Những đánh giá máy trộn đa năng Bosch Universal Plus Stand Mixer

Bosch ra mắt máy sản xuất bánh mì đầu tiên vào năm 1952 và họ đã không mất niềm đam mê từ đó. Với hơn 60 kinh nghiệm, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn mới và tốt hơn nên Bosch đã không ngừng lắng nghe những điều ước từ người tiêu dùng, tiếp tục cải thiện trên mô hình ban đầu của họ.
Một vài thay đổi đáng chú ý là biến từ máy làm bánh mì thành một máy xay thịt, trong khi đó bánh mì và bơ của họ vẫn trộn lẫn một số bột tốt.
Máy trộn đa năng Bosch Universal Plus Stand Mixer sở hữu tô trộn lớn và 4 tốc độ trộn riêng biệt, thiết kế tô trộn mở giúp cho việc thêm bột vào dễ dàng. Đặc biệt, máy trộn đa năng này được thiết kế hài hòa hơn về mặt thẩm mỹ, cấu tạo đơn giản, dễ dàng quan sát những hoạt động của máy và hỗn hợp của bạn đang được nhồi như thế nào.

Chi tiết về Máy trộn đa năng Bosch Universal Plus Stand Mixer
Trọng lượng: 18,4kg
Kích thước: 15 x 18 x 14 inch
Tô trộn: 6,5 lít
Tốc độ: 4 cài đặt tốc độ
Loại tô: thép không gỉ
Động cơ: 800 watt
Bảo hành: 3 năm động cơ và truyền tải đính kèm 1 năm và các bộ phận khác.
Tính năng, đặc điểm
Máy trộn đa năng Bosch Universal Plus Stand Mixer sở hữu tô trộn lớn, thỏa sức cho bạn sáng tạo những loại bánh thơm ngon để phục vụ cho cả gia đình. Với dung tích tô trộn lên đến 6.5 lít, đủ để bạn làm một lượng bánh lớn phục vụ cho hội họp, liên hoan, sinh nhật…
Tô trộn của máy trộn đa năng Bosch Universal Plus Stand Mixer thực sự tương thích với máy rửa chén, giúp cho người dùng thời gian làm sạch trở nên dễ dàng. Nhưng nếu bạn không có máy rửa chén, sẽ dễ lau chùi bằng tay. Bởi máy trộn này được làm bằng nhựa cứng, cấu tạo vô cùng đơn giản.

Tính linh hoạt
Máy trộn đa năng Bosch Universal Plus Stand Mixer sở hữu các phụ kiện khác nhau, ngoài trộn bột máy còn băm nhỏ rau, xay thịt và gia vị grating cho bạn bè và gia đình để làm nên một bữa ăn đa dạng. Vì vậy, nếu các dụng cụ nhà bếp khác bắt đầu bị mòn, Máy trộn đăng Bosch Universal Plus có thể dễ dàng thay thế, biến thành trung tâm nấu nướng đẳng cấp nhất có thể.
Nút tốc độ truy cập dễ dàng
Chúng ta cũng có thể trộn bột bằng mhỉ bằng tay thật nhanh trước khi cơ bắp bắt đầu bị đau. Nhưng với máy trộn đa năng này, cơn đau này được giảm bớt và bạn có được sức mạnh đáng tin cậy và liên tục để trộn. Nhờ nút tốc độ dễ truy cập và dễ vận hành nhất, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn đang làm.
Thiết kế tô trộn mở
Một trong những tính năng độc đáo của máy trộn này là thiết kế tô trộn mở, giúp cho việc thêm nguyên liệu vào tô vô cùng dễ dàng.
Hành động trộn được chuyển xuống đáy, không cần thiết phải có một bộ phận máy móc tích cực cản trở tầm nhìn và làm cho việc thêm các thành phần trở nên khó khăn hơn.
4 tùy chọn tốc độ
Bosch Universal Plus được trang bị bốn cài đặt tốc độ từ chậm và thấp đến cao và nhanh. Các tùy chọn này là quá đủ để giải quyết nhiều công thức và nhu cầu.

Động cơ 800 Watt
Bosch là một thương hiệu châu Âu và mô hình này bao gồm một số kỹ thuật của Đức. Máy trộn Universal Plus Stand được trang bị động cơ 800 watt do Đức sản xuất, giúp truyền tải để tạo ra cả tốc độ cao và thấp để dễ dàng thích nghi với công thức nấu ăn của bạn.
Động cơ này cũng làm cho máy trộn đủ mạnh để xử lý các ổ bánh mì lớn mà không cần khai thác.
Xem thêm các mô hình máy trộn đa năng nổi bật của Kenwood, KitchenAid
1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100W (1000W, 4.6 lít)
2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM013 Megapack(1400w,4,6l)
3.Máy trộn Bát nâng 4.8l màu đỏ KitchenAid 5KPM5EER
4.Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong 1
5.Máy trộn bột Bosch HMH.MUM48CR1
Lược dịch theo makebreadathome.com

Trả lời