Chảo chống dính Silit Merida Bratpfanne 24cm là một trong những sản phẩm hỗ trợ chị em nấu ăn cực kỳ tốt.

Trong các loại chảo chống dính đến từ Đức thì Chảo chống dính Silit Merida Bratpfanne 24cm đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía người tiêu dùng. Ngay từ lúc mới ra mắt sản phẩm đã làm nổi bật được công dụng, ưu điểm rồi. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về sản phẩm qua bài viết hôm nay.

12 2Thông số kỹ thuật của Chảo chống dính Silit Merida Bratpfanne 24cm

  • Chảo chống dính có kích thước 24cm
  • Chất liệu: nhôm đúc chống dính
  • Lớp phủ chống dính Silitan không có chứa PFOA
  • Hiệu quả chống dính tốt, bề mặt bền, dễ chăm sóc
  • Thích hợp cho tất cả mọi bếp
  • Tay cầm cách nhiệt an toàn, chống nóng khi cầm
  • Xào nấu nhanh chóng, không làm mất mùi vị của thức ăn
  • Bảo hành: 5 năm đối với vật liệu và chất chống dính

Ưu điểm của Chảo chống dính Silit Merida Bratpfanne 24cm

Thiết kế đẹp, sang trọng

Với bề mặt là nhôm đúc nhẹ, bóng loáng nên nhìn vào chảo chống dính này sẽ thấy được sự sang trọng cực kỳ. Tay cầm của nó được làm bằng nhựa và có tính chống nhiệt, có thể chống lại độ nóng, bảo vệ cho người sử dụng tốt hơn. Nhìn chung, có thể thấy chảo cực sang, cực chất lượng luôn.

12 2Xào nấu món ăn nhanh chóng, nhanh chín thức ăn

Với kích cỡ 24cm, sản phẩm có độ rộng lớn, đủ để chứa số lượng thức ăn nhiều cũng như giúp cho chảo có thể xào nấu nhanh chóng, thức ăn cũng được làm chín trong thời gian ngắn hơn. Bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt của bếp cũng cao nên không gây ra bất cứ nguy hiểm nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phù hợp với mọi loại bếp

Đây là loại chảo được làm từ nhôm đúc, chất liệu cao cấp và bền bỉ nên phù hợp được với mọi loại bếp luôn. Đặc biệt, khi sử dụng bề mặt chảo cũng tiếp xúc với bếp rất tốt nên mọi người có thể sử dụng để xào nấu thức ăn cực chuẩn. Ngoài ra, chảo cũng có độ bền cao, độ chống dính lâu năm nên được rất nhiều người tin tưởng.

Lưu ý khi sử dụng Chảo chống dính Silit Merida Bratpfanne 24cm

Nếu muốn sử dụng Chảo chống dính Silit Merida Bratpfanne 24cm trong thời gian dài thì mọi người nên chú ý một chút về vấn đề vệ sinh sản phẩm thường xuyên. Nên sử dụng chất tẩy rửa ít để chảo không bị ăn mòn. Đồng thời, chăm sóc sản phẩm kĩ càng và tốt nhất và tránh việc va đập mạnh. Như vậy sẽ có thể tránh khỏi việc chảo bị biến dạng, giảm độ bền của chảo.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)