Đánh giá ưu và nhược điểm của 3 chiếc máy trộn đa năng giá rẻ

Với những người làm bánh gia đình nhỏ, những người không thường xuyên làm bánh hoặc nấu nướng thì Sunbeam 5-Speed, 250-Watt là chiếc máy trộn đa năng lý tưởng cần được đầu tư. Hơn nữa, xét về giá cả thì đây là chiếc máy trộn đa năng giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Hamilton Beach 6-Speed Classic
Nếu xét về tiêu chí giá cả khi mua máy trộn thì Hamilton Beach 6-Speed Classic là một trong số ứng cử viên tốt nhất.
Hamilton Beach 6-Speed Classic là một trong những chiếc máy trộn đa năng giá rẻ nhưng được lòng nhiều khách hàng nhờ độ bền được đả bảo, tiện ích, linh hoạt. Tuy nhiên, công suất và tô trộn nhỏ không thực hiện được các công thức làm bánh chuyên nghiêp. Cùng các chức năng cơ bản nên chỉ phù hợp với người làm bánh không thường xuyên hoặc nấu nướng ở mức trung bình.
Ưu điểm
Dù là hạng máy có mức giá mềm nhưng Hamilton Beach 6-Speed Classic lại sở hữu đến sáu tốc độ và nút QuickBurst hữu ích. Điều này làm hài lòng nhiều người mua, giúp người dùng tùy biến tốc độ theo nhu cầu của mình.
Nhược điểm
Các phụ kiện đính kèm của máy trộn đa năng Hamilton Beach 6-Speed Classic không được thiết kế lúc nào cũng phải cạo đến đáy tô trộn, khiến cho lượng bột cạnh đáy không được trộn và hỗn hợp bột thu được không được nhuyễn mịn và đều như mong đợi. Móc bánh mì được thiết kế nhỏ nhắn và mỏng nên không phù hợp cho số lượng bột lớn.

Sunbeam 5-Speed, 250-Watt
Với những người làm bánh gia đình nhỏ, những người không thường xuyên làm bánh hoặc nấu nướng thì Sunbeam 5-Speed, 250-Watt là chiếc máy trộn đa năng lý tưởng cần được đầu tư. Hơn nữa, xét về giá cả thì đây là chiếc máy trộn đa năng giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
Tuy có giá thành rẻ nhưng Sunbeam 5-Speed, 250-Watt cũng được xếp vào danh sách những chiếc máy trộn “chất” nhờ độ bền cao, các chức năng thông minh, thiết kế xinh đẹp với những đường nét mềm mại, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho gian bếp nhà bạn.
Ưu điểm
Bạn có thể sử dụng Sunbeam 5-Speed, 250-Watt như một máy trộn đứng hoặc máy trộn cầm tay. Tốt để trộn các thành phần nhẹ hơn.
Động cơ 250 watt mạnh mẽ và 5 cài đặt tốc độ xử lý tất cả các công việc trộn và Burst of Power® cung cấp thêm chức năng vượt trội để trộn mượt mà và đồng đều hỗn hợp. Chỉ trong một chạm, bộ trộn đa năng chuyển đổi thành bộ trộn tay cho các tác vụ nhẹ hơn.
Đặc biệt, máy trộn đa năng Sunbeam 5-Speed, 250-Watt với tô trộn 3 lít được làm bằng thép không gỉ, que đập và móc bột được làm bằng chất liệu crom. Các chất liệu này được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe người dùng vì trong quá trình sử dụng chúng không bị oxy hóa, không bị biến chất khi tiếp xúc với các hỗn hợp nguyên liệu.
Nhược điểm
Tô trộn với dung tích hơi nhỏ hơn so với các loại máy trộn đa năng hiện nay. Các phụ kiện đính kèm không phải lúc nào cũng cạo xuống cạnh đáy nên thỉnh thoảng bạn sẽ phải dùng muỗng để cạo hỗn hợp bột dính. Móc bột được thiết kế vô cùng mỏng manh nên không thể xử lý hoặc tải một hỗn hợp bột nặng.

Bodum Bistro Electric Stand Mixer
Bodum Bistro Electric Stand Mixer là một trong những chiếc máy trộn đa năng giá rẻ nhưng sở hữu công suất lớn. Thiết kế thông minh với giới hạn năm phút, có thể thay đổi tính nhất quán của một số công thức nấu ăn (kem bơ, kem đánh bông), giúp cho thực đơn nấu nướng của gia đình bạn thêm phong phú và hấp dẫn.
Ưu điểm
Bodum Bistro Electric Stand Mixer sở hữu công suất cao lên đến 700w, cung cấp sức mạnh gấp đôi so với máy trộn đứng truyền thống. Tuyệt vời cho các công thức nấu đa dạng. Các phụ kiện đi kèm không bị dính bột trong quá trình trộn/nhào…
Đặc biệt, máy trộn đa năng Bodum Bistro Electric Stand Mixer sở hữu động cơ 7 tốc độ, với các tùy chọn từ cao đến thấp, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể chọn cho mình một mức tốc độ phù hợp.
Máy trộn đa năng Bodum Bistro Electric Stand Mixer sở hữu tô trộn lớn bằng thép không gỉ với tay cầm bọc cao su để dễ dàng đổ, cầm nắm và mang theo bất cứ nơi đâu. Máy trộn được trang bị bộ phận bảo vệ giật gân có thể được gỡ bỏ dễ dàng và có phần đính kèm phễu để dễ dàng thêm các thành phần trong khi vận hành.
Khi mua chiếc máy trộn này, các bạn sẽ được đính kèm theo nhiều phụ kiện, biến cỗ máy trở thành trung tâm nấu nướng đa năng. Bao gồm: móc bột là công cụ lý tưởng cho bánh mì và bột bánh pizza, cuộn và bột bánh mì ngọt; que đánh trứng giúp bánh bông lòng trắng trứng, kem, và nước sốt cocktail; que đánh phẳng.
Tệp đính kèm bổ sung được bán riêng. Các phụ kiện dễ dàng sử dụng với đầu trộn hỗ trợ nâng, khóa vào vị trí và đầu gắn phụ xoay giúp tối đa hóa việc trộn. Đầu đính kèm xoay cung cấp chuyển động quỹ đạo, tối đa hóa bề mặt chụp để trộn kỹ lưỡng.
Thiết kế máy thông minh, có thể tháo rời mọi bộ phận để tạo sự dễ dàng và tiện lợi trong công tác làm bếp. Độ bền của máy trộn thông minh này được nâng cơ nhờ động cơ trang bị thêm bảo vệ giật gân, khóa đầu máy trộn hỗ trợ nâng vào vị trí trong quá trình sử dụng với cần gạt để giải phóng dễ dàng.
Nhược điểm
Truy cập tệp đính kèm có thể khó mở, ít lựa chọn sắc màu nên nhiều người không tìm được chiếc máy đúng như sở thích của mình.
Xem thêm các máy trộn đa năng của thương hiệu KitchenAid, Kenwood
1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100S (1000w-4,6l)

  1. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM 242 Prospero ( 900W, 4,3l)
  2. Máy trộn đa năng Kenwood KHH323 WH Multione (1000 W, 4.3 lít)
  3. Máy trộn KitchenAid 220V- Màu trắng- 5K5SSWH đa năng tiện lợi
  4. Máy trộn bột Silvercrest SKM 550 B1

Trả lời