Quạt tháp AEG T-VL 5537 cao cấp, cao 120cm, 3 tốc độ gió, hẹn giờ + điều khiển từ xa, đèn báo LED

Để giúp khách hàng cải thiện đời sống hằng ngày Quạt tháp AEG T-VL 5537 ra đời để phục vụ đời sống hiện đại và cao cấp của khách hàng. Giúp khách hàng trải nghiệm được công nghệ số, công nghệ hiện đại bậc thầy của thế kỷ 21.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chi tiết kỹ thuật của quạt quạt tháp AEG T-VL 553

–  Quạt thép không gỉ với bộ đếm thời gian thông minh, chất lượng cao thiết kế bằng thép không gỉ thanh lịch quạt bền hơn nhiều, tiết kiệm không gian giúp quạt dễ dàng đặt nhiều vị trí hơn, lưới tản nhiệt bảo vệ kim loại-  Có 3 mức độ gió, 2, 4, 8 giờ hẹn giờ điện tử, chế độ gió tự nhiên (thay đổi tốc độ gió tự động). Dao động 75 độ
– Đèn báo LED, chức năng bộ nhớ những thao tác đã từng thực hiện, yên tĩnh, chạy êm- Bao gồm điều khiển từ xa hồng ngoại điều khiển,có  khoang lưu trữ  thông tin cho điều khiển từ xa, chiều cao quạt : xấp xỉ 12cm, đế: xấp xỉ 3 đường kính 2 Ø

Đặc tính nổi trội vượt bậc của quạt tháp AEG T-VL 5537 mang lại cho khách hàng điều gì

– Chức năng hẹn giờ thông minh trên quạt tháp AEG T-VL 5537  sẽ giúp khách hàng có thể hẹn giờ theo mong muốn thời gian hoạt động của quạt. Thật tuyệt vời đúng không các bạn, trước giờ chúng ta cực kỳ quen thuộc với việc tự tắt vào lúc mong muốn, nhưng việc hẹn giờ khiến chiếc quạt của chúng ta như một chiếc điện thoại thông minh vậy.

Xem thêm bộ 3 các dòng quạt tháp cao cấp sau:

– Hơn thế Quạt còn có khả năng cài đặt thời gian quạt gió, thời gian giảm tốc độ gió, điều này vừa tiết kiệm vừa tốt cho sức khỏe, mà vừa giúp các bạn chăm sóc người thân trong gia đình tốt nhất.

– Thêm một tính năng nổi trội mà tôi sẽ bật mí cho các bạn đấy chính là Quạt tháp AEG T-VL 5537 có khả năng lưu trữ được lệnh trước đấy các bạn làm, tức là ghi nhớ lại mong muốn của bạn khi điều chỉnh cài đặt, sẽ được lưu lại, lần sau cần sử dụng các bạn chỉ cần lựa chọn lại là xong, cực kỳ nhanh chóng.

– Với 3 mức gió 2,4,8 giúp khách hàng có thể lựa chọn, đồng thời dễ dàng cài đặt theo nhu cầu sử dụng của bản thân, tiết kiệm điện hơn nhiều.

– Khách hàng cũng có thể cảm nhận được sự thoải mái khi đặt quạt ở chế độ gió tự nhiên, một điều mà chúng ta không thể hình dung được là công nghệ thông minh lại có thể tuyệt vời đến vậy.

– Quạt chạy khá êm ái, không gây ồn, giúp khách hàng có giấc ngủ sâu không hề gây khó chịu về âm thanh.

–  Chiều cao của quạt lên đến 120 cm. Giúp phục vụ được nhu cầu quạt cao của khách hàng.

– Tiếp theo chính là đèn led, của quạt sẽ giúp khách hàng có thể thay thế đèn ngủ cho mình, có thể ngủ ngon giấc hơn rất nhiều.

So với các loại quạt có trên thị trường hiện nay nhiều dòng nhiều mẫu mã, nhưng riêng cá nhân tôi, thay mặt nhiều người sử dụng khách đánh giá rất cao về sản phẩm Quạt tháp AEG T-VL 5537. Công nghệ đưa đến cho chúng ta một sản phẩm ưu tú như vậy, thật đáng giá.

Thật sự sản phẩm Quạt tháp AEG T-VL 5537 đây là một sản phẩm bậc thầy của lĩnh vực quạt, nâng con người lên một tầm cao mới. Ai cũng có mong muốn được trải nghiệm và sử dụng để cảm nhận được hết sự tiện ích của nó mang lại.

Để sở hữu sản phẩm này, thật ra hoàn toàn không khó khăn gì, các bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi các bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)