Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chảo chống dính Fissler là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng này, liên tục dẫn đầu trong các danh sách những dòng chảo không dính tốt nhất trên thế giới. Với những tính năng vượt trội, chảo Fissler Đức có khả năng đáp ứng được những nhu cầu khó tính của những người dùng luôn yêu cầu về chất lượng.

Cấu tạo 5 lớp tuyệt hảo

  • Đầu tiên là lớp đáy cơ bản được chế tạo từ thép không gỉ 18/10 hoặc làm từ nhôm đúc cao cấp.
  • Lớp thứ 2 là lớp nhám bề mặt giúp cho lớp lót chống dính được tăng độ chống dính.
  • Lớp thứ 3 là lớp chống dính cơ bản được chế tạo từ gốm tổng hợp.
  • Lớp thứ 4 đó là lớp phủ chống dính trung gian được chế tạo từ PTFE.
  • Và lớp cuối cùng đó là lớp phủ chống dính làm từ hợp chất mica.

Đáy chảo 3 lớp dẫn nhiệt nhanh chóng

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, chảo chống dính Fissler cũng được thiết kế với 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu năng của chảo. Ba lớp kim loại này sẽ giúp cho việc tỏa nhiệt và dẫn nhiệt nhanh hơn từ đó thời gian nấu nướng sẽ được giảm đáng kể cũng như năng lượng được tiết kiệm tối đa.

Với sự tính toán chi tiết và cẩn thận, đáy chảo còn được tô điểm thêm một hình ngôi sao ở dưới đáy nhằm mục đích khẳng định thương hiệu của công ty, chống hàng nhái hàng giả. Và mục đích thứ hai là chống sự giãn nở vì nhiệt tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thiết kế tay cầm thuận tiện

Vành chảo không dính được thiết kế rộng để có thể dễ dàng đổ rót thức ăn. Tay cầm được thiết kế chống trượt giúp người sử dụng thoải mái và an toàn. Thiết kế hình dạng móc câu ngăn tay người nấu chạm vào vùng nóng.

Ngoài ra tay cầm còn có lỗ treo tiện dụng để thuận tiện trong việc cất giữ. Chất liệu chống trượt cũng được tích hợp trên tay cầm cũng thép không gỉ 18/10 giúp cho tay cầm chắc chắn hơn bao giờ hết.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)