Đánh giá máy trộn đa năng Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer

Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer là lựa chọn phù hợp nhất cho những người không thường xuyên sử dụng. Với mức giá thành rẻ, động cơ hoàn hảo, tính năng linh hoạt, tệp đính kèm phong phú… hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp bạn hoàn thành các món ăn trong thời gian nhanh nhất.

Tổng quan

Đây là chiếc máy trộn đa năng cơ bản được thiết kế theo kiểu nghiêng đầu, dễ dàng xử lý các công việc nhà bếp hàng ngày như khuấy trộn hỗn hợp nướng, nghiền khoai tây hoặc đánh kem…

Máy trộn đa năng Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer with Dough Hooks and Beaters này được thiết kế cho những người có ngân sách hạn hẹp hoặc những người không có nhu cầu sử dụng máy trộn đa năng tốt (tức là những người cần nó chỉ thỉnh thoảng sử dụng chứ không thường xuyên).

Về phần thiết kế thì Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer không lạ mắt, không có gì hào nhoáng, chỉ có màu đen, nhưng nó rất thân thiện với người dùng. Nhờ thiết kế đơn giản nên chiếc máy trộn đa năng này thích hợp với các không gian phòng bếp.

Không giống như hầu hết các loại máy trộn đa năng, máy đập không quay theo kiểu quỹ đạo. Thay vào đó, mỗi máy đập quay độc lập dưới dạng tô trộn tự do, dẫn đến hành động trộn ba chiều đồng bộ để trộn các thành phần.

Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer được thiết kế để sử dụng với tô trộn 4 lít, nhưng bàn xoay có thể điều chỉnh cũng có thể dễ dàng được sử dụng với tô trộn 2 lít tùy chọn. Một tính năng tiện dụng của máy là thiết kế công tắc đơn giản của cần gạt trên đế điều chỉnh bàn xoay với kích thước phù hợp.

Tính năng, đặc điểm

Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer có một bát thép không gỉ 4 lít đặt trên bàn xoay ở vị trí ngoài trung tâm, giúp việc bổ sung các thành phần trở nên dễ dàng khi sử dụng máy.

Với một động cơ đầy đủ, chiếc máy này có thể xử lý các công việc nhẹ hơn như trộn một mẻ bánh quy đôi hoặc đôi, trộn bánh pancake và bánh batters, và trộn gravies.

Máy trộn đa năng Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer được làm chủ yếu từ các thành phần nhựa nên nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển, nhưng vẫn có sức mạnh để đánh các hỗn hợp dày.

Đặc biệt, máy trộn đa năng này được thiết kế kiểu đầu nghiêng và tô trộn ngoài trung tâm làm cho việc thêm các thành phần, chuyển đổi tệp đính kèm và tải hoặc gỡ bỏ tô trộn là một quy trình đơn giản – nó dễ dàng hơn nhiều để có được kiểu nghiêng nghiêng so với các mô hình nâng bát nặng hơn.

Thiết kế tay cầm ở phía trên giúp cho chuyển động nghiêng và nâng trở nên dễ dàng, và nó có hai nút thân thiện với người dùng để dễ dàng thao tác – một nút ở phía trên đẩy ra các tệp đính kèm, trong khi nút ở bên cạnh cung cấp năng lượng khi cần, để hoạt động thông qua các batters dày hơn.

Công nghệ khởi động mềm Sunbeam, giảm thiểu tối đa việc bắn tung tóe với khả năng tăng tốc chậm, nhẹ nhàng, giúp loại bỏ hiệu ứng tuyết bão tuyết khi thêm các thành phần khô như bột mì.

Mặc dù nó có những hạn chế trong chức năng của nó, mô hình này là một đơn vị nhỏ tuyệt vời cho các thợ làm bánh thỉnh thoảng. Nó có một bộ trộn đứng rất đẹp và đặc biệt phù hợp cho người mới sử dụng, hoặc những người mới chuyển đổi từ các mô hình máy trộn đa năng cầm tay.

Ưu điểm nổi trội

Máy trộn đa năng Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer đi kèm với một tô trộn được làm bằng chất liệu thép không gỉ, với dung tích 4 lít, và tô trọn 2 lít tùy chọn cho các hỗn hợp nhỏ hơn. Chiếc tô trộn nằm ở vị trí ngoài trung tâm trên bàn xoay, và máy đập được đặt ở giữa trong tô trộn, cung cấp phòng rộng rãi để dễ dàng thêm các thành phần trong khi trộn.

Nó đi kèm với hai bộ đính kèm tiêu chuẩn được xây dựng chắc chắn, dễ dàng chèn và phát hành chỉ bằng một nút nhấn.

Một bộ là một cặp đập được làm bằng chất liệu crôm để trộn mọi thứ từ bột bánh cho đến bánh mì thịt dày hơn. Và một cặp móc bột crôm được bao gồm để nhào bột mềm.

Mô hình này cũng tương thích với bất kỳ tệp đính kèm MixMaster nào khác, mở rộng khả năng của nó, biến nó trở thành trung tâm làm bếp đa năng.

Do cấu trúc chủ yếu bằng nhựa, nó có trọng lượng thấp hơn đáng kể so với hầu hết các mẫu tương đương khác, điều này có thể giúp ích cho những người già hoặc người khuyết tật, những người có thể đặt vòng quanh trọng lượng của KitchenAid để sử dụng.

Được trang bị một động cơ 350 watt đầy đủ, nó cung cấp đủ sức khi cần thiết cho bột đập nhẹ. Nhưng, tăng gấp ba công thức bánh quy trong một lần hoặc sử dụng nó cho bột bánh mì nặng không phải là một ý tưởng tốt. Đây là một máy làm nhiệm vụ nhẹ được thiết kế cho các nhiệm vụ nhẹ.

Bộ chọn tốc độ 12 cho phép thực hiện nhiều kỹ thuật khuấy, trộn và đánh. Đặc biệt, máy trộn đa năng này cũng có một điểm nhấn tinh tế với khả năng tăng tốc khởi động chậm để giữ cho các spatters ở mức tối thiểu, và cung cấp thêm một loạt chức năng Power mạnh mẽ khi cần thêm một chút mỡ khuỷu tay cho các hỗn hợp khó khăn.

Hành động trộn 3 chiều được đồng bộ hóa khuấy trộn, trộn và roi đến một sự thống nhất đồng đều khi mỗi máy trộn quay độc lập với nhau. Chiếc tô trộn đi vào vòng quay thứ ba quay tự do bằng ma sát từ đầu mở rộng trên các thanh đập bên trái, hoàn thành hành động.

Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer có kích thước khoảng 15 x 14 x 12 và nặng khoảng hơn 10 pound, giúp bạn thoải mái di chuyển giữa các lần sử dụng nếu bạn không có không gian để lưu trữ.

Do cấu trúc chủ yếu bằng nhựa, nó có trọng lượng thấp hơn đáng kể so với hầu hết các mẫu tương đương khác, đây là một lợi thế của nó so với đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, máy với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ nên lý tưởng cho những người già hoặc người khuyết tật, những người có thể đặt vòng quanh trọng lượng của KitchenAid.

Đầu trộn của chiếc máy trộn đa năng này có thể tháo rời, vì toàn bộ bộ phận động cơ có thể được tháo ra khỏi giá đỡ, có thể làm sạch kỹ lưỡng.

Bảo hành giới hạn 1 năm của Sunbeam cũng là vấn đề tiêu chuẩn, và nó đi kèm với một hướng dẫn rõ ràng.

Những người sử dụng máy đã nói gì?

Sau đây là tổng hợp các đánh giá tích cực và quan trọng phổ biến nhất từ ​​những người mua đã được xác minh trên Amazon:

Từ những người hài lòng với MixMaster 2594, các bình luận lặp đi lặp lại nhiều nhất phản ánh sự hài lòng với hiệu suất cho mức độ nhiệm vụ được giao và rằng nó có nhiều sức mạnh cho công việc trong tay.

“Sử dụng máy trộn, người dùng không phải vất vả sử dụng thìa để cạo các cạnh tô trộn trong khi trộn”.

“Sử dụng máy trộn vô cùng dễ dàng. Và dễ dàng lắp ráp với các bộ phận chuyển số trơn tru giúp vận hành dễ dàng và thú vị”

“Các chỉ số được mã hóa màu cho vị trí beater chính xác cũng được đánh giá cao, vì điều này giúp thay đổi tệp đính kèm nhanh chóng và dễ dàng”

“Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn cho hầu hết các nhiệm vụ”

Trong các bình luận tiêu cực, khoảng một nửa là khách hàng trung thành của Sunbeam đã thất vọng với chất lượng của mẫu mới giảm.

Nhược điểm và phàn nàn phổ biến của máy trộn đa năng là máy đang hoạt động bị dừng lại giữa chừng. Một số trường hợp dường như do vượt quá khả năng của đơn vị (tức là làm bánh mì nặng), trong khi những trường hợp khác bỏ qua với hỗn hợp vừa hoặc nhẹ.

Các dịch vụ khách hàng của Sunbeam có vẻ hơi tinh nhạy, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách đặt ra nên không có quá nhiều phàn nàn về vấn đề này. Tuy nhiên, vận chuyển phụ tùng thay thế không chính xác là một mô hình đáng lo ngại.

Kết luận

Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer là lựa chọn phù hợp nhất cho những người không thường xuyên sử dung, gọi là cách sử dụng vừa phải – như nướng bánh quy gia đình mỗi tháng một lần, pizza tối thứ sáu, nướng theo mùa và ngày lễ, hoặc thỉnh thoảng khi nào muốn ăn bánh… Vì thế, động cơ của Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster Stand Mixer không được thiết kế cho các hỗn hợp nặng hoặc sử dụng liên tục.

Xem thêm các lựa chọn máy trộn đa năng lý tưởng của KitchenAid, Kenwood, Klarstein

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100W (1000W, 4.6 lít)

2. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM 242 Prospero ( 900W, 4,3l)

  1. Máy trộn đa năng Kenwood KMX750RD (1000 W, 5 lít)
  1. Máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER
  1. Máy trộn bột Klarstein Bella Rossa 1200w, 5.2 lít tính năng vượt trội

Lược dịch theo foodal.com

Trả lời