Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne 28cm là một trong những sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam và cũng là dòng thương hiệu bậc nhất.

Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne 28cm – Một sản phẩm không thể thiếu tại các gian bếp của chị em phụ nữ. Sở hữu sản phẩm này, những món chiên xào cũng không còn quá lo ngại, chất chống dính tốt giúp bạn nấu ăn ngon hơn lại an toàn đối với sức khỏe người dùng nữa.

Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne 28 cm

Thông số kỹ thuật của Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne

  • Sản phẩm bao gồm 1 chảo chiến 28cm và tối ưu nhất cho bếp điện với 22cm
  • Chất liệu: thép không gỉ, lớp chống dính Silitan
  • Hiệu ứng không dính tốt, bền lâu
  • Không chứa PFOA
  • Thích hợp cho nhiều loại bếp khác nhau
  • Tay cầm bằng nhựa cách nhiệt, an toàn cho người dùng

Ưu điểm của Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne

Chất liệu tốt, an toàn cho người dùng

Chảo sử dụng chất liệu chính là thép cao cấp, với tỉ lệ crom : Niken là 18% : 10% đã giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp, bền bỉ hơn hẳn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng chống gỉ và chống oxy hóa cao nên có thể sử dụng tại nhiều gian bếp khác nhau. Chất liệu của chảo chống dính này được đánh giá rất cao về độ tốt và độ bền.

Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne 28 cm 1

Công nghệ sản xuất bậc nhất

Là một dòng thương hiệu đến từ Đức nên sản phẩm cũng được sản xuất trên quy trình công nghệ cao bậc nhất. Tất cả vật liệu dùng để sản xuất chảo chống dính này đều đã được kiểm nghiệm đầy đủ nên rất an toàn cho người sử dụng. Đây là một trong những loại chảo chống dính xứng đáng nằm trong top 1 hiện nay.

Hỗ trợ nấu ăn nhanh chóng, làm chín đồ ăn nhanh

Một trong những ưu điểm tuyệt vời mà Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne 28cm mang lại đó là khả năng hỗ trợ nấu ăn nhanh chóng, giúp thức ăn chín với thời gian nhanh hơn. Ngoài ra, trong quá trình nấu nướng sản phẩm cũng bảo vệ tránh bị bỏng và dễ dàng hơn nhờ vào tay cầm chắc chắn, chống nhiệt.

Chảo chống dính Silit Domus Bratpfanne 28 cm 2

Sử dụng chảo để nấu những món chiên xào cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với các loại chảo khác. Với kích thước 28cm nên chảo có thể chuẩn bị được số lượng thức ăn nhiều hơn, lớn hơn. Bề mặt tiếp xúc của chảo cũng tiếp nhiệt rất tốt, từ đó giúp cho việc nấu ăn tiện lợi hơn hẳn.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín để mua chảo chống dính này thì có thể đến với A Hàng Đức. Đây là một trong những nơi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu của Đức với giá tốt, chất lượng và uy tín.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)