Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm

Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm sắc bén vượt trội, cắt “ngọt” các thực phẩm từ cứng đến mềm, tạo sự dễ dàng và tiện lợi cho người dùng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm với nhiều tính năng ưu việt. Sở hữu sản phẩm, mọi công việc cắt gọt hoa quả, rau các loại, thịt, cá… đều trở nên vô cùng đơn giản.

Cam kết đúng hàng Đức

Đức được xem là quốc gia đi đầu về các dụng cụ làm bếp, những tiêu chuẩn về dụng cụ làm bếp của Đức được xem là “bức tường thành” mà các quốc gia khác không thể vượt qua. Trong đó, Fissler là một trong những thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp và lừng danh nhất quốc gia này.

Ra đời từ năm 1845, Fissler đã có bề dày lịch sử hơn 170 năm kinh nghiệm, trở thành thương hiệu đồ gia dụng số 1 tại châu Âu. Vinh danh nằm trong top 50 thương hiệu cao cấp nhất tại Đức và dẫn dầu về lĩnh vực đồ gia dụng. Các bộ sưu tập của Fissler được tin dùng trên khắp thế giới. Chọn lựa Fissler là bạn đang đồ dùng nhà bếp mang chất lượng tuyệt hảo, thiết kế đẳng cấp thượng lưu.

Cũng giống như các sản phẩm khác của Fissler, Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm hoàn hảo về chất lượng. Từ khâu lên ý thưởng thiết kế, đến khâu lựa chọn nguyên liệu và chế tác đều phải trải qua nhiều giai đoạn và phải trải qua nhiều công cuộc kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt theo đúng quy chuẩn Đức. Đảm bảo chất lượng vượt trội, tính năng ưu việt, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.

Độ sắc bén tuyệt vời

So với các loại dao làm bếp khác, Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm sắc bén vượt trội, cắt “ngọt” các thực phẩm từ cứng đến mềm, tạo sự dễ dàng và tiện lợi cho người dùng.

Tìm hiểu ngay về ‘Top’ 3 các bộ dao làm bếp tuyệt vời khác dưới đây:

Có được độ sắc bén đó là vì dao được chế tác trên nền chất liệu hoàn hảo – thép không gỉ X50CrMoV15. Đây là loại thép được chứa thêm 0.5% cabon và 15% C-rôm, Molybdenum, Vanadium trong thành phần. Tạo nên một loại thép siêu cứng và khid được rèn qua nhiệt và mài dũa kĩ lưỡng sẽ tạo độ sắc bén tuyệt đỉnh, chống ăn mòn hoàn hảo.

Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm khắc phục được nhược điểm vệ sinh an toàn mà các loại dao khác không làm được. Bởi cả cán dao và lưỡi dao được rèn trên một khối thống nhất, tạo sự liền mạch và vững chắc nên vi khuẩn không thể trú ngụ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Thiết kế tiện ích

Không quá to, cũng không quá nhỏ, không quá dài cũng không quá ngắn, phần tay cầm của Dao nhà bếp Santoku Fissler Perfection 14cm được thiết kế với kích thước vừa tầm. Đặc biệt thích hợp với bàn tay của người Châu Á, đảm bảo dễ dàng và linh hoạt trong các công tác cắt gọt.

Đặc biệt, tay cầm được bọc bằng lớp sợi thủy tinh chống trượt nên quá trình cắt không rơi vào trường vượt dao trượt tay và rơi.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:19

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)