Bộ nồi WMF Inspiration 4 món đã và đang trở thành một dụng cụ nấu ăn không thể thiếu ở mỗi nhà bếp. Nhanh tay sở hữu cho mình một bộ nồi chất lượng và hiện tượng nhất.

Bộ nồi WMF Inspiration 4 món đang làm điên đảo trong giới chị em phụ nữ yêu thích nấu ăn. Với bề mặt sáng bóng, thiết kế sang trọng, đáy nồi 3 lớp chắc chắn là một sản phẩm phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được những thông tin chi tiết về sản phẩm và những điểm cộng tuyệt đối về sản phẩm

Bộ nồi WMF Inspiration 4 món

Thiết kế tiện dụng với đường kính phù hợp

Bộ nồi WMF Inspiration 4 món với dung tích:

–  Nồi Inox đường kính 16cm, Dung tích 1.3lít.

– Nồi Inox đường kính 16cm, Dung tích 1.9lít

– Nồi Inox đường kính 20cm, Dung tích 3.6lít

– Nồi Inox đường kính 16cm, Dung tích 1.3lít ( có tay cầm dài )

Ngoài ra, tay cầm của bộ nồi này là hình cong nên bạn có thể dịch chuyển nồi một cách dễ dàng. Nắp nồi được thiết kế vô cùng kín đáo nên hạn chế tối đa được khả năng bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vậy mà việc giữ lại nhiệt sẽ trở nên lâu hơn, giúp bảo toàn được một cách trọn vẹn nhất các vitamin ở trong thức ăn.

Bộ nồi WMF Inspiration 4 món 1

Sản phẩm có độ bền cao

Có thể sử dụng một cách linh hoạt với các bữa ăn trong ngày, đây là một bộ nồi nhập khẩu từ Đức có hiệu suất cao, chúng có thể thỏa mãn được hầu hết nhu cầu nấu nướng, chế biến món ăn trong mỗi gia đình. Tất cả bộ nồi được làm bằng thép cao cấp không gỉ. Vung nồi được chế tạo bằng thủy tinh giúp cho bạn có thể quan sát quá trình nấu chín thức ăn.

Chất lượng quan trọng nhất trong nồi là đáy nồi. Nó đòi hỏi một loại vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều. Thép có những đặc điểm: hấp thụ nhiệt rất nhanh chóng sau đó phân bố đều vào  thực phẩm sẽ được nấu chín trên đó. Các chất liệu chính cấu tạo nên bộ nồi bao gồm một lõi nhôm dày được xung quanh bao bọc trong một vỏ bọc thép không gỉ. Như vậy, nhôm không thể bị tấn công bởi chất tẩy rửa mạnh. Chính nhờ cấu tạo này bộ nồi phù hợp cho tất cả các loại bếp – bao gồm cả bếp cảm ứng.

Đáy nồi được thiết kế 3 lớp dày dặn

Bộ nồi WMF Inspiration 4 món 2

Bộ nồi này với chiếc đáy 3 lớp vô cùng dày dặn nên có khả năng truyền nhiệt cực nhanh, nhờ vậy mà thức ăn có thể chín nhanh chóng và đều hơn. Bên cạnh đó, lớp tiếp xúc thực phẩm là bằng thép cao cấp, lớp giữa được làm bằng nhôm và đồng, lớp dưới cùng cũng sử dụng chất liệu inox nên có khả năng nhiễm từ và hấp thụ nhiệt nhanh hơn. Bởi vậy mà loại nồi này có thể sử dụng cho nhiều loại bếp khác nhau.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)