Máy xay cà phê Mazzer Kony S Electronic

Giá bán: 58,800,000 
Thị trường: 67,000,000 
Tiết kiệm: 8,200,000  (12%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Công suất : 450W
  • Lưỡi dao : Bánh răng hình nón 63mm
  • Tốc độ xay : 420rpm ( 50Hz) – 500rpm ( 60Hz )
  • Tốc độ xay trung bình : 1s/> 3g 50hz , 1s/>3.6g 60hz
  • Thân máy : Khuôn đúc bằng nhôm, tản nhiệt nhanh
  • Dung tích phễu đựng hạt cà phê : 1,3kg
  • Bảo Hành : 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của Máy xay cà phê Mazzer Kony S Electronic

Máy Xay Cà Phê Mazzer Kony S Electronic dùng lưỡi dao nón 63mm, chức năng điều chỉnh độ mịn không giới hạn stepless micrometrical phù hợp với cà phê specialty.

Máy xay cà phê Mazzer sử dụng công nghệ điều tiết lưu lượng cà phê bột GFC (Ground Flow Control) giúp tạo ra bột cà phê có kích thước đồng đều và không bị vương vãi ra quầy do tích điện. Bộ phận GFC bao gồm một văn bằng nhôm có thể tháo rời và một dây sắt điều tiết cà phê bột.

Khoang xay dễ dàng tháo ra để làm sạch mà không làm mất thông số xay. Hệ thống Memory Track hiển thị thông số xay thân thiện với người dùng. Dễ dàng lấy lượng bột cà phê xay theo nhu cầu nhờ vào nút điều chỉnh lượng dose điện tử.

Giá cài máy xay cà phê có thể điều chỉnh, cho phép bạn xay mà không cần giữ tay cầm. Bột cà phê xay ra chính xác vào chính giữa filter. Bảng gắn tên cà phê lên nắp phễu đựng hạt cà phê bằng nam châm. Tốc độ xay của máy trong khoảng 3g/giây.

Máy xay cà phê Mazzer tích hợp chức năng IoT – kết nối để mở ra các tiềm năng mới. Kết nối với máy xay dù bạn ở bất kì đâu qua điện toán đám mây.

Sử dụng nền tảng kết nối internet, barista, nhà rang, chủ doanh nghiệp hay các bên dịch vụ kỹ thuật có thể truy cập thông số máy xay từ xa một cách dễ dàng. Bạn có thể kiểm soát tất cả dữ liệu đầu ra của máy và việc bảo dưỡng máy định kỳ.

Máy xay cà phê Mazzer Kold S electronic là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quán cà phê có công suất trung bình đến lớn. Các chức năng xay hiện đại chuyên dụng đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng của bạn. Vận hành trong thời gian liên tục mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê tươi. Mang đến sự đồng nhất về hương vị cho mỗi tách cà phê.

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)