Máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2

Thương hiệu Máy sấy tóc SILVERCREST nổi tiếng uy tín, sản phẩm sử dụng tiện lợi, bền bỉ mang lại hiệu quả sử dụng tốt và được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Được nhập khẩu từ nước Đức và được cấp giấy là sản phẩm cao cấp có ứng dụng thực tế tối ưu, máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2 được phổ biến trên thị trường chiếm được sự tin tưởng của hầu hết khách hàng Việt Nam. Được thiết kế gọn nhẹ, tốc độ sấy tóc nhanh, có nhiều cách sấy tạo kiểu khác nhau, tạo cho tóc những độ bồng bềnh tự nhiên và nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Đặc biệt là có mức nhiệt độ điều chỉnh phù hợp và có các mức độ kiểu sấy cho từng nhu cầu của người sử dụng.

Nếu chúng ta chú ý tới các tính năng của máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2 thì sẽ có những sự lựa chọn phù hợp và có được loại máy sấy tốt nhất đảm bảo tóc được bảo vệ và tạo nhiều kiểu dáng theo ý muốn.

Máy sấy tóc SILVERCREST

Thông số kỹ thuật

Công suất tiêu thụ: tối đa 2200 watt

So sánh thêm một số thông số từ nhiều thương hiệu khác dưới đây:

Tính năng máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2

Ngoài việc hiểu theo cách thông thường là làm khô tóc thì máy sấy tóc còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn hơn rất nhiều. Đặc biệt với máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2 còn có tính năng như: sấy ion, sấy mát và sấy tạo kiểu… Vừa giúp bảo vệ tóc không bị khô sơ vừa tạo nên những kiểu dáng tóc khác nhau trở nên đẹp và bồng bềnh hơn.

Sử dụng sấy tóc cũng giống như việc dùng máy sấy quần áo, đều có tác dụng làm khô nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian của người dùng. Riêng đối với dòng máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2 thì có tính năng là ion có thể chuyển đổi mang lại nhiều lợi ích hơn là sấy mát, sấy tạo kiểu, sấy làm mượt tóc, sấy bảo vệ tóc…

Có vòi phun kiểu dáng hẹp cho luồng không khí được nhắm mục tiêu cùng với tập tin đính kèm khuếch tán cho nhẹ nhàng làm khô và khối lượng nhiều hơn. Dễ dàng làm sạch nhờ bộ lọc đầu vào có thể tháo rời, đây chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác đối với các chị em thường xuyên làm đẹp với tóc.

Lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2

Tuy luôn là sản phẩm mang lại nhiều tính năng hữu ích thì trong quá trình sử dụng máy sấy tóc Silvercrest LON SHTD 2200 C2 cũng cần lưu ý một số vấn đề để tóc luôn được đẹp và sử dụng được bền hơn.

+ Không nên sấy tóc ngay sau khi gội đầu

+ Nên sấy ở nhiệt độ 57 độ C là thích hợp nhất để đảm bảo tóc được làm khô và tạo kiểu nhanh chóng

+ Giữ khoảng cách từ 15 – 20 cm trong khi và nghiêng 1 góc 30 độ theo hướng tóc

+ Nên sấy theo từng phần của tóc để tóc luôn thẳng mượt, mềm mại.

Khi lựa chọn máy sấy tóc thì nên lựa chọn những mẫu sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng sử dụng được tốt. Điều đó chỉ có ở máy sấy tóc SILVERCREST, thương hiệu nổi tiếng tại Đức  chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành làm đẹp cho các chị em hiệu quả nhất

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8