Bộ nồi WMF Brilliant 4 món được làm từ chất liệu kim loại chất lượng. Vì vậy trong quá trình sử dụng không gây han gỉ và an toàn tuyệt đối.

Bộ nồi WMF Brilliant 4 món có xuất xứ từ Đức, một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển. Do vậy các sản phẩm được sản xuất ra vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở nhiều hoạt động ăn uống của gia đình.

Với bộ nồi này bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị nồi để nấu. Cùng tham khảo bài viết này để có những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Những thông tin cơ bản về bộ nồi WMF Brilliant 4 món

Bộ nồi WMF bao gồm 4 nồi nhỏ bên trong, mỗi nồi đảm nhiệm một vị trí và chứa năng riêng. Trong đó có một nồi nắp đậy có đường kính là 16cm và dung tích đun nấu là 1,5 lít.

Ngoài ra còn có 3 nồi nắp đậy khác mỗi nồi có đường kính như sau: 16cm dung tích 2 lít; đường kính 20cm dung tích 3 lít; đường kính 20cm dung tích 3,5lít.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ vì vậy trong thời gian sử dụng luôn giữ được sự sáng bóng và giá trị thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Khi trong gian bếp của bạn sở hữu một bộ nồi 4 món này thì tôi đảm bảo rằng căn bếp của bạn luôn sáng bóng và bắt mắt.

Vung chảo chịu nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ lên tới 180 độ C, ngoài ra đáy nồi làm từ 3 lớp thép cao cấp vì vậy nồi rất dày và bền trong suốt quá trình sử dụng.

Những tính năng và ưu điểm vượt trội của bộ nồi WMF Brilliant 4 món

Với thiết kế sang trọng và hiện đại bộ nồi WMF Brilliant 4 món có nắp đậy xứng đáng là một bộ nồi hoàn hảo có giá trị thẩm mỹ cao. Đáy nồi 3 lớp vì vậy đảm bảo duy trì nhiệt độ tối ưu trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, còn có khả năng tiết kiệm năng lượng và thời gian đun nấu, đặc biệt rất phù hợp với mọi loại bếp như bếp gas, bếp điện, bếp âm và bếp từ.

Bên cạnh đó một điểm cộng tuyệt vời của dòng sản phẩm này đó chính là tiết kiệm tối đa tiêu hao dầu mỡ và thuận tiện cho việc rửa sạch với lớp tráng chống dính bên trong.

Với thiết kế hiện đại và kiểu dáng sang trọng, có nắp đậy bằng kính, đáy 3 lớp vì vậy khả năng hấp thụ nhiệt vô cùng nhanh. Tiết kiệm được tối đa năng lượng và thời gian đun nấu, phù hợp với mọi loại bếp. Đồng thời bạn có thể dùng máy rửa bát để rửa sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bộ nồi WMF Brilliant 4 món bạn nên tham khảo các thông tin về sản phẩm này trước khi đặt mua.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)