Khám phá chiếc chảo fissler của đức chất lượng siêu bền

Fissler là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ dùng nhà Bếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tất cả những sản phẩm của Fissler đều luôn đạt tiêu chí chất lượng tốt nhất, tuyệt đối 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng. Tất cả đều được thiết kế hiện đại góp phần làm đẹp căn bếp gia đình.
Chiếc chảo fissler của đức là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng này, liên tục dẫn đầu trong các danh sách những dòng chảo không dính tốt nhất trên thế giới. Với những tính năng vượt trội, chảo fissler của đức có khả năng đáp ứng được những nhu cầu khó tính của những người dùng luôn yêu cầu về chất lượng.
 

  • Chiếc chảo fissler của đức có cấu tạo 5 lớp tuyệt hảo

 
Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm cuối cùng chiếc chảo fissler của đức đã có được một cấu trúc đặc biệt đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người dùng với 5 lớp:
Đầu tiên là lớp đáy cơ bản được chế tạo từ thép không gỉ 18/10 hoặc làm từ nhôm đúc cao cấp. Lớp thứ 2 là lớp nhám bề mặt giúp cho lớp lót chống dính được tăng độ chống dính. Lớp thứ 3 là lớp chống dính cơ bản được chế tạo từ gốm tổng hợp. Lớp thứ 4 đó là lớp phủ chống dính trung gian được chế tạo từ PTFE. Và lớp cuối cùng đó là lớp phủ chống dính làm từ hợp chất mica.
 

  • Đáy chảo độc quyền tương thích với cả bếp từ

 
Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, chiếc chảo fissler của đức cũng được thiết kế với 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu năng của chảo. Ba lớp kim loại này sẽ giúp cho việc tỏa nhiệt và dẫn nhiệt nhanh hơn từ đó thời gian nấu nướng sẽ được giảm đáng kể cũng như năng lượng được tiết kiệm tối đa.
Với sự tính toán chi tiết và cẩn thận, chiếc chảo fissler của đức còn được tô điểm thêm một hình ngôi sao ở dưới đáy nồi nhằm mục đích khẳng định thương hiệu của công ty, chống hàng nhái hàng giả. Và mục đích thứ hai là chống sự giãn nở vì nhiệt tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 

  • Các tiện ích vượt trội của chảo fissler của đức

 
Ngoài chất lượng và chức năng chính thì chiếc chảo fissler của đức còn có các tiện ích vượt trội khác như: vành chảo không dính được thiết kế rộng để có thể dễ dàng đổ rót thức ăn. Tay cầm được thiết kế chống trượt giúp người sử dụng thoải mái và an toàn. Thiết kế hình dạng móc câu ngăn tay người nấu chạm vào vùng nóng.
Ngoài ra tay cầm còn có lỗ treo tiện dụng để thuận tiện trong việc cất giữ. Chất liệu chống trượt cũng được tích hợp trên tay cầm cũng thép không gỉ 18/10 giúp cho tay cầm chắc chắn hơn bao giờ hết.