Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ (Xanh Phổ/Đồng)

Giá bán: 12,990,000 
Thị trường: 17,600,000 
Tiết kiệm: 4,610,000  (26%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Chiều dài dây : 2.8m
  • Chiều cao : 245mm
  • Chiều dài : 97mm
  • Chiều rộng : 78mm
  • Luồng khí (lps) : 41
  • Điện áp : 220-240V (50-60 Hz)
  • Công suất : 1600W

Đặc điểm nổi bật của Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ (Xanh Phổ/Đồng)

Dyson một lần nữa mang đến quy trình thiết kế kết cấu mới mẻ cho công nghệ, tung ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc màu xanh và vàng đồng Prussian. Đây là chiếc máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03 phiên bản giới hạn mùa đông xanh Prussian.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic là một chiếc máy sấy tóc hiện đại, đi kèm nhiều tính năng vô cùng nổi bật cho phép duy trì nhiệt độ ổn định để ngăn ngừa những hư tổn sâu trên tóc của bạn.

Khi nhiệt độ trên 150 độ có thể tạo ra các lỗ chân lông siêu nhỏ, khiến cho tóc không bị quá nóng mỗi khi bạn thực hiện | thao tác sấy khô, giúp cho các bề mặt của tóc ngày càng trở nên bóng đẹp hơn.

Với động cơ kỹ thuật mạnh mẽ, điều khiển nhiệt độ trực quan và nhiều phụ kiện đi kèm, máy sấy tóc Dyson Supersonic Hair Dryer là một sự lựa chọn thiết thực và linh hoạt cho phép bạn dễ dàng làm khổ vào tạo kiểu tóc. Nó cũng đi kèm với 3 cài đặt tốc độ và 4 tùy chọn nhiệt độ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp khác nhau.

Những tính năng của máy sấy tóc Dyson Supersonic Hair Dryer 

Làm mịn vòi phun: làm khô tóc với làn gió được kiểm soát nhiệt độ tối ưu, giúp tạo kiểu tóc suôn và mềm mượt hơn.

Bộ khuếch tán được thiết kế lại: Khả năng khuếch tán được cải thiện giúp giảm xơ cứng và gãy rụng tóc.

Bộ tạo kiểu tóc được thiết kế lại: Được thiết kế rộng và mỏng hơn để tạo ra luồng không khí có vận tốc cao, hoàn hảo cho việc tạo kiểu tóc. Và bởi vì các luồng khí này được tập trung lại một chỗ, cho nên bạn có thể tạo kiểu tóc cho từng phần một mà không gây ảnh hưởng đến những phần còn lại.

Đính kèm New Gentle air: Được thiết kế để phù hợp với tóc mịn và da đầu nhạy cảm. Ngoài ra nó còn giúp khuếch tán không khí, tạo ra những luồng gió mát nhẹ nhàng, trong khi vẫn làm khô tóc nhanh chóng.

Công nghệ bắn lạnh -28 độ C giúp giữ nếp tóc sau khi tạo kiểu với 3 chế độ cài đặt: Sấy nhanh, sấy thường và tạo kiểu.

Các phụ kiện đi kèm của máy sấy tóc HD03 có từ tính: giúp dễ dàng cho việc tháo lắp và xoay chuyển trong quá trình di chuyền.

Động cơ kỹ thuật số V9: Tốc độ quay lên tới 110 000 vòng/phút, cho phép đầy khoảng 13 lít không khí đến bộ khuếch tán mỗi giây.

Công nghệ Air Multiplier: Luồng không khí được khuếch tán cực đại để sau đó tạo ra những luồng không khí tốc độ cao được kiểm soát để giúp làm khô tóc nhanh chóng.

Phụ kiện tạo kiểu

Phụ kiện dành cho tóc con

Công cụ hoàn thiện lý tưởng cho các kiểu tóc thẳng và mượt. Ẩn đi tóc con dưới lớp tóc dài cho mái tóc bóng mượt.1 Chỉ bằng không khí.

Đầu sấy tạo kiểu

Thiết kế rộng hơn, mỏng hơn² của Đầu sấy tạo kiểu được tái thiết kế tạo ra một luồng khí tốc độ cao hoàn hảo cho việc tạo kiểu. Và vì luồng gió được tập trung, bạn có thể tạo kiểu cho từng phần một – mà không làm ảnh hưởng đến phần còn lại.

Đầu sấy khuếch tán

Được thiết kế lại để phân tán không khí đều hơn xung quanh các lọn tóc của bạn, Đầu sấy khuếch tán mô phỏng quá trình làm khô tự nhiên, giúp giảm xơ rối và định hình các lọn và sóng tóc. Các ngạnh dài hơn cho phép bạn tạo kiểu cho lượng tóc nhiều hơn với khả năng kiểm soát tốt hơn – và tiếp cận sâu hơn vào tóc.

Đầu gắn làm dịu luồng gió

Được thiết kế để phù hợp với tóc mỏng và da đầu nhạy cảm, Đầu gắn làm dịu luồng gió mới sẽ khuếch tán không khí, tạo ra luồng khí nhẹ nhàng, mát mẻ hơn – trong khi vẫn làm khô tóc nhanh chóng.

Đầu sấy suôn

Đầu sấy suôn mang đến luồng khí êm dịu được kiểm soát để giúp loại bỏ tóc xơ rối không mong muốn và tạo kiểu tóc suôn mượt tự nhiên.

Cập nhật vào 23/06/2023 lúc 02:47

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)