Nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo

Một trong những ưu điểm của Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) là sự gọn nhẹ và. Với dung tích toàn bình chỉ có 600ml, chiều cao 22cm và đường kính 7,2cm, giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi xách, balo, thậm chí cả trong xe hơi, trên giá để nước của xe đạp, xe máy… đễ mang theo bất ứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Không chỉ nhỏ gọn mà Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) còn đẹp và ấn tượng nhờ thiết kế vỏ bình bằng nhựa cao cấp nên có độ trong suốt, phối cùng nắp bình màu vàng chanh, tạo sự tươi mát và sảng khoái.

Bình nước Brita Vital Blue – 600ml đã kèm theo đĩa lọc  Microdisc  nên khi mua về chỉ việc đổ nước vào và lọc, chỉ sau một thời gian ngắn là bạn sở hữu một lượng nước tinh khiết để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, bình nước được thiết kế với cấu tạo đơn giản, cơ chế lọc không dùng diện nên dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản.

Xem ngay 3 loại màu sắc nổi bật khác của Brita Vital:

Hút sạch tạp chất trong nước

Điều khác biệt của Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) so với các sản phẩm lọc nước cầm tay khác là bình đi kèm đĩa lọc Microdisc. Microdisc được làm từ than hoạt tính của gáo dừa, đảm bảo an toàn cho làn da khi dùng.

Đĩa lọc Microdisc với diện tích bề mặt rất lớn, ước chừng lớn hơn cả diện tích của một sân bóng đá nên có khả năng lọc hút cực mạnh. Nước sau khi được đổ vào bình và đi qua đĩa lọc, mọi cặn bẩn, tạp chất, hóa chất (clo, đồng, chì, thủy ngân…), kể cả dư lượng thuốc trừ sâu… đều bị hút ở đĩa lọc này. Sau đó, đĩa lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn tạp chất này ra bên ngoài, nước thu được rất tinh khiết, ngọt và thơm tự nhiên.

Thương hiệu đẳng cấp

Bình nước Brita Vital Lime – 600ml (kèm Microdisc) làn sản phẩm của thương hiệu Brita đến từ Đức. Với các sản phẩm lọc nước chất lượng và an toàn nên Brita từng bước chinh phục thụ trường sản phẩm lọc nước trên thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm lọc nước của Brita đã có mặt ở hơn 66 quốc gia với 250 triệu người trên thế giới tin dùng.

Sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Brita, người dùng an tâm về sức khỏe vì lọc nước nhanh và siêu sạch.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)