Chắn dầu Leifheit 3090

Hầu hết sự lựa chọn các món ăn liên quan đến chiên rán trong các bữa các của gia đình Việt đều do thói quen. Bởi vì hương vị thơm ngon và màu sắc đẹp mắt mà món ăn chiên rán mang lại.

Bên cạnh chế biến các món chiên rán thì lại có quá nhiều phiền phức và nguy hiểm khi các giọt dầu mỡ bắn ra làm bỏng hoặc làm bẩn không gian trong nhà bếp. Việc lau chùi cũng tốn khá nhiều thời gian của các chị em nội trợ. Vì thế hãy sử dụng Chắn dầu Leifheit 3090 đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, không còn sợ bỏng, tiết kiệm thời gian lau chùi vệ sinh.

Tìm hiểu chi tiết tấm chắn dầu mỡ cho nhà bếp

Để các chị em nội trợ có thể yên tâm sử dụng miếng chắn bắn dầu mỡ thì chúng tôi xin phép mô tả chi tiết về sản phẩm chắn dầu mỡ này.

Chắn dầu Leifheit 3090

Kích cỡ của leifheit 3090

Nói đến kích cỡ của tấm chắn dầu mỡ thì các chị em nội trợ có thể hình dung đến kích thước cánh quạt, vì với tỉ lệ kích thước phù hợp như vậy mới có thể bảo vệ người sử dụng khỏi các nguy hiểm.

Đường kính tối đa của Chắn dầu Leifheit 3090 là 28cm gồm nhiều chiếc cánh nhỏ có thể đóng lại hoặc mở ra theo ý muốn của người dùng. Kích thước cánh nhỏ thì chỉ khoảng bằng một miếng bánh ngọt, nhỏ gọn và dễ dàng bảo quản.

Chắn dầu Leifheit 3090

Độ rộng của leifheit 3090 spritzschutz

Chiếc tấm chắn dầu mỡ cho nhà bếp sẽ có độ rộng tùy chỉnh nên các chị em nội trợ có thể dễ dàng tùy chỉnh. Mặt của miếng chắn bắn dầu mỡ có nhiều lỗ, nhiều khe nên giúp thoát hơi nước trong quá trình nấu nướng.

Được trang bị lẫy khóa tự động giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các nguy hiểm do sơ suất hay những tai nạn không mong muốn.

Chất liệu của leifheit 3090 spritzschutz

Chắn dầu Leifheit 3090 được làm từ thép không gỉ nên rất an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm sẽ không bị gỉ sét và có thể dễ dàng làm sạch bằng máy rửa chén.

Màu sắc tôn lên sự sang trọng quý phái và không kém phần hiện đại, miếng chắn bắn dầu mỡ được xem là phù hợp với mọi loại bếp trong gia đình Việt.

Tay cầm leifheit 3090 được cách nhiệt và dễ dàng cầm nắm, dễ dàng tháo lắp để cất giữ bảo quản.

Lưu ý khi sử dụng tấm chắn dầu mỡ cho nhà bếp

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của chiếc tấm chắn dầu mỡ này thì các chị em nội trợ cần lưu ý những thông tin sau đây:

Chắn dầu Leifheit 3090

  • Đặt tấm leifheit 3090 spritzschutz vào chảo khi đã cho thức ăn vào chiên hoặc xào, điều chỉnh các khe sao cho vừa phải để hơi nước có thể thoát ra
  • Sử dụng tay cầm để lấy Chắn dầu Leifheit 3090 ra khỏi chảo sau khi đã nấu nướng chiên xào xong. Không được sử dụng tay trực tiếp cầm nắm vào tấm chắn mỡ
  • Thực hiện vệ sinh tấm chắn dầu mỡ cho nhà bếp sau khi tấm chắn mỡ đã nguôi hẳn. Không sử dụng các vật có thể làm trầy xước bề mặt tấm chắn để làm vệ sinh
  • Bảo quản nơi có nhiệt thông thoáng, không quá ẩm mốc và có thể thực hiện treo miếng chắn bắn dầu mỡ ngay bên cạnh gian bếp để thuận lợi sử dụng.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:16

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)