Bộ nồi inox cao cấp Fissler Hamburg 4 món

Bền, đẹp, truyền nhiệt nhanh, thức ăn chín đều, giữ trọn hương vị, đảm bảo sức khỏe… là những ưu điểm của Bộ nồi inox cao cấp Fissler Hamburg 4 món.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bền, đẹp, truyền nhiệt nhanh, đảm bảo sức khỏe… là những ưu điểm của Bộ nồi inox cao cấp Fissler Hamburg 4 món.

Nấu nhanh chín, giữ nhiệt lâu

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Hamburg 4 món được làm từ thép không gỉ 18/10 – chất liệu cao cấp nhất trong số các đồ dùng làm bếp. Chất lượng và độ an toàn của thép không gỉ 18/10 là được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Không bị oxy hóa trong quá trình nấu nướng, giữ đúng hương vị món ăn khi nấu, chống rỉ sét trong quá trình sử dung.

Thép không gỉ với hiệu năng truyền nhiệt nhanh, giúp nấu món ăn nhanh, lên thực đơn dễ dàng, tiết kiệm được thời gian đứng bếp.

Đặc biệt, thé không gỉ 18/10 còn tạo sự bóng láng, làm bừng sáng không gian bếp, cho gian bếp nhà bạn thêm sáng đẹp. Khả năng chống bám dính hoàn hảo, tiện cho công tác vệ sinh.

Nắp nồi được làm từ chất liệu kính chịu lực cao, với trọng lượng nặng nên không bị hở như các nắp nồi inox. Bên cạnh đó, nắp nồi được thiết kế khít với miệng nồi, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị món ăn nhờ cơ chế chống thoát hơi hoàn hảo. Đồng thời, nắp kính trong suốt tiện cho người nấu quan sát trong quá trình nấu nướng.

Thức ăn chín đều

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Hamburg 4 món ứng dụng công nghệ Superthermic với đáy nồi 3 lớp. Mang đến độ bền cao, chống rạn nứt trong quá trình sử dụng, cho hiệu năng truyền nhiệt nhanh và có thể sử dụng tốt với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Đặc biệt, nhiệt từ đáy nồi 3 lớp sẽ lan tỏa đều khắp nồi, giúp thức ăn chín đều và tạo thơm ngon, tròn vị. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng, ít tiêu hao năng lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Top 5 các bộ nồi đặc biệt khác từ hãng Fissler:

Chống bỏng hay nóng tay khi nấu

Bộ nồi inox cao cấp Fissler Hamburg 4 món với tay cầm được hàn khít chặt vào thân nồi, chống tình trạng rạn nứt trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tay cầm cách nhiệt, chống bỏng tay, nóng tay trong các thao tác nấu nướng như nhấc nồi đang sôi trên bếp xuống sàn bếp.

Kích thước

  • Nồi cao inox cao cấp Fissler Hamburg 24cm – 5,7L
  • Nồi cao inox cao cấp Fissler Hamburg 20cm – 3,6L
  • Nồi cao inox cao cấp Fissler Hamburg 16cm 2,1L
  • Nồi thấp  inox cao cấp Fissler Hamburg 20 cm – 2,4L

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)