Dao thái WMF Spitzenklasse được sản xuất tại Đức mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và thêm yêu công việc nội trợ, nấu ăn hơn.

Dao thái là vật dụng vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ trong vấn đề nội trợ. Mọi người thường mách nhỏ nhau sử dụng dao thái WMF Spitzenklasse . Nhưng liệu bạn đã biết gì về sản phẩm này? Chúng có ưu điểm ra sau, tham khảo phần chia sẻ sau để có câu trả lời.

Dao thái WMF Spitzenklasse

Thông số kỹ thuật của dao thái WMF Spitzenklasse

  • Kích thước: 37 x 14 x 3 cm
  • Trọng lượng; 467 g
  • Nước sản xuất: Đức

Đặc điểm của dao thái WMF Spitzenklasse

Dao thái WMF Spitzenklasse có tổng chiều dài khoảng 20cm, trong đó phần tay cầm 5cm và lưỡi dao dài 15cm. Đây là kích thước dao tương đối hợp lý phù hợp với thói quen sử dụng của phần lớn người dùng.

Dao thái WMF Spitzenklasse 2

Chất liệu thép phiến không gỉ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, độ bền cao. Một số loại dao thái hiện nay sau 3 – 5 tháng sử dụng dao có hiện tượng bị mẻ, lưỡi dao không còn sắc bén như trước.

Một phần do người dùng không biết cách bảo quản, nhưng phần lớn là do chất lượng dao không đạt yêu cầu. Dao thái WMF Spitzenklasse sản xuất tại Đức theo phương pháp rèn truyền thống kết hợp với công nghệ Performance cùng máy móc thiết bị hiện đại. Dao có độ sắc ngọt tự nhiên, lưỡi dao dùng lâu ngày không han gỉ, không bị mài mòn ngược lại luôn sáng bóng như mới.

Tay cầm hay còn gọi là cán dao làm từ nhựa cứng cao cấp, khi cầm cho cảm giác thoải mái nhưng vô cùng chắc chắn, dễ dàng vệ sinh dao sau khi sử dụng.

Tại sao nên mua dao thái WMF Spitzenklasse

Dao thái WMF Spitzenklasse 1

Dao thái WMF Spitzenklasse được nhiều chị em nội trợ tin dùng không chỉ bởi độ sắc bén, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt mà còn bởi thiết kế và nguồn gốc của sản phẩm. Nước Đức vốn nổi tiếng với những sản phẩm có độ bền cao thậm chí lên đến hàng trăm năm, người Đức luôn tự hào vì điều đó, bởi họ sản xuất sản phẩm không chỉ để kinh doanh mà còn thể hiện sự tâm huyết với nghề, với những gì tạo ra.

Sử dụng dao thái WMF Spitzenklasse sẽ giúp tiết kiệm thời gian sơ chế thực phẩm, an toàn khi cầm nắm cán dao bởi chiều dài chuôi lên đến 5cm. Đặc biệt, lưỡi dao luôn sắc ngọt bền lâu theo thời gian.

Mua dao thái WMF Spitzenklasse ở đâu tốt

Để có thể mua dao thái WMF Spitzenklasse  chính hãng vui lòng liên hệ đến A hàng Đức hoặc tham khảo website: https://ahangduc.com/ .https://ahangduc.com/ là một trong những cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm gia dụng từ Đức với giá thành ưu đãi và chất lượng tuyệt hảo.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)