Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston 30 món – sản phẩm đồng bộ chất lượng

Giá bán: 4,500,000 

Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston là bộ sản phẩm nhà bếp thông minh dành cho gian bếp hiện đại. Bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế sang trọng. Với sự tiện lợi và đồng bộ, các gian bếp gia đình không thể thiếu sản phẩm này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

Tên sản phẩm: Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston 30 chiếc

Xuất xứ: Đức.

Đóng gói: 30 món.

Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston 1

Tính năng vượt trội của Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston 30 chiếc

Là sản phẩm nhà bếp, cần đạt được những yêu cầu cơ bản về kỹ thuật và chất liệu. Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston là một trong số ít đồ dùng nhà bếp hiện nay đáp ứng xuất sắc điều này.

Top 3 bộ dao đang phổ biến và không kém phần cao cấp:

Sản xuất công nghệ độc quyền.

Là sản phẩm xuất xứ từ Đức, Bộ dao thìa dĩa Đức WMF ở hữu công nghệ độc quyền Cromagan. Đây là công nghệ đảm bảo sự an toàn khi tiếp xúc đồ ăn ở nhiệt độ cao. Công nghệ này được dùng để độc quyền sản xuất các sản phẩm của Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston 30 chiếc. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe. So với các bộ dao dĩa thông thường, bộ dao dĩa WMF đạt được độ chuẩn hóa cao nhất.

Nếu các sản phẩm thông thường chỉ được gia công, thậm chí sản xuất lắp ghép thiếu chuyên nghiệp. Thì sản phẩm từ WMF được độc quyền công nghệ cao cấp, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ trong sản xuất đồ dùng nhà bếp cũng giúp kiểm soát chất lượng thực phẩm tốt nhất.

Thiết kế sang trọng.

Việc sử dụng, bảo quản thiết bị nhà bếp dễ dàng hay không chịu ảnh hưởng bởi thiết kế. Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston được thiết kế 100% inox cao cấp 18/10. Đây là loại inox được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Inox dùng thiết kế Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston được kiểm tra và sàng lọc chất lượng nhiều lần.

Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston

Chất liệu cao cấp cũng là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ được tuổi thọ của sản phẩm. Việc sử dụng inox là lựa chọn phù hợp nhất cho các thiết bị nhà bếp. Không chỉ vậy, với tính năng chống gỉ, chống oxy hóa, Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston sản phẩm đặc biệt được nhiều người lựa chọn.

Các thiết bị nhà bếp cần được bảo vệ tốt nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, nếu chủ quan lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Sang trọng gian bếp – nhàn nhã người dùng.

Không chỉ đảm bảo được chất lượng mà Bộ dao thìa dĩa WMF Boston còn đáp ứng được thẩm mỹ. Thiết kế inox sáng bóng màu bạc, giúp mâm cơm và gian bếp của bạn thêm sang trọng.

Việc vệ sinh lau dọn cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chỉ cần sử dụng nước rửa và dẻ lau thông thường có thể làm sạch nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng.

Để sử dụng Bộ dao thìa dĩa Đức WMF Boston đúng nhất cần thường xuyên vệ sinh sau khi dùng. Điều này đảm bảo sản phẩm được giữ sáng bóng như mới.

Cất giữ ở nơi thoáng mát đảm bảo tuổi thọ cho bộ sản phẩm.

Cập nhật vào 15/06/2023 lúc 02:42

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)