Máy hút chân không Caso VC10

Giá bán: 1,800,000 
Thị trường: 3,500,000 
Tiết kiệm: 1,700,000  (49%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bạn không có thời gian để đi chợ và thường xuyên phải dự trữ thức ăn trong tủ lạnh để sử dụng dần dần. Việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh không phải là một lựa chọn tối ưu vì đôi khi thực phẩm sẽ bị hư khi để quá nhiều ngày và chất lượng dinh dưỡng cũng giảm sút khá nhiều.

Mách nhỏ với các bạn là có một thiết bị có thể giúp thực phẩm của các bạn tươi lâu hơn gấp 8 lần so với việc bảo quản thông thường. Thực phẩm sẽ giữ lại được toàn bộ dinh dưỡng và sự tươi mát vốn có của nó. Đó chính là chiếc Máy hút chân không Caso VC10 đến từ Châu Âu.

Đặc tính của máy hút chân không caso VC 10

Hệ thống hút chân không được tự động hóa

Bạn chỉ cần cho thực phẩm vào túi ni lông chuyên dụng và đặt vào máy hút chân không caso vc 10 thì hệ thống hút chân không của máy sẽ tự động thực hiện các công việc còn lại cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chiều dài hàn túi lên đến 30cm

Đừng lo lắng vì thực phẩm quá dài nhé! Máy hút chân không Caso VC10 có thể hàn túi lên đến 30cm cho phép bạn bảo quản các loại thực phẩm to lớn như cá khô, thịt, rau củ quả…

Thiết kế hiện đại dễ sử dụng và an toàn

Chiếc máy hút chân không caso vacuum vc10 sở hữu một thiết kế tinh giản với trọng lượng thấp. Chế độ theo dõi nhiệt độ điện từ giúp bảo quản thực phẩm an toàn và lâu hơn.

Máy hút chân không Caso VC10

Hướng dẫn sử dụng chiếc máy hút chân không caso vacuum vc10

Việc sử dụng sản phẩm như thế nào cho đúng luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy hút chân không caso vc10 chính xác nhất.

  • Cho thức ăn vào túi đựng thức ăn chuyên dụng và chắc chắn rằng túi phải sạch sẽ và không có dính nước ở mép túi

Máy hút chân không Caso VC10

  • Nhấc nắp của Máy hút chân không Caso VC10 lên để đặt túi thực phẩm vào, vị trí của mép túi thực phẩm phải nằm giữa 2 vạch của máy.
  • Đóng nắp lại và ấn vào nút F cho đến khi nghe thấy âm thanh. Tiếp theo lựa chọn nút E để hút chân không hoặc nút A để niêm phong túi.
  • Thực phẩm sẽ được hút chân không và sau đó bạn cần nhấn phím G để hoàn tất quá trình hút chân không.

Các mẫu máy hút chân không giá tốt khác trên A Hàng Đức

Trên là hướng dẫn sử dụng máy hút chân không an toàn và hiệu quả. Nếu có bất kì thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào về máy hút chân không caso vc 10 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ sớm nhất.

Hãy bảo quản thực phẩm đúng cách để không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Lựa chọn Máy hút chân không Caso VC10 là một lựa chọn đúng đắn và thông minh. Chiếc máy hút chân không caso vacuum vc10 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay ở thị trường Châu Âu.

Cập nhật vào 12/06/2023 lúc 03:18

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)