Máy ép trái cây nhanh Silvercrest SFE 450 C1

Ép trái cây chưa bao giờ nhanh và hiệu quả như máy ép trái cây nhanh SILVERCREST SFE 450 C1, bạn đã thử chưa? Sản phẩm sẽ là chiếc máy có thể cho ra ly nước ép rau củ, trái cây trong vài giây để phục vụ bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông tin kĩ thuật:

Công suất tiêu thụ: khoảng 450 W

Hoạt động liên tục: tối đa 30 phút

Dung tích:

  • Thùng chứa nước trái cây: xấp xỉ. 1 lít
  • Vùng chứa Marsh: xấp xỉ. 2,5 lít

Ưu điểm nổi trội của máy ép trái cây nhanh Silvercrest SFE 450 C1

Máy ép trái cây nhanh Silvercrest SFE 450 C1hiện đang biết đến với khả năng làm ra nước ép cực kì nhanh mà vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng vốn có của trái cây, rau củ. Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc máy có tốc độ đáng nể và hữu ích này.

May-ep-trai-cay-nhanh SILVERCREST-02

Giữ được nguồn dinh dưỡng vốn có của thực phẩm

Chiếc máy ép trái cây nhanh Silvercrest SFE 450 C1 là sản phẩm có thể sử dụng để ép trái cây, rau quả tươi, phục vụ cho nhu cầu trong gia đình. Sản phẩm có thể ép thực phẩm thành nước ép mịn, thơm và cực kì dễ uống. Đặc biệt, thiết kế gia nhiệt hiệu quả cho các bộ phận của máy giúp cho lượng vitamin, khoáng chất trong trái cây, rau củ có thể được giữ nguyên vẹn và nguyên sơ nhất. Bạn không phải lo lắng bị mất chất sau khi chế biến trái cây, rau củ nữa.

Đa dạng, độc đáo hơn. A Hàng Đức còn sở hữu nhiều dòng máy ép trái cây tuyệt vời khác sau đây:

Khả năng tách nước ép tiêu chuẩn cao

Máy có phễu lớn, đựng được nhiều trái cây, hoa quả tươi. Sản phẩm được sử dụng động cơ 450W mạnh mẽ, 2 cài đặt tốc độ, nên trái cây sẽ được cắt, ép hiệu quả mà không phải cắt trước khi cho vào máy.

Bên trong máy là bộ vi lọc bằng thép không gỉ và bộ phận thu nước trái cây có tách nước và bã tiên tiến. Bã trái cây sẽ được tách kĩ, hiệu quả và chứa trong thùng chứa bã lớn. Vì thế, nước trái cây bạn uống sẽ được lọc bã kĩ càng, món nước sẽ thơm ngon, dễ uống hơn.

Máy vận hành an toàn, liên tục

Bạn có thể sử dụng máy ép trái cây nhanh Silvercrest SFE 450 C1trong thời gian liên tục 30 phút mà không bị gián đoạn Điều này thể hiện khả năng làm việc ổn định và lâu dài. Đặc biệt, máy được thiết kế kín, không văng, không hở khi vận hành kết hợp cùng chức năng tắt máy an toàn càng làm tăng thêm khả năng bảo vệ người sử dụng.

Làm sạch dễ dàng – bao gồm bàn chải làm sạch

Băng vệ sinh, hộp đựng nước trái cây, nắp đậy vỏ hộp, bộ sưu tập nước trái cây và hộp đựng đồ uống là máy rửa chén an toàn

May-ep-trai-cay- nhanh SILVERCREST-01

Lưu ý khi sử dụng máy:

Vệ sinh bộ phận của máy trước, trong và sau khi sử dụng, nhất là thùng chứa bã

Lắp thiết bị kĩ trước khi bật máy lên.

Một sản phẩm máy ép dành cho mọi gia đình hiện đại, vừa cung cấp thức uống ngon, lại rất nhanh chóng. Tại sao không mua ngay Máy ép trái cây nhanh Silvercrest SFE 450 C1 cho gia đình, người thân,…của mình ngay hôm nay? Bạn sẽ thấy sức khỏe, sắc đẹp của mình tốt lên từng ngày khi uống nước ép từ chiếc máy tuyệt vời này.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !