Bộ dao WMF tiện ích trong căn bếp của bạn

Dao là một vật dụng cần thiết trong mọi căn bếp. Tùy vào mức độ sử dụng cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể chuẩn bị những loại dao khác nhau. Với bộ dao WMF bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian lựa chọn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Số lượng: 3 món hoặc 6 món

Chất liệu: Cromargan

Xuất xứ: Đức.

Bộ dao WMF 6 chiếc 1

Giới thiệu về bộ dao WMF

Bộ dao WMF là sản phẩm nhà bếp đặc biệt của WMF –  một trong những nhà sản xuất vật dụng nhà bếp bậc nhất của Đức. Các sản phẩm của WMF đều có độ thông dụng nhất định với thời gian sử dụng cực bền.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình Bộ dao WMF 3 món hoặc 6 món khác nhau.

Bộ dao WMF 3 món bao gồm: 1 dao đầu bếp 20 cm, 1 dao tiện ích 14 cm, 1 dao thái rau 9 cm

Bộ dao WMF 6 món gồm:  1 block đựng dao làm từ tre ,1 dao cắt bánh mỳ (lưỡi dài 21cm), 1 dao thái thịt (lưỡi dài 20cm), 1 dao thái thịt (lưỡi dài 15cm), 1 dao gọt hoa quả (lưỡi dài 8cm), 1 dao cắt thịt bít tết (lưỡi dài 11cm).

Bộ dao WMF 6 chiếc

Ưu điểm của bộ dao WMF

Bộ dao WMF được làm bằng chất liệu Cromargan cao cấp không gỉ.

WMF nổi tiếng là hãng sản xuất đồ dùng nhà bếp bằng chất liệu Cromargan đầu tiên của Đức. Điểm nổi bật của chất liệu này là khả năng chống rỉ sét và khả năng chống acid cực cao. Do đó khi sử dụng trong môi trường nhiều nước và khỏi lửa như trong nhà bếp không dễ bị hỏng, bị bào mòn.

Xem thêm 3 kiểu dao phổ biến khác dưới đây:

Các lưỡi dao được thiết kế tinh xảo sắc bén.

Khi sử dụng dao, vấn đề người sử dụng quan tâm đầu tiên là sự sắc bén của lưỡi dao. Bộ dao WMF được xử lý bằng nhiệt trong lò đặc biệt, nên cấu trúc của lưỡi thép có được độ cứng lớn. Do dó khí sử dụng lưỡi dao sắc hơn đáng kể và giữ lại độ sắc bén vượt trội dài hơn. Đặc biệt là bộ dao WMF đã đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn có liên quan DIN EN 8442-5 về độ sắc bén nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chuôi dao được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên khi cầm nắm sử dụng tạo cho người dùng cảm giác vừa tay và không dễ bị trơn trượt khi cầm nắm. Tạo độ an toàn nhất định cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Sau khi sử dụng bạn cần làm công tác vệ sinh mặt và chuôi dao để sản phẩm luôn được mới và sắc bén.

Khi rửa bạn có thể sử dụng tay nhẹ nhàng rửa phần lưỡi dao, nhưng nên khống chế lực tay để lưỡi dao không thể cứa vào tay bạn.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)