Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26cm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Một trong những loại chảo chống dính đang được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian gần đây chính là Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26cm.

Chảo chống dính – Sản phẩm rất phổ biến và không thể thiếu trong gian bếp của chị em phụ nữ. Trong các sản phẩm, Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26cm đến từ Đức được chào đón nhiều nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin về sản phẩm thông qua bài viết hôm nay.

Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26 cm

Thông tin về sản phẩm Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne

  • Chảo chống dính 262m lý tưởng cho các tấm nóng với 20cm
  • Chất liệu: nhôm sáng, có bề mặt không chứa niken,  tay cầm bằng nhựa chống nhiệt an toàn
  • Thích hợp cho mọi loại bếp như bếp gas,  bếp điện,…
  • Kích thước rộng xào nấu được số lượng lớn
  • Bề mặt tiếp xúc tốt, nấu ở nhiệt độ cao không bị cháy
  • Bảo hành: 5 năm cho vật liệu và chất lượng chống dính

Ưu điểm của Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne

Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26 cm 1

Chất lượng chống dính tốt, vật liệu bền

Chất chống dính của Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26cm được đánh giá cao và đã qua kiểm định đầy đủ. Do đó mà chất chống dính cũng được nâng cao và bền bỉ. Chất liệu nhôm sáng khiến chảo trông bóng loáng hơn, đẹp và cũng bền lâu nữa. Phần tay cầm của chảo được làm bằng nhựa cao cấp, chống nhiệt. Chính vì thế mà sản phẩm cũng giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng hơn.

Thời gian làm chín thức ăn nhanh chóng

Với bề mặt tiếp xúc với bếp tốt, kích thước chảo rộng nên sản phẩm vừa có thể đựng số lượng thức ăn lớn. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp các bà nội trợ làm chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Chảo không chứa chất độc hại nên khi xào nấu cũng an toàn, không gây ra bất cứ sự nguy hại nào cho sức khỏe con người.

Được sản xuất trên quy trình công nghệ cao tại Đức

Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne 26 cm 2

Chảo chống dính này thuộc hãng silit của Đức, là hãng cao cấp, uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Chính vì thế, chảo chống dính này cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp, tiên tiến bậc nhất, giúp chất lượng của sản phẩm được nâng cao hơn.

Nên mua Chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, chảo chống dính Silit Professional Bratpfanne đang được bán rất nhiều. Chính vì điều đó mà khách hàng cũng khó nhận biết được đâu mới là địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn băn khoăn, có thể đến với A Hàng Đức. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp hàng nội thất, đồ dùng nhà bếp nhập khẩu chính hãng của Đức giá tốt mà bạn có thể tin tưởng.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)