Chảo chống dính đá hoa cương Fissler Stardust

Chảo chống dính đá hoa cương Fissler Stardust  với lòng chảo được tráng vô số hạt khoáng sản giúp tăng cường độ bền và mang lại hiệu ứng chống dính tuyệt vời.  Đồng thời, chảo với khả năng truyền dẫn nhiệt nhanh, giúp nấu các món ăn chỉ trong chốc lát, tiết kiệm thời gian đứng bếp và năng lượng tiêu thụ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chảo chống dính đá hoa cương Fissler Stardust hoàn hảo từ bên trong lẫn bên ngoài, từ phần thiết kế đến tính năng, chất liệu, ứng dụng, độ bền… Đảm bảo là chiếc chảo “đáng đồng tiền bát gạo” của gia đình bạn.

Chất liệu cao cấp

Chảo chống dính đá hoa cương Fissler Stardust được chế tác trên nền hợp kim nhôm tinh luyện cao cấp. Có khả năng truyền dẫn nhiệt nhanh, giúp nấu các món ăn chỉ trong chốc lát, tiết kiệm thời gian đứng bếp và năng lượng tiêu thụ. Hợp kim nhôm có khả năng chịu lửa cao, độ bên hoàn hảo, chống lại mọi hiện tượng trấy xước hay hoen gỉ. Vượt trội hơn các chất liệu khác, hợp kim nhôm không làm oxy hóa thức ăn, cũng không tiết ra bất cứ chất độc hại nào, bao gồm cả PFOA – chất gây ung thư, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chống dính hoàn hảo

Chảo Fissler Stardust ứng dụng công nghệ chống dính Stardust đẳng cấp. Đây là công nghệ phiên bản vượt trội hơn công chống dính Protectal+ cao cấp hay thậm chí là công nghệ Secural chất lượng cao. Nhờ vậy, chảo chống bám dính cực tốt, thích hợp làm các món dính như trứng, bánh, chiên rán… Đặc biệt, nhờ chống dính hoàn hảo nên các bạn chỉ cho một ít dầu, thậm chí là không cho dầu mà vẫn chiên rán được các món ăn.

Fissler Stardust với lòng chảo được tráng vô số hạt khoáng sản giúp tăng cường độ bền và mang lại hiệu ứng chống dính tuyệt vời.  Đồng thời, chống ăn mòn và dễ chùi rửa. Lớp tráng đá hoa cương còn tạo thẩm mỹ cho chiếc chảo, nhìn vào chảo trông như  bầu trời đêm đầy sao – rất ấn tượng.

Các loại chảo chống dinh tuyệt hảo khác của thương hiệu Fissler:

Thích hợp với nhiều loại bếp

Không kén chọn như những loại chảo khác, Chảo Fissler Stardust có thể nấu trên nhiều loại bếp, kể cả bếp từ. Bởi đáy chảo được làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 – chất liệu nhiễm từ  hoàn hảo. Nhờ vậy, tạo sự dễ dàng và tiện lợi cho gia đình bạn.

Đặc biệt, đáy nồi có thiết kế hình hoa văn hình sao Cookstar. Đây là một thiết kế có tính toán của Fissler, nhằm giải quyết hiện trạng đáy rạn vỡ hay cong vênh khi quá tải nhiệt. Nhờ đó, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, tăng độ bền sản phẩm và tăng khả năng hấp thụ nhiệt, lan tỏa nhiệt đều để nấu các món ăn chín đều hơn.

Không lo bị bỏng

Tay cầm của chảo được thiết kế vừa tầm với tầm tay người Châu Á, kích thước và chiều dài rất vừa vặn để thực hiện mọi thao tác. Tránh làm rơi chảo trong quá trình nấu để không bị bỏng hay tổn thương đến tay.

Đặc biệt, tay cầm thiết kế lớp cách nhiệt, bảo vệ da tay khỏi vùng nóng, tránh hiện tượng bỏng tay hoàn hảo nhất.

Ưu việt hơn, đầu cán chảo có thiết kế lỗ móc chắc chắn, tiện lợi trong việc cất giữ trong gian bếp sau khi chùi rửa mà không phải chiếm nhiều không gian.

Chảo đá hoa cương Fissler Stardust 28cm: Giá 2,700,000 VNĐ --> Giảm còn 2.600.000 VNĐ
Chảo đá hoa cương Fissler Stardust 24cm: Giá 2,400,000 VNĐ --> Giảm còn 2.300.000 VNĐ

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)