6 máy trộn cầm tay tốt nhất năm 2021

Với những người yêu thích làm bánh, những chỉ làm với số lượng nhỏ, không thường xuyên làm hoặc nấu nướng thì chiếc máy trộn bột cầm tay lý tưởng là điều bạn nên quan tâm và hãy xem xét sở hữu cho mình một chiếc máy trộn đa năng. Để giúp bạn có những đối tượng mua săm hợp lý nhất, chúng tôi đã nghiên cứu, thí nghiệm rất nhiều lần và đưa ra cho mình những chiếc máy trộn bột cầm tay tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhiều gia đình.

máy trộn bột cằm tay 4

Top 6 máy trộn bột cầm tay tốt nhất

Máy trộn bột cầm tay Cuisinart Power Advantage Plus

Bạn có cảm thấy rất hào hứng với ý tưởng nồi lưu trữ tích hợp cho máy trộn cầm tay trong tương lai của bạn, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm chính máy trộn hoàn hảo?
 
Sau đó, đây là một thiết kế từ Cuisinart để bạn xem xét. Mẫu BPA free này cung cấp cho bạn một nút điều chỉnh tốc độ một chạm dễ dàng, dễ sử dụng bằng ngón tay cái của bạn trong khi điều khiển máy và có chín cài đặt khác nhau. Nó cũng có ba tùy chọn tốc độ khởi động thấp để ngăn ngừa sự văng, tùy thuộc vào kết cấu bạn đang làm việc.
 
Các phụ kiện của nó (tất cả đều an toàn cho máy rửa chén) bao gồm máy đánh trứng, móc bột và thìa, tất cả được chứa trong hộp đựng thuận tiện ở dưới đáy của thiết bị cầm tay để lưu trữ không gian hiệu quả.

Điều đáng chú ý là một số phản hồi của khách hàng chỉ trích khá nhiều về cách ảnh được cung cấp sẽ hiển thị sự phù hợp của thiết bị cầm tay trong hộp chụp. Trong thực tế, việc định vị dây không thể tháo rời của nó cũng yêu cầu nó phải vừa với vỏ, hoặc thiết bị cầm tay sẽ không ổn định trên cùng. Điều này đòi hỏi một số vị trí cẩn thận của các phụ kiện và tạo ra kết quả lưu trữ không phải là không thể xảy ra, nhưng chắc chắn không rộng rãi như ảnh trên cho thấy.

Ưu điểm:

  • Hệ thống điều chỉnh tốc độ một chạm cho chín tốc độ, dễ dàng chạm vào tay cầm bằng ngón tay cái của bạn
  • Ba cài đặt tốc độ khởi động thấp để tránh bị văng và tràn
  • Một loạt các phụ kiện an toàn của máy rửa chén (máy đánh trứng, máy đánh trứng, móc bột, thìa
  • Vỏ chụp giữ các phụ kiện và vừa với đáy của thiết bị cầm tay để dễ dàng cất giữ

Nhược điểm:

Máy trộn bột cầm tay Cuisinart Power Advantage Plus là một máy nhìn chung tổng thể khác tốt, tuy nhiên nó lại mắc một nhược điểm làm nhiều người không thích nhất là máy làm việc khá ồn ào

Máy trộn cầm tay KitchenAid pro 5KHM720AWOB

Bạn có thực sự hy vọng sử dụng máy trộn cầm tay kitchenAid pro 5KHM720AWOB của bạn trên một phạm vi rộng của kết cấu? Sau đó, bạn sẽ thích cách mô hình này từ  KitchenAid đi kèm với hai tùy chọn đã được bao gồm và cũng tương thích với nhiều tùy chọn khác (sẽ được mua riêng). Thiết bị cầm tay đơn giản này rất nhẹ, cung cấp cho bạn bảy tốc độ khác nhau và thậm chí còn có tính năng khởi động mềm, khởi động chậm và tăng dần theo tốc độ đã chọn. Điều này có thể làm giảm sự lộn xộn và có được một kết cấu cuối cùng mượt mà hơn. Tay cầm mềm mang lại sự thoải mái trong khi trộn, và dây bột khóa cho phép bạn điều khiển miếng mà không cần xoắn dây và vào thức ăn.

máy trộn cầm tay

Mặc dù mô hình này trình bày cho bạn một số tốc độ về mặt lý thuyết có phạm vi tốt, một số người dùng không hài lòng với chúng trong thực tế. Họ báo cáo rằng không có nhiều khác biệt xảy ra giữa hầu hết các mức tăng, dẫn đến việc sử dụng chính các cài đặt trung bình và cao nhất, vì chúng hiệu quả nhất tùy thuộc vào những gì bạn đang thực hiện.

Ưu điểm:

  • Hai loại máy đập khác nhau cho kết cấu và hiệu ứng trộn khác nhau
  • Bảy cài đặt tốc độ khác nhau, với các tùy chọn khởi động mềm để tăng tốc độ đã chọn
  • Rất yên tĩnh khi chạy
  • Khóa dây vị trí ngăn không cho nó đi vào hoặc trong thực phẩm

Nhược điểm:

Một trong những điều làm người tiêu dùng khá buồn đối với máy là, các phụ kiện của máy không được mua riêng, điều này sẽ gây nên sự khó khăn đối với bạn khi máy hư, hỏng.

Máy trộn bột cầm tay hamilton Beach 6-Speed Classic có giá rẻ nhất

Nếu xét về tiêu chí giá cả khi mua máy trộn gia đình thì Hamilton Beach 6-Speed Classic là một trong số ứng cử viên tốt nhất. Hamilton Beach 6-Speed Classic là một trong những chiếc máy trộn bột cầm tay giá rẻ nhưng được lòng nhiều khách hàng nhờ độ bền được đả bảo, tiện ích, linh hoạt. Tuy nhiên, công suất và tô trộn nhỏ không thực hiện được các công thức làm bánh chuyên nghiêp. Cùng các chức năng cơ bản nên chỉ phù hợp với người làm bánh không thường xuyên hoặc nấu nướng ở mức trung bình.

Ưu điểm

Dù là hạng máy có mức giá mềm nhưng Hamilton Beach 6-Speed Classic lại sở hữu đến sáu tốc độ và nút QuickBurst hữu ích. Điều này làm hài lòng nhiều người mua, giúp người dùng tùy biến tốc độ theo nhu cầu của mình.

Nhược điểm

máy trộn bột cầm tay Các phụ kiện đính kèm của máy trộn bột cầm tay Hamilton Beach 6-Speed Classic không được thiết kế lúc nào cũng phải trộn đến đáy tô, điều này khiến cho lượng bột cạnh đáy không được trộn và hỗn hợp bột thu được không được nhuyễn mịn và đều như mong đợi. Móc bánh mì được thiết kế nhỏ nhắn và mỏng nên không phù hợp cho số lượng bột lớn.

Máy trộn bột cầm tay sunbeam 5-Speed, 250-Watt

Với những người làm bánh gia đình nhỏ, những người không thường xuyên làm bánh hoặc nấu nướng thì Sunbeam 5-Speed, 250-Watt là chiếc máy trộn bột cầm tay lý tưởng cần được đầu tư. Hơn nữa, xét về giá cả thì đây là máy trộn bột cầm tay giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Tuy có giá thành rẻ nhưng Sunbeam 5-Speed, 250-Watt cũng được xếp vào danh sách những chiếc máy trộn “chất” nhờ độ bền cao, các chức năng thông minh, thiết kế xinh đẹp với những đường nét mềm mại, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho gian bếp nhà bạn.

máy trộn bột cầm tay 2

Ưu điểm

Bạn có thể sử dụng Sunbeam 5-Speed, 250-Watt như một máy trộn đứng hoặc máy trộn cầm tay. Tốt để trộn các thành phần nhẹ hơn. Động cơ 250 watt mạnh mẽ và 5 cài đặt tốc độ xử lý tất cả các công việc trộn và Burst of Power® cung cấp thêm chức năng vượt trội để trộn mượt mà và đồng đều hỗn hợp. Chỉ trong một chạm, bộ trộn đa năng chuyển đổi thành bộ trộn tay cho các tác vụ nhẹ hơn. Đặc biệt, máy trộn bột cầm tay Sunbeam 5-Speed, 250-Watt với tô trộn 3 lít được làm bằng thép không gỉ, que đập và móc bột được làm bằng chất liệu crom. Các chất liệu này được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe người dùng vì trong quá trình sử dụng chúng không bị oxy hóa, không bị biến chất khi tiếp xúc với các hỗn hợp nguyên liệu.

Nhược điểm

Tô trộn với dung tích hơi nhỏ hơn so với các loại máy trộn bột cầm tay hiện nay. Các phụ kiện đính kèm không phải lúc nào cũng cạo xuống cạnh đáy nên thỉnh thoảng bạn sẽ phải dùng muỗng để cạo hỗn hợp bột dính. Móc bột được thiết kế vô cùng mỏng manh nên không thể xử lý hoặc tải một hỗn hợp bột nặng.

Máy trộn bột cầm tay bodum Bistro Electric Stand Mixer

Bodum Bistro Electric Stand Mixer là một trong những chiếc máy trộn bột cầm tay giá rẻ nhưng sở hữu công suất lớn. Thiết kế thông minh với giới hạn năm phút, có thể thay đổi tính nhất quán của một số công thức nấu ăn (kem bơ, kem đánh bông), giúp cho thực đơn nấu nướng của gia đình bạn thêm phong phú và hấp dẫn. Bodum Bistro Electric Stand Mixer sở hữu công suất cao lên đến 700w, cung cấp sức mạnh gấp đôi so với máy trộn đứng truyền thống. Tuyệt vời cho các công thức nấu đa dạng. Các phụ kiện đi kèm không bị dính bột trong quá trình trộn/nhào… Đặc biệt, máy trộn bột cầm tay Bodum Bistro Electric Stand Mixer sở hữu động cơ 7 tốc độ, với các tùy chọn từ cao đến thấp, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể chọn cho mình một mức tốc độ phù hợp.

Ưu điểm

 

máy trộn bột cầm tay 3

Máy trộn bột cầm tay Bodum Bistro Electric Stand Mixer sở hữu tô trộn lớn bằng thép không gỉ với tay cầm bọc cao su để dễ dàng đổ, cầm nắm và mang theo bất cứ nơi đâu. Máy trộn được trang bị bộ phận bảo vệ giật gân có thể được gỡ bỏ dễ dàng và có phần đính kèm phễu để dễ dàng thêm các thành phần trong khi vận hành. Máy có 7 tóc độ giúp bạn tha hồ làm bánh mì và bột bánh pizza, cuộn và bột bánh mì ngọt; que đánh trứng giúp bánh bông lòng trắng trứng, kem, và nước sốt cocktail; que đánh phẳng. Tệp đính kèm bổ sung được bán riêng. Các phụ kiện dễ dàng sử dụng với đầu trộn hỗ trợ nâng, khóa vào vị trí và đầu gắn phụ xoay giúp tối đa hóa việc trộn. Đầu đính kèm xoay cung cấp chuyển động quỹ đạo, tối đa hóa bề mặt chụp để trộn kỹ lưỡng. Thiết kế máy thông minh, có thể tháo rời mọi bộ phận để tạo sự dễ dàng và tiện lợi trong công tác làm bếp. Độ bền của máy trộn thông minh này được nâng cơ nhờ động cơ trang bị thêm bảo vệ giật gân, khóa đầu máy trộn hỗ trợ nâng vào vị trí trong quá trình sử dụng với cần gạt để giải phóng dễ dàng.

Nhược điểm

Bạn có thể sẽ khó khăn khi máy bị hư hỏng, do các bộ phận đình kèm của máy khó tìm, không bán riêng lẻ.

Hướng dẫn mua máy trộn tay tốt nhất

Khi tìm kiếm máy trộn cầm tay tốt nhất, điều cần thiết là chọn một sản phẩm dễ sử dụng và thuận tiện. Điều này cuối cùng sẽ được xác định bởi sở thích cá nhân và bạn nên xem xét, và yêu cầu khác nhau như thế nào để phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là một số điều khác cần được xem xét trước khi mua hàng.

Tốc độ và công suất động cơ

Máy trộn bột bosch 1

Nói chung, máy trộn cầm tay càng mạnh thì nó càng linh hoạt. Bạn nên chọn một mô hình có ít nhất 250 Watts. Máy trộn tay tốt nhất cũng sẽ có một số cài đặt tốc độ có thể điều chỉnh.

Cân nặng

Nếu máy trộn tay quá nặng, nhiều người dùng sẽ thấy không thoải mái khi sử dụng. Tay cầm của máy trộn cũng nên được đệm nhẹ để thêm thoải mái. Để sử dụng thoải mái nhất, máy trộn cầm tay tốt nhất nên nặng một hoặc hai pound.

Tùy chọn phần còn lại bát

Một số máy trộn cầm tay tốt nhất có một rãnh đặc biệt về phía đế. Điều này có nghĩa là chúng có thể nằm dễ dàng trên thành bát trộn. Đây là một phần thưởng thực sự, vì nó sẽ ngăn quầy trở nên lộn xộn khi thêm nguyên liệu.

Dễ dàng lưu trữ

Một số mô hình đi kèm với một hộp lưu trữ để giúp việc lưu trữ rất dễ dàng. Hộp đựng này phải gắn vào đế của máy trộn cầm tay và đủ lớn để chứa tất cả các phụ kiện.

Dễ làm sạch

Sẽ là một phần thưởng thực sự nếu các bộ phận tháo lắp của máy trộn cầm tay tốt nhất là an toàn cho máy rửa chén. Đảm bảo rằng chúng sẽ không bị gỉ hoặc cong khi đặt trong máy rửa bát.

Tệp đính kèm

Một số máy trộn tay có nhiều loại phụ kiện khác nhau có thể được sử dụng để hoàn thành nhiều công việc khác nhau. Tất nhiên, tất cả các tệp đính kèm này phải có chất lượng cao và bền. Một số phụ kiện cần chú ý bao gồm máy đánh trứng, máy đánh trứng và móc đánh bột.

Đánh trứng

Máy đánh trứng bằng dây sẽ giúp đánh bông lòng trắng trứng và kem một cách dễ dàng. Nó phải có đường kính ít nhất ba inch và đủ mạnh để sục khí hiệu quả.

Móc bột

Các thợ làm bánh tại nhà sẽ đặc biệt chú ý đến các móc bột và đảm bảo rằng chúng rất chắc chắn. Trong khi nhiều móc nhào là lý tưởng để trộn các thành phần, chúng không thành công khi nhào bột. Trên là top 6 máy trộn bột cầm tay hiện nay được chúng tôi chọn lọc và yêu thích nhất, được người mua sắm đánh giá tốt nhất. Để sở hữu những sẳn phẩm trên một cách nhanh nhất giá rẻ nhất, hãy đến với ahangduc.com ngay bây giờ.

Cập nhật vào 14/06/2023 lúc 11:45

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)