Bộ nồi inox cao cấp Fissler Original Pro 4 món (nắp inox)

Giá bán: 14,200,000 
Thị trường: 17,500,000 
Tiết kiệm: 3,300,000  (19%)

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) hoàn hảo từ mọi phương diện. Bởi lẽ, từ khâu lên ý thưởng thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, trải qua nhiều giai đoạn chế tác cho đến khâu hoàn tất và tiêu thụ đều được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo theo đúng quy chuẩn Đức. Mang đến sự hoàn hảo cho bộ nồi.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bộ nồi Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) cao cấp lọt top sản phẩm gia dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ bền đẹp, sáng bóng theo thời gian, khả năng đun nấu nhanh mà còn an toàn cho sức khỏe.

Bộ nồi Fissler Original Pro – Chuẩn hàng Đức

Bộ nồi Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) hoàn hảo từ mọi phương diện. Bởi lẽ, từ khâu lên ý thưởng thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, trải qua nhiều giai đoạn chế tác cho đến khâu hoàn tất và tiêu thụ đều được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo theo đúng quy chuẩn Đức. Mang đến sự hoàn hảo cho bộ nồi.

Bộ nồi Fissler Original Pro cao cấp chính hãng
BỘ NỒI FISSLER ORIGINAL PRO

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) cũng giống như các sản phẩm khác của Fissler đều luôn minh bạch về nguồn gốc sản phẩm. Tất cả các sản phẩm độc quyền của Fissler đều phải in logo “Made in Germany” dưới đáy nồi.

Ưu điểm lớn của bộ nồi Fissler Original Pro

Nấu nhanh, an toàn cho sức khỏe

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) được chế tác trên nền chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp nhất hiện nay. Đây là chất liệu được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian.

Toàn bộ thân nồi của bộ nồi Fissler Original Pro được làm bằng thép không gỉ 18/10 nên vô cùng chắc chắn và bền bỉ, có khả năng truyền nhiệt tốt nên nấu nhanh, lên thực đơn vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, chất liệu thép không gỉ 18/10 không tiết ra bất kì chất nào nên an toàn cho sức khỏe.

Đáy nồi được cấu tạo 3 lớp: lớp bên trong – phần tiếp xúc trực tiếp với được làm bằng thép 18/10, an toàn cho sức khỏe, dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm vẫn không hề tiết ra bất kì chất độc hại nào; lớp ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt; bên ngoài là thép không gỉ 18/10 giúp truyền nhiệt nhanh, tích hợp được nhiều loại bếp, kể cả bếp từ.

Đáy nồi của bộ nồi Fissler Original Pro được làm bằng thép 18/10 vô cùng an toàn
Đáy nồi của bộ nồi Fissler Original Pro được làm bằng thép 18/10 vô cùng an toàn

Dễ dàng vệ sinh

Bộ nồi Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) dễ dàng lai chùi bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén thông thường.

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng của Fissler để đánh bóng nồi như mới!

Top 5 sản phẩm đáng xem khác:

Lưu giữ trọn vẹn hương vị

Nắp nồi được làm thép không gỉ 18/10, được cân đối trọng lượng và thiết kế với kích thước vừa tầm, khít chặt với thành nồi. Nhờ thế, trong quá trình nấu, nắp nồi sẽ luôn đóng kín để chống hiện tượng bay hơi, giữ trọn hương vị món ăn. Đồng thời, giữ nóng món ăn lâu hơn.

Giữ trọn dinh dưỡng món ăn

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Original Pro 4 món (nắp inox) được thiết kế một lõm nhỏ ở nắp. Đây là thiết kế vô cùng đặc biệt, khi lượng thức ăn trong nồi được đun nóng và bốc hơi lên, gặp lỗ nhỏ sẽ ngưng tụ lại một điểm và nhỏ lại xuống nồi. Ngăn chặn hiện tượng thoát hơi ra ngoài để giữ trọn dinh dưỡng của món ăn.

Với thiết kế có lõm nhỏ, các bạn không cần phải châm nước nhiều lần đối với các món nước, tạo sự dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình nấu ăn.

An toàn trong quá trình nấu nướng

Bộ nồi Fissler Original Pro 4 món inox cao cấp được thiết kế với tay cầm hàn chặt vào thân nồi nên bền chặt theo thời gian, tránh nứt rạn để trong quá trình nấu không xảy ra bất cứ sự rơi vỡ nào. Đặc biệt, mối hàn bằng lớp kim loại nên phát huy khả năng cách nhiệt tốt và bền chắc theo thời gian.

Tay cầm đượng thiết kế rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Thiết kế này rất tiện dụng khi trực tiếp cầm nắm quai nồi để rót thức ăn, di chuyển nồi hay không bị bỏng nếu có lỡ bất cẩn chạm vào trong quá trình chế biến.

Kích thước chuẩn của bộ nồi Fissler Original Pro

  • Nồi cao inox Fissler Original Pro  24cm – 6,3L
  •  Nồi cao inox Fissler Original Pro 16cm – 2L
  • Nồi thấp inox Fissler Original Pro 20cm – 2,6L
  • Chảo inox Fissler Original Pro 24cm
  • Giá bán lẻ đề xuất: 16,900,000 VNĐ

Cập nhật vào 02/04/2023 lúc 09:36

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)