Bộ dao chặt Zwilling Gourmet 2 chiếc

Dao chặt là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình Việt Nam hiện nay. Để lựa chọn những sản phẩm cao cấp đem đến sự bền bỉ và độ an toàn cao không thể bỏ qua bộ dao chặt Zwilling Gourmet – sản phẩm chính hãng, nhập khẩu tại Đức, xứng đáng là bạn đồng hành trong căn bếp gia đình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Bộ dao chặt Zwilling Gourmet

Thương hiệu: Zwilling

Số lượng: 2 chiếc

Chất liệu lưỡi dao: Thép carbon không gỉ cao cấp

Chất liệu cán dao: Nhựa ABS cứng, rắn

Độ cứng: 55-58 HRC

Bộ dao chặt Zwilling Gourmet 2 chiếc 1 e1541133505881

Đặc điểm của bộ dao chặt Zwilling Gourmet

Bộ dao chặt Zwilling Gourmet là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu sản xuất dao kéo, dụng cụ làm bếp hàng đầu trên thế giới: Zwilling. Đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn nhiều nhất hiện nay, trong đó có cả Việt Nam. Bởi bộ sản phẩm dao chặt mang đến những tiện ích và đặc điểm nổi bật hơn cả so với các dòng sản phẩm thông thường xuất hiện trên thị trường, cụ thể:

Bộ dao chặt Zwilling Gourmet có trọng lượng nặng hơn so với các dòng dao chặt thông thường, có độ rộng lưỡi dao tương đối lớn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Khoảng cách từ lưỡi dao đến sống lưng khá xa, nên người dùng có thể sử dụng băm chặt một cách thoải mái nhất. Đặc biệt lưỡi dao Zwilling Gourmet có độ dày hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác đảm bảo độ bền bỉ và chặt được những loại thực phẩm cứng và rắn như xương, khớp,… mà không hề xuất hiện tình trạng mẻ.

Bộ 3 các loại dao chặt đặc biệt khác:

Bộ dao chặt Zwilling Gourmet được chế tạo bởi chất liệu thép carbon không gỉ cao cấp – chất liệu độc quyền của thương hiệu Zwilling, đem đến độ bền đẹp như mới. Lưỡi dao sắc bén, độ cứng cao và không bị ăn mòn do tác động của bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất là công nghệ Sigma force – đem đến sự rắn chắc, sắc bén của dao chặt và công nghệ trui lạnh lưỡi dao –  Friodur để tạo ra sản phẩm không chỉ có độ cứng mà còn có tính đàn hồi và có khả năng chống lại sự ăn mòn.

Căn dao chặt Zwilling Gourmet được gắn bằng đinh tán, đảm bảo được sự chắc chắn cũng như sự ổn định khi sử dụng.

Thiết kế của bộ dao chặt Zwilling Gourmet 2 chiếc luôn vừa vặn với tay người sử dụng. Người dùng sẽ cảm thấy sự thoải mái, không hề bị mất cân bằng khi sử dụng để băm, chặt, cắt,… thực phẩm.

Sản phẩm dao chặt Zwilling Gourment gồm 2 chiếc để có kích thước khác nhau để có thể phục vụ tốt hơn các nhu cầu trong căn bếp của mỗi gia đình, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng bộ dao chặt Zwilling Gourmet

Bộ dao chặt Zwilling Gourmet 2 chiếc 2

Để có thể đảm bảo an toàn cho người dùng, sau mỗi lần sử dụng bộ dao chặt này bạn nên vệ sinh sạch sẽ, cất giữ tại vị trí an toàn tránh tình trạng dao rơi xuống đất vô tình sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đặc biệt để tránh tầm tay của trẻ em để tránh làm thương trẻ nhỏ vì lưỡi dao rất sắc bén.

Để có thể lựa chọn dòng sản phẩm dụng cụ nhà bếp bộ dao chặt Zwilling Gourmet tốt, chính hãng hãy liên hệ ngay với A Hàng Đức để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Cập nhật vào 27/07/2023 lúc 11:50

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)