Quạt không cánh Dyson TP02 trắng

Giá bán: 12,800,000 
Thị trường: 15,500,000 
Tiết kiệm: 2,700,000  (17%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bạn đang chán nản với chiếc quạt máy trong gia đình của mình? Quá ồn mà lại tạo ra luồng gió khó chịu, sử dụng lâu thì hay xảy ra sự cố hỏng hóc. Giới thiệu đến các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới có thể mang lại cho bạn một luồng không khí mát dịu nhẹ mà lại không có tiếng ồn.

Quạt không cánh Dyson TP02 trắng chính là sản phẩm hiện đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay bởi tính tiện lợi và tính thiết thực của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cũng như cấu tạo quạt không cánh để các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm.

Giới thiệu quạt không cánh Dyson TP02 trắng của Đức

Công nghệ cấu tạo quạt không cánh dyson

Chiếc quạt dyson được trang bị 3 loại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang lại sự trải nghiệm tận hưởng tốt nhất cho người sử dụng.

Quạt không cánh Dyson TP02 trắng

  • Công nghệ đầu tiên là công nghệ Air Multiplier có khả năng cung cấp 290 lít không khí trong vòng 1 giây. Công nghệ giúp cho luồng không khí trong quạt dyson không bị ngắt quãng và tạo cảm giác êm dịu cho căn phòng.
  • Công nghệ thứ hai là công nghệ Jet Focus giúp cho người sử dụng quạt không cánh dyson am02 có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng không khí ra vào và mạnh yếu khác nhau để giúp căn phòng có thể được làm mát toàn diện
  • Công nghệ thứ ba mà Quạt không cánh Dyson TP02 trắng được trang bị là công nghệ cảm biến tự động cùng bộ lọc không khí HEPA 360 độ giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, nấm mốc, khói, mùi hôi, phấn hoa hoặc lông từ thú cưng trong nhà.

Đặc tính kỹ thuật của quạt dyson chính hãng

Chiếc quạt không cánh Dyson TP02 trắng của Đức được kết nối với một ứng dụng có tên là Dyson Link. Với ứng dụng này thì người sử dụng có thể nhìn thấy các báo cáo các chỉ số các mức độ và các thành phần không khí mà quạt không cánh kèm lọc không khí dyson Tp-02 đã thực hiện.

Những mức độ ô nhiễm như PM10, PM2.5, VOC, NO2 sẽ được máy quạt dyson phát hiện dễ dàng và tự động gửi những báo cáo dữ liệu đến ứng dụng Dyson Link được cài đặt trên điện thoại. Tất nhiên với những tính năng cao cấp riêng biệt này, nhà sản xuất cũng đã phát triển thêm một dòng quạt mới hơn nữa mang tên Quạt không cánh Dyson Pure Cool Link Tower TP02.

Quạt không cánh Dyson TP02 trắng có một góc xoay rộng đến 360 độ và có thể tự điều chỉnh góc xoay từ 45 độ đến 360 độ giúp cho lượng không khí mát được phân bố rộng khắp căn phòng.

Chiếc quạt Dyson Chính Hãng sẽ có một điều khiển từ xa đi kèm để người sử dụng có thể cài đặt thời gian bật tắt, cài đặt sức gió, cài đặt góc xoay và nhiều cài đặt liên quan khác.

Tìm nơi bán Quạt Không Cánh Dyson ở Việt Nam

Khi có quá nhiều địa chỉ mua bán quạt không cánh dyson trên thị trường hiện nay thì người tiêu dùng phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều để có thể lựa chọn được địa chỉ bán quạt Dyson Chính Hãng.

Quạt không cánh Dyson TP02 trắng

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối kinh doanh Quạt không cánh Dyson TP02 trắng đảm bảo chất lượng hàng thật 100% cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.

Chúng tôi chính là nơi bán Quạt Không Cánh Dyson chất lượng uy tín nhất hiện nay. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm dịch vụ thì liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng.

Cập nhật vào 23/06/2023 lúc 02:48

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)