Dao bào dọc Fissler Q

Dao bào dọc Fissler Q được làm bằng thép không gỉ 18/10, với lưỡi dao sắc bén đỉnh và linh hoạt, tạo sự dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển từ trên xuống để gọt bào một cách dễ dàng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Sơ chế thực phẩm là bước đệm cực kì quan trọng khi chến biến món ăn.Dao bào dọc Fissler Q giúp cho việc sơ chế thực phẩm như gọt, bào… một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian để lên thực đơn các món ăn như ý muốn.

Dao bào dọc Fissler Q được làm bằng thép không gỉ 18/10, với lưỡi dao sắc bén đỉnh và linh hoạt, tạo sự dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển từ trên xuống để gọt bào một cách dễ dàng. Chỉ với vài động tác đơn giản là các bạn có thể loại bỏ được lớp vỏ thô sần của củ quả mà không lo đứt tay hay phạm vào phần thịt thực phẩm quá nhiều.

Ưu điểm của thép không gỉ 18/10 là đảm bảo được độ an toàn của người dùng, đặc biệt là trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi trong quá trình sử dụng không bị oxy hóa, không gỉ sét.

Sắm ngay bộ dao bào cùng hãng Fissler để món ăn thêm hoàn thiện: Dao bào ngang Fissler Q

Hoàn hảo hơn, thép không gỉ 18/10 với độ bền ưu tú. Chống lại hiện tượng cong vênh cán, gãy lưỡi dao trong suốt quá trình sử dụng. Dù đã dùng Dao bào dọc Fissler Q vài năm, độ sắc bén và độ mới vẫn như ngày đầu mới mua về. Đây là đặc điểm của đồ dùng bếp mang thương hiệu Fissler, và cũng chính điều này giúp Fissler ghi danh trên toàn thế giới và được hàng triệu khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Bề mặt của Dao bào dọc Fissler Q vô cùng sáng bóng bởi được làm bằng thép không gỉ 18/10, chống bám bẩn nên dễ dàng hơn trong việc vệ sinh sau khi gọt thực phẩm xong.

Khi chọn mua thực phẩm khó tránh khỏi việc lựa chọn phải những loại củ quả bị hư hay thối. Fissler hiểu dược điều này nên thiết kế Dao bào dọc Fissler Q trang bị thêm một đầu móc nhỏ. Đầu móc này sẽ loại bỏ các bộ phận bị hỏng của thực phẩm hoặc làm sạch ở những vị trí khó.

Dao bào dọc Fissler Q với các sử dụng hết sức dễ dàng. Cách di chuyển của dao giống như việc sử dụng những chiếc dao thông thường hàng ngày, chỉ đơn giản là lưỡi dao thông thường được thay bằng lưỡi bào.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:30

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)