Mô tả

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thương hiệu: Đức.

Công suất: 1300W.

Mô tơ: Chổi than.

Tính năng ưu việt của sản phẩm.

Bất cứ ai khi sử dụng sản phẩm máy xịt rửa áp lực cao Bosch Aquatak AQT 33-11 đều thấy được  hiệu quả vượt trội của sản phẩm này.

Máy xịt rửa áp lực cao Bosch Aquatak AQT 33-11

Sự tích hợp thông minh nhất trong một sản phẩm.

Thông thường để làm những công việc như: rửa xe, cọ sàn, rửa kín hay tưới sân, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đi chuẩn bị dụng cụ. Đến nay, mọi việc sẽ trở nên đơn giản vô cùng.

Được thiết kế hiện đại, nhiều chức năng, máy có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề kể trên. Việc còn lại của bạn là dành thời gian rảnh để nghỉ ngơi và giải trí.

Các sản phẩm vệ sinh khác từ thương hiệu Bosch:

Thiết bị hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Thuộc dòng sản phẩm thông minh. Máy xịt rửa áp lực cao Bosch Aquatak AQT 33-11 được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Bạn hoàn toàn không lo việc thiết ị thường xuyên hư hỏng khi sử dụng.

Máy được trang bị ống phun điều khiển đa năng. Ôngs có khả năng kéo dài hoặc thu ngắn linh hoạt. Ống phun dài sẽ giúp tăng khả năng phun tia nước đến các góc cạnh hẹp nhất. Áp lực nước lớn giúp cung cấp lượng nước đủ cho nhiều loại hoạt động khác nhau. Với việc phun rửa xe cộ, bạn có thể sử dụng nước ở áp lực lớn. Với việc đánh rửa kính, bạn chỉ cần giữ nước ở mức độ vừa phải.

Máy xịt rửa áp lực cao Bosch Aquatak AQT 33-11 còn được trang bị đầu nói vòi nước với máy và súng xịt một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, đầu phun nước còn hỗ trợ màng lọc hiệu quả. Điều này giúp máy nước hoạt động bền bỉ không cặn bẩn.

Thiết kế tiện lợi, cơ động.

Một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng nhưng dễ dàng di chuyển, cầm tay và cất giữ gọn gàng trong nhà. Vòi phun nước thu kéo tiện lợi có thể gấp cất giữ cố định tại vùng tay sách. Máy có trọng lượng vừa phải, dễ dàng mang theo trong quá trình đi du lịch hay đi xa. Máy thiết kế tay cầm tiện lợi có thể mang theo hoặc đặt tại các ngăn, kệ của khu vườn, nhà kho.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Để sở hữu một chiếc máy xịt rửa áp lực cao Bosch chất lượng nhất, hãy chọn mua sản phẩm tại một cơ sở uy tín nhất.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, hãy đảm bảo các nguyên tắc khi dùng. Đặc biệt cần chú ý điều chỉnh mức độ áp lực nước phù hợp để máy hoạt động ổn định nhất.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !