Hiển thị tất cả 24 kết quả

Bề dày lịch sử

Được thành lập từ năm 1845 bởi Carl Philipp Fissler tại Idar-Oberstein của Đức, thương hiệu Fissler đã có kinh nghiệm hơn 170 năm. Đây là hãng đồ dùng nhà bếp vinh danh xếp hạng 50 của Đức. Thương hiệu Fissler tự hào dẫn đầu về công nghệ sản xuất tiên tiến và không ngừng tạo ra xu hướng mới để nâng tầm giá trị trong mỗi sản phẩm. Và đây là kết quả của sự lớn mạnh của Fissler, không gò bó ở nội địa mà thương hiệuFissler đã vượt biên giới Đức để đến với nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, thương hiệu Fissler đã có mặt ở hầu khắp các châu lục, từ Phi sang Mỹ, từ Âu sang Á…

Vinh danh bằng các giải thưởng

Tại Đức, thương hiệu Fissler được ví như “gã khổng lồ” sánh ngang cùng Porsche, Daimler-Mercedes và Audi… Và tính đến thời điểm hiện nay, Fissler là thương hiệu gia dụng “ẵm” hơn 300 giải thưởng về chất lượng và thiết kế. Đây là thành tích đáng tự hào mà các hãng gia dụng khác ao ước có được.
Các giải thưởng tiêu biểu mang tầm vóc uy tín toàn cầu mà Fissler nhận được qua các năm:
– iF Design Award China vào năm 2008
– Kitcheninnovation of the Year 2010, Award Winner Categories Product benefit, Design and Funcionality
– Kitcheninnovation of the Year 2009, Award Winner Categories Product benefit and Design
– Kitcheninnovation of the Year 2009, Award Winner Categories Product benefit, Design and Funcionality
– Reddot design award 2009.
– Award Winner Home Style Award China 2010, Award Winner
– iF Product Design 2007
– iF design award China 2006 – Intern. Design Forum Hanover. Award for outstanding Design
– Reddot Award 2012
Và còn nhiều giải thưởng khác.

Tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Fissler trước khi có mặt trên thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng thiết bị nhà bếp vô cùng gắt gao, và được chứng nhận bởi DEKRA. Thương hiệu Fissler đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 – bằng chứng nhận về chất lượng đồng đều, thống nhất của sản phẩm, cũng như đảm bảo hệ thống kiểm tra và quản lý sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn.
Chất lượng được đặt lên hàng đầu, sản phẩm dù đã dùng nhiều năm, thậm chí là hàng chục năm vẫn bền đẹp như mới mua. Vì thế, thương hiệuFissler đã “chiều lòng” được nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Với người nội trợ, các sản phẩm gắn nhãn thương hiệuFissler luôn được ưu ái chọn lựa và dành nhiều tình cảm nhất.

Khơi niềm cảm hứng khi nấu nướng

Thương hiệu Fissler dẫn đầu không chỉ về chất lượng mà còn dẫn đầu về mẫu mã. Các sản phẩm của thương hiệu Fissler mang kiểu dáng thanh lịch mà có chiều sâu, các dòng sản phẩm được thiết kế mới nhất trong số các thương hiệu khác. Vì thế, thương hiệu Fissler khơi niềm sáng tạo và nguồn cảm hứng vô biên khi nấu nướng, giúp cho món ăn không chỉ ngon, đậm vị mà còn bắt mắt.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)