Máy vắt nước cam Braun MultiQuick 3 MPZ6

1. Dung tích ✅ 350ml
2. Công suất ✅ 20 watt
3. Màu sắc ✅ Màu trắng
4.Thương hiệu Braun
5. Xuất xứ ✅ Hungary
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thay vì phải vắt vả căng cơ tay bóp, vắt nước cam từng giọt. Thì bạn có thể tạo nên một lý nước cam ép ngon lành chỉ trong 3 giây. Máy vắt ép nước cam Braun MultiQuick 3 MPZ6 sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho bạn, khi bạn đang thèm thuồng nước cam ép tươi thơm ngon.

Máy vắt nước cam Braun MultiQuick 3 MPZ6 có gì thú vị?

Braun chắc không còn xa lạ gì với bạn, bởi đây là thương hiệu uy tin được rất rất niều người nội trợ tin dùng. Hiển nhiên, máy vắt nước cam Braun cũng đem đến chất lượng mang tầm thương hiệu không hề kém cạnh so với các dòng sản phẩm khác.

 

Thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát mức độ vắt ép nước cam

Bạn đang lo lắng, không biết nên vắt kiệt hay vắt vừa? Bởi nếu vắt kiệt có thể khiến nước ép của bạn bị đắng, còn vắt vừa sẽ khiến bạn lãng phí.

Tuy nhiên với thiết kế thông minh, kèm thang đo dung tích chi tỉ lệ rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát dung tích bạn nên kiểm soát mỗi ngày.

Một thông tin y tế mà bạn cần biết:

Đối với năm giới bạn sẽ cần tới 90mg vitamin C mỗi ngày. Và 75mg vitamin C đối với nữ giới. Vậy từ đây bạn có thể quy đổi ra bạn cần uống bao nhiêu ly nước cam mỗi ngày chưa?

Ngoài ra, máy vắt nước cam Braun MultiQuick 3 MPZ6 với đầu vòi hướng lên sẽ đảm bảo nước ép sẽ không bị trào trong quá trình vắt tự động. Hơn hết thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp sẽ là điểm cộng to bự trong quá trình vệ sinh máy vắt.

Máy vắt nước cam Braun MultiQuick 3 MPZ6 01

Sử dụng đơn giản chỉ cần cắm điện và ấn miếng cam

Bạn đang thực sự thấy khó khăn khi chiếc máy vắt nhà bạn có quá nhiều chế độ, có quá nhiều nút bấm khó hiểu. Braun MultiQuick 3 MPZ6 sẽ là sự lựa chọn giản đơn dành cho bạn. Bởi bạn chỉ cần cấm nút nguồn, và cắt đôi quả cả theo chiều ngang, sau đó đặt chúng lên máy vắt và ấn xuống, chóp nón xoáy liên tục vừa đảm bảo lượng nước cam được vắt sạch. Quá nhanh và dễ dàng, chỉ trong vòng 3 giây ngắn ngủi, bạn sẽ thưởng thức được hương vị thơm ngon.

Ngoài vắt cam, bạn có thể thử thêm nhiều loại quả có múi khác như: bưởi, chanh vàng ai cập, thậm chí là dưa hấu.

Máy vắt nước cam Braun MultiQuick 3 MPZ6 02

Lưu ý nhỏ bạn cần biết?

Mặc dù trong nước cam vắt thường chứa hàm lượng vitamin C cao. Đặc biệt khi kết hợp với mật ong còn tăng thêm hương vị thơm ngon, đồng thời có thể giúp detox cho cơ thể bạn.

Tuy nhiên, nước lại xung khắc với một số loại như hải sản có vỏ cứng. Ngoài ra, những người bị bệnh viêm loát dạ dày, đường ruột… cần hạn chế hoặc tránh xa loại nước uống bổ dưỡng này.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào