Mô tả

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: (57 x 59,8 x 81) cm
  • Lượng nước tiêu thụ: 2716 lít/năm
  • Năng lượng tiêu thụ:  213 KWh/năm

Mô tả sản phẩm

Tích hợp rửa nhiều đồ dùng trong một lần sử dụng:

Máy rửa chén Miele G6770 có thiết kế theo kích thước (57 x 59,8 x 81) cm với chiều sâu của tầng hoạt động là 57cm. Với ba tầng phân chia đồ gia dụng giúp các bạn dễ dàng phân chia các loại bát, chén, đĩa…dễ dàng. Tại tầng trên cùng của máy, bạn có thể để các đồ dùng gia đình nhỏ như thìa, rĩa…Đến tầng thứ hai, bạn có thể để cốc, đĩa có kích thước nhỏ…Tầng cuối cùng dành cho các loại bát ăn, đĩa lớn. Bởi khoảng cách chiều cao của phần này cao hơn các tầng khác. Giúp cho khi các vật dụng khi rửa không bị va chạm xảy ra nứt vỡ.

Máy rửa chén Miele G6770

Chỉ một lần sử dụng máy rửa chén Miele G6770 bạn sẽ rửa được một lượng lớn bát chén trong một khoảng thời gian tối đa là 1 tiếng. Nếu như rửa bằng phương pháp thông thường thì khó có thể làm được.

Tại mỗi ngăn chứa đồ đều có các chốt khóa cao cấp in nhãn hiệu của Miele. Các chốt khóa này sẽ giúp cho các đồ dùng bát đĩa không bị rơi hay di chuyển vị trí sau khi rửa so với khi bạn sắp xếp vào máy. Và có thể điều chỉnh kích thước của các tầng để đồ một cách dễ dàng.

Sử dụng đơn giản chỉ bằng một vài thao tác

Màn hình hiển thị chế độ hoạt động của máy được thiết kế tích hợp rõ ràng các chức năng chính của máy rửa chén Miele G6770.

Sau khi kích hoạt máy, bạn có thể lựa chọn 6 chế độ hoạt động của máy từ chế độ rửa tự động, chế độ thông minh tiết kiệm điện (ECO), chế độ rửa chuyên sâu 75 độ C ( Intensive  75oC)…. Với những sản phẩm bằng thủy tinh, bạn nên sử dụng chế độ Gentle Sensitive rửa nhẹ nhàng và cẩn thận.

So sánh thêm các dòng máy rửa bát nổi bật từ nhiều thương hiệu khác dưới đây:

Hoạt động an toàn cùng tính năng ưu việt

Máy rửa chén Miele G6770 khi hoạt động không hề gây ra rung lắc hay độ ồn khó chịu. Độ ồn tối đa 44dB, sẽ khi hoạt động dễ dàng, không ảnh hưởng tới các đồ vật rửa ở bên trong và hoạt động sinh hoạt của người sử dụng.

Máy rửa chén Miele G6770 1

Hiệu suất làm việc đạt A+++, tiết kiệm tới 40% năng lượng điện sử dụng so với những sản phẩm máy rửa chén thông thường khác.

Máy rửa chén Miele G6770 sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ Cleansteel nên dễ vệ sinh. Bạn không cần sử dụng các chất tẩy rửa chuyên sâu mà vẫn có thể làm sạch được bề mặt của sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng

Máy rửa chén Miele G6770 có kết nối nước nóng lên đến 60 độ C nên nếu để cho bát đĩa thủy tinh của bạn trở nên sạch hơn.

Mỗi sản phẩm của Miele khi sản xuất đều có thiết kế khóa trẻ em an toàn, do đó khi bạn sử dụng máy Máy rửa chén Miele G6770 cần kích hoạt chế độ này để an toàn hơn cho gia đình.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !