Máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Absolute

Giá bán: 15,000,000 
Thị trường: 32,300,000 
Tiết kiệm: 17,300,000  (54%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Loại máy: Máy hút bụi cầm tay
  • Trọng lượng: 3,08 kg
  • Kích thước: 26.67cm (dài)  x 24.89cm (rộng) x 125.98cm (cao)
  • Công nghệ Cyclone: 14 cyclone đồng tâm
  • Lực hút: 230AW
  • Thời lượng pin: 60 phút
  • Thời gian sạc đầy pin là 4,5 tiếng
  • Đầu làm sạch chính: Laser Slim Fluffy ™
  • Công nghệ: thống kê số lượng, kích thước đầu hút

Đặc điểm nổi bật của Máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Absolute

Động cơ, công suất

Hút bụi Dyson V15 được trang bị động cơ Dyson Hyperdymium ™. Động cơ này có tốc độ quay cực cao, lên đến 125000 vòng/phút. Với tốc độ này, máy tạo ra một lực hút rất lớn mà hiếm loại máy hút bụi không dây nào có thể so sánh được.

Cho đến thời điểm này thì Dyson v15 đang là dòng máy hút bụi được đánh giá là mạnh mẽ nhất trong các phiên bản máy hút bụi của Dyson.

Công nghệ

Máy hút bụi cầm tay Dyson V15 sử dụng công nghệ Root Cyclone ™. Công nghệ này giúp tạo ra lực ly tâm vô cùng lớn đến 100.000g. Nhờ đó hút sạch 99,99% tất cả các loại bụi với kích thước siêu nhỏ. Với lực hút mạnh mẽ, toàn bộ bụi mịn và các chất bẩn khác được đưa vào thùng chứa giúp làm sạch không gian một cách tối đa.

Ngoài ra, máy hút bụi Dyson V15 còn được trang bị công nghệ chống rối với đầu hút momen xoắn. Bởi vậy thiết bị này mang lại hiệu quả làm sạch rất đáng nể, rất phù hợp với những gia đình có vật nuôi hoặc có nhiều tóc rụng vương trên sàn nhà. Máy có thể làm sạch sâu và xa ở những khu vực đặc biệt bẩn nhờ kết hợp với đầu nối.

Thêm vào đó, Công nghệ Dyson DLS™ trang bị ở đầu hút giúp máy điều chỉnh công suất hoạt động thông minh phù hợp với các loại sàn khác nhau. Nhờ vậy mang đến sự linh hoạt khi sử dụng.

Đặc biệt, sử dụng tính năng laser để phát hiện bụi là công nghệ nổi bật nhất của Dyson V15. Tia laser giúp bạn dễ dàng phát hiện chính xác những loại bụi nhỏ nhất bám dính trên sàn. Nhờ đó giúp bạn làm sạch một cách tối ưu.

Máy hút bụi Dyson V15 Detect có 3 chế độ làm sạch để người dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng thì có thể sử dụng chế độ Eco. Nếu muốn làm sạch tăng cường ở các khu vực nhiều vết bẩn thì nên chọn chế độ Boost.

Dyson V15 còn được trang bị màn hình LCD. Màn hình này giúp hiển thị các thông báo của máy trong quá trình hoạt động. Chẳng hạn như số lượng và kích thước bụi, bảo dưỡng, vệ sinh, các lỗi gặp khi hoạt động. Nhờ đó bạn kiểm soát được máy dễ dàng hơn.

Màn hình LCD tiện lợi

Màn hình hiển thị kích thước và số lượng các hạt bụi được hút bụi. Để có bằng chứng khoa học về việc làm sạch kỹ lưỡng. Cung cấp số liệu chính xác để bạn có thể theo dõi quá tring làm sạch bui bẩn của mình.

Làm sạch hiệu quả 3 trong 1

Làm sạch sàn nhà: Một vòi hút sàn với hệ thống truyền động trực tiếp và một đường ống hút có hình dạng công thái học giúp làm sạch sàn một cách triệt để và thoải mái.

Những nơi khó tiếp cận: Chuyển đổi thành máy hút cầm tay để cho phép làm sạch mọi nơi trong nhà khi kết hợp với các phụ kiện Dyson.

Làm sạch nệm hiệu quả: Đầu hút lông để làm sạch nệm, vải bọc và cầu thang ở chế độ hút chân không cầm tay.

Thời lượng pin

Review Dyson V15 bạn sẽ thấy thiết bị này có thể tự động tăng hoặc giảm lực hút nhờ cảm biến piezo. Vì thế máy có thể điều chỉnh lực hút phù hợp với lượng bụi trên mặt sàn. Khi làm sạch ở chế độ Eco, thời lượng pin có thể chạy trong 60 phút. Bên cạnh đó, thiết kế pin rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng để sạc pin khi cần thiết.

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)