Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24cm – Một trong những sản phẩm chảo chống dính cao cấp đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Silic là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Đức. Trong số các sản phẩm chảo chống dính của Silic thì Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24cm đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24 cm

  • Chảo chống dính 24cm
  • Chất liệu: Nhôm đúc, lớp chống dính cao cấp
  • Bề mặt chống dính bền lâu
  • Thích hợp cho bếp bằng gốm thủy tinh, gas và điện
  • Vành rót rộng để rót không nhỏ giọt
  • Tay cầm bằng nhựa, chống cháy
  • Bảo hành nhà sản xuất: 5 năm về vật liệu, khả năng chống dính

Ưu điểm của Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24cm

Có chất liệu tốt, cao cấp

Chảo chống dính sử dụng chất liệu nhôm đúc cùng với lớp chống dính cao cấp nên khi sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Bề mặt chống dính của chảo bền lâu, sử dụng lâu năm cũng không bị mất lớp chống dính. Chảo tương thích với nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp điện,…

Ngoài ra, phần tay cầm được làm bằng nhựa, chống cháy nên khi cầm lên cũng sẽ an toàn cho tay, không gây nguy hại đến người sử dụng. Sản phẩm không chứa PTFE – PFOA nên chất lượng cũng được nâng cao hơn. Về mặt vật liệu và khả năng chống dính sẽ được bảo hành 5 năm nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24 cm 1

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn của Đức

Là một trong những thương hiệu của Đức nên sản phẩm Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24cm cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm trước khi cho ra mắt thị trường đã được kiểm định kỹ càng nên rất an toàn cho người sử dụng.

Làm chín các món ăn nhanh chóng

Chảo chống dính Silit Futura Bratpfanne 24 cm 2

Đã là chảo thì chắc chắn ưu điểm không thể thiếu chính là khả năng nấu chín thức ăn rồi. Với khả năng chịu nhiệt tốt, sản phẩm có thể nấu với thời gian lâu mà cũng không sợ bị cháy chảo. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt nữa. Khả năng làm chín thức ăn của chảo rất nhanh, kích thước 24cm rất lớn nên có thể chuẩn bị được lượng thức ăn nhiều.

Tương thích với nhiều loại bếp khác nhau

Như đã nói ở trên, chảo chống dính này có thể tương thích với nhiều loại bếp khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng mà không cần lo lắng nhiều về khả năng hấp thụ cũng như phân bổ nhiệt. Ngoài ra, bề mặt tiếp xúc của chảo cũng khá rộng nên chảo được làm nóng rất nhanh, giúp cho đồ ăn vừa nhanh chín lại vừa ngon nữa.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)