Mô tả

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Dung tích: 1,7 lít
  • Công suất: 1850-2200W
  • Điện áp: 230V
  • Màu sắc: trắng

Tính năng của sản phẩm Bình siêu tốc Cloer 4951

Là sản phẩm bán chạy nhất tại Đức năm 2013

Thiết kế bắt mắt cộng với thương hiệu Cloer nổi tiếng trên thế giới giúp cho sản phẩm Bình siêu tốc Cloer 4951 trở nên bán chạy nhất tại Đức năm 2013.

Đạt giải thưởng chất lượng cao và thiết kế đẹp nhất do hiệp hội người tiêu dùng Đức bình chọn

Đây là thành tựu vượt bậc của Cloer. Trải qua bao nhiêu ngày tháng nghiên cứu. Tất cả những điều Cloer làm đều chung một mục đích làm sao mang lại cho người tiêu dùng sự thuận tiện và thoải mái nhất.

Vỏ bình bằng Inox phủ sơn trắng bóng cao cấp

Màu trắng là màu của sự thanh lịch, tinh khôi. Mang màu sắc của sự truyền thống kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Cloer 4951 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Phím bấm cảm ứng trượt hiện đại

Hệ thống phím bấm cảm ứng trượt hiện đại là nét nổi bật của sản phẩm Bình siêu tốc Cloer 4951. Sự hiện đại, nét trẻ trung, vẻ ngoài bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

Tích hợp hâm nóng nước với nhiệt độ tùy chọn

Khác với các dòng sản phẩm bình siêu tốc của Cloer trước đây, thế hệ bình Cloer 4951 được trang bị thêm công nghệ tích hợp hâm nóng nước với nhiệt độ tùy chọn. Tạo sự thuận lợi cho người dùng khi muốn hâm nóng nước theo nhiệt độ để sử dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Xuất xứ: Đức

Các sản phẩm của Đức đều được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi tuổi thọ sử dụng của sản phẩm là khá dài. Hơn nữa, các sản phẩm đều có thiết kế bắt mắt và độ tiện ích cực cao. Thuận tiện và giúp đỡ rất nhiều cho người tiêu dùng.

Bảo hành chính hãng: 2 năm

“Mục kích” các dòng san phẩm độc đáo khác dưới đây:

Cách vệ sinh và bảo vệ sản phẩm

  • Để sản phẩm luôn mới và sử dụng được bền lâu bạn nên vệ sinh sản phẩm thường xuyên.
  • Nước sinh hoạt của Việt Nam thường luôn có cặn canxi, magie ở trong. Do đó sau khi sử dụng một khoảng thời gian bạn sẽ thấy xuất hiện ở dưới đáy sản phẩm lớp cặn vàng. Canxi và magie là chất gây hại cho sức khỏe nếu tiếp xúc với chúng một khoảng thời gian dài. Để sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ, bạn hãy tẩy rửa lòng bình bằng chanh cùng nước đun sôi. Đây là phương pháp dân gian truyền lại rất hữu dụng mà bạn có thể thử.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bình siêu tốc Cloer 4951 hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !