Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm

Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm đa dạng công năng, không chỉ nấu lẩu mà còn được dùng để chiên xào, giữ thức ăn nóng lâu, tay cầm cách nhiệt chống bỏng khi nấu, chất liệu an toàn và bền đẹp theo thời gian.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm là sản phẩm của thương hiệu gia dụng nổi tiếng toàn cầu – Fissler đến từ Đức. Mỗi sản phẩm của Fissler khi đến tay người dùng là các sản phẩm hoàn hảo, bởi Fissler đáp ứng được tiêu chí gắt gao các khâu từ thiế kế, lựa chọn chất liệu sử dụng, qui trình sản xuất và kiểm soát…

Đa dạng công năng

Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm không chỉ để nấu các món lẩu thơm ngon và hấp dẫn, mà còn thích hợp để chiên xào các món thịt, đậu hũ hoặc rau.

Với kích thước vừa tầm – 36cm, bộ nồi mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình nấu các món ăn. Khơi gợi niềm hứng khởi cho các chị em nội trợ.

Nấu nhanh, an toàn cho sức khỏe

Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm với phần đáy nồi được chế tạo với 3 lớp kim loại: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong được làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10, phần ở giữa được làm bằng chất liệu đĩa nhôm cao cấp 6mm và bên ngoài giúp nồi được làm bằng thép không gỉ 18/10. Cả 3 lớp kết dính với nhau như một thể hợp nhất nhờ công nghệ dập đáy nồi nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn. Hoàn toàn không tạo ra kẻ hở giữa ba lớp, giúp cho việc đun nấu nhanh, bền đẹp và chắc chắn theo thời gian.

Thép không gỉ 18/10 mà Fissler sử dụng là loại thép được dùng trong y tế và lĩnh vực vũ trụ không gian, đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì quá trình đung nấu không hề tiết ra bất kì chất độc hại nào.

Cả Thép không gỉ 18/10 và đĩa nhôm từ đáy Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm đều cho hiệu quả dẫn nhiệt tốt, độ bền cao, sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Đảm bảo, không quá trình sử dụng, chống cong vênh và móp méo. Nhờ đó, nâng cao “tuổi thọ” của bộ nổi.

Đặc biệt, đáy nồi được làm bằng thép không gỉ 18/10  nên sử dụng tốt trên mọi loại bếp – cả kể bếp từ. Mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Giữ thức ăn nóng lâu hơn

Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm được thiết kế với nắp nồi thủy tinh cao cấp. Có khả chịu nhiệt cực tốt nên nấu nhanh và giữ được độ nóng của món ăn lâu hơn. Đặc biệt, nắp nồi thủy tinh còn giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình nấu.

Quai nắp được làm bằng thép không gỉ với kích thước hoàn toàn cân đối với độ lớn của nắp nồi, giúp người dùng dễ dàng di chuyển khi đậy hay mở nắp.

3 bộ nồi tiện lợi-hoàn hảo khác phù hợp với nhu cầu của bạn:

Chống bỏng khi nấu

Bộ nồi lẩu Fissler Nanjing 36cm được thiết kế với tay cầm cách nhiệt, chống lại hiện tượng bỏng trong quá trình nấu. Giờ đây, bạn không cần dùng đến miếng nhấc nồi và vẫn nhấc được chiếc nồi đang sôi sùng sục từ bếp xuống bằng đôi tay trần, kể cả khi dùng bếp ga với ngọn lửa lớn dễ làm nóng tay cầm.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8