Nếu bạn yêu thích công việc nấu nướng thì bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món chắc chắn là một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của mình.

Bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món

Bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món được sản xuất chính hãng từ Đức – một quốc gia có nền cơ khí phát triển nhất trên thế giới nên chất lượng của sản phẩm luôn được người dùng đánh giá cao. Bởi vậy mà bạn có thể chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng và thơm ngon cho cả gia đình nhà mình.

Ưu điểm nổi bật của bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món

Bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món 1

Được đúc nguyên khối từ inox không gỉ 18/10, độ bền cao

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bộ nồi này là được đúc nguyên khối từ inox không gỉ 18/8 nên có độ bền rất cao. Ngoài ra, hàm lượng Chorme lên tới 18% nên có tác dụng chống gỉ sét cực tốt, hàm lượng Niken là 8% nên có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy mà nồi lúc nào cũng đảm bảo được sáng và bền đẹp theo thời gian.

Chả thế mà bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món này bạn có thể sử dụng trong vòng 5 đến 7 năm, thậm chí là lâu hơn mà vẫn đảm bảo được sáng bóng và bền đẹp, đặc biệt là không bị hoen gỉ như những bộ nồi inox mà bạn thường thấy.

Khả năng truyền nhiệt cao

Ưu điểm của bộ nồi này là đáy nồi 3 lớp có khả năng truyền nhiệt và hấp thụ nhiệt cực nhanh. Nhờ vậy mà thực phẩm sẽ chín nhanh hơn, giúp thức ăn được ngon hơn.

Đồng thời, lớp inox 18/ 10 ở trên cùng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Ngoài ra, lớp lõi còn là hợp kim đồng nhôm nên nhiệt lượng sẽ tản được đều hơn, giúp lan rộng hơn và nhờ vậy mà đáy nồi không bị xảy ra tình trạng cháy khét và đen vàng sau môt thời gian sử dụng như những bộ nồi khác.

Bên cạnh đó, lớp dưới cùng của đáy được làm từ chất liệu Inox Territic nên có khả năng nhiễm từ và đặc biệt là có thể chịu được nhiệt lượng cao. Nhờ vậy mà bộ nồi này sẽ thích hợp cho mọi loại bếp khác nhau.

Bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món 1

Có nhiều kích cỡ khác nhau

Bộ nồi này với 3 chiếc kích cỡ khác nhau lần lượt là 6 lít  Ø 24cm, 3,5 lít Ø 20cm, 2 lít Ø 16cm nên bạn có thể sử dụng dễ dàng lựa chọn một loại nồi để chế biến đa dạng các món ăn. Nhờ vậy mà việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện nay, A Hàng Đức được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp bộ nồi WMF Diadem Plus 3 món chính hãng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)